BV Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Công ty TNHH Gianni Việt Nam

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vừa thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Công ty TNHH Gianni Việt Nam. Hầu hết CBCNV được hỏi đều cho biết hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Công ty TNHH Gianni Việt Nam là công ty thời trang hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang sở hữu 3 thương hiệu thời trang nổi tiếng là thời trang công sở cao cấp FORMAT; thời trang thông minh TOKYO LIFE _ Nhật Bản và đầm bầu MOMMY.

Công ty có mạng lưới showroom phủ rộng khắp trên các tỉnh, thành phố Việt Nam.

Bên cạnh việc phát triển, đẩy mạnh hoạt đông kinh doanh, Công ty TNHH Gianni Việt Nam luôn cố gắng đảm bảo mọi quyền lợi cho người lao động. Toàn bộ CBCNV được khám sức khỏe định kỳ tối thiểu 1 lần/năm tại các bệnh viện lớn và uy tín hàng đầu tại các tỉnh, thành có trụ sở của Công ty.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế với lợi thể về nguồn nhân lực, trang thiết bị y tế, điều kiện cơ sở vật chất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã được Công ty TNHH Gianni Việt Nam lựa chọn là đối tác khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho tập thể CBCNV.

Nội dung khám đầy đủ từ khám lâm sàng tổng quát đến cận lâm sàng giúp chẩn đoán và đánh giá đúng tình trạng sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chỉ dẫn chu đáo, tận tình làm hài lòng mọi khách hàng.

Thăm khám chi tiết

Siêu âm tổng quát ổ bụng giúp phát hiện các bất thường tại ổ bụng.

X-quang tim phổi.

Trả và đọc kết quả nhanh, không mất thời gian chờ đợi. Bác sĩ tâm huyết, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hầu hết khách hàng được hỏi đều cho biết rất hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: admin