Các doanh nghiệp khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên nên chọn bệnh viện nào?

Để bảo vệ sức khỏe người lao động tránh xa mầm mống bệnh, theo định kỳ hàng năm các doanh nghiệp sẽ tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên từ 1 – 2 lần/năm. Vậy, các doanh nghiệp khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên nên chọn bệnh viện nào? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Doanh nghiệp nên khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên bao nhiêu lần/năm?

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là một trong những quy định bắt buộc đòi hỏi các doanh nghiệp phải nghiêm túc thực hiện đều đặn mỗi năm. Để đảm bảo mức độ và thời gian thăm khám tốt nhất cho người lao động, theo định kỳ mỗi năm:

hinh-anh-kham-suc-khoe-cho-can-bo-nhan-vien-ecoba-tai-benh-vien-thu-cuc-4

Doanh nghiệp nên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động từ 1 – 2 lần/năm

 • Doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất một lần/năm
 • Hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động, kể cả người học nghề, tập nghề; lao động nữ phải được khám chuyên khoa phụ sản, người làm công việc nặng nhọc, độc hại, người lao động là người khuyết tật, người lao động chưa thành niên, người lao động cao tuổi phải được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần.
hinh-anh-kham-suc-khoe-cho-can-bo-nhan-vien-ecoba-tai-benh-vien-thu-cuc-6

Xét nghiệm máu là một trong những chỉ định bắt buộc trong gói khám sức khỏe doanh nghiệp

Tùy thuộc vào bản chất và thời gian công việc khác nhau mà doanh nghiệp tổ chức số lần thăm khám phù hợp với người lao động. Thông thường, thồi gian thăm khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên thường dao động từ 6 tháng đến 12 tháng nhằm giúp người lao động phát hiện bệnh sớm và từ đó đưa ra giải pháp ngăn chặn cũng như điều trị bệnh kịp thời.

Tại Thu Cúc có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng rộng rãi nên được nhiều doanh nghiệp tin chọn

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là doanh nghiệp đang thực hiện tốt trách nhiệm xã hội được giao và bảo vệ nguồn vốn lao động một cách tốt nhất. Đồng thời, đây là hoạt động ý nghĩa đem đến nhiều lợi ích đối với người lao động: Giúp người lao động phát hiện sớm mầm mống bệnh và ngăn chặn kịp thời để từ đó yên tâm lao động để tạo hiệu quả công việc tốt nhất.

Nên chọn bệnh viện nào khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên?

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe người lao động và giúp người lao động được trải nghiệm không gian thăm khám tốt, các doanh nghiệp khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên thường lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi để trải nghiệm thăm khám. Thông thường khi đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, doanh nghiệp thường mong muốn đặt ra nhiều tiêu chí như: có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng, được hỗ trợ đến tận nơi thăm khám, được điều chỉnh danh mục thăm khám…

hinh-anh-kham-suc-khoe-cho-can-bo-nhan-vien-ecoba-tai-benh-vien-thu-cuc-3

99,9% người bệnh đánh giá hài lòng khi thăm khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, có nhiều bệnh viện tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp khác nhau, một trong những bệnh viện lớn được các doanh nghiệp tin chọn để tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đăng ký khám sức khỏe tại Thu Cúc, doanh nghiệp có nhiều cơ hội trải nghiệm với:

 • Không gian thăm khám lý tưởng: Thu Cúc thiết kế khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng biệt với quy mô lớn có thể phục vụ 1000 khách/ ngày giúp tiết kiệm thời gian cho người lao động.
 • Các gói khám sức khỏe doanh nghiệp được xây dựng linh hoạt, được điều chỉnh danh mục thăm khám phù hợp với đặc thù công việc và yêu cầu tài chính riêng của doanh nghiệp
 • Đối với các doanh nghiệp ở xa và đông nhân viên, Thu Cúc có hệ thống xe lưu động tiện nghi hiện đại, trang bị hàng loạt những thiết bị y tế mang cả bệnh viện đến tận trụ sở doanh nghiệp
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, gồm hàng trăm PGS, TS, Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu từ các bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám và chẩn đoán chữa trị đúng cách.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất liên tục cập nhật công nghệ mới giúp chẩn đoán phát hiện chính xác các yếu tố nguy cơ bệnh lý và hỗ trợ điều trị kịp thời hiệu quả.
 • Các gói khám cho doanh nghiệp tại Thu Cúc có chi phí cực kỳ hợp lý phù hợp với mọi yêu cầu về tài chính của doanh nghiệp và đặc biệt là doanh nghiệp sẽ được chiết khấu lên đến 50% chi phí tùy vào số lượng nhân viên

Mọi thông tin về bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92