Các gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp

Song song với việc phát triển kinh tế, các doanh nghiệp đều đã chú trọng vào việc đầu tư cho sức mạnh nguồn nhân lực vì thế yêu cầu về các gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp cũng đa dạng hơn.

Các gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp ngày một đa dạng

Không chỉ thực hiện theo đúng thông tư 14 của Luật lao động về việc thăm khám sức khỏe cho người lao động, nhiều doanh nghiệp chú trọng hơn trong việc xây dựng gói khám sức khỏe phù hợp với đặc thù ngành nghề của công ty. Đây cũng là một trong những chế độ đãi ngộ hấp dẫn của doanh nghiệp dành cho người lao động mong muốn không chỉ đơn thuần gắn kết trên công việc mà lãnh đạo doanh nghiệp muốn quan tâm chăm sóc sức khỏe người lao động.

Các gói khám sức khỏe doanh nghiệp được xây dựng linh hoạt, khoa học đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp

Các gói khám sức khỏe công ty thường bao gồm các xét nghiệm chẩn đoán lâm sàng như: Siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm…Từ những xét nghiệm và kiểm tra này, các bác sĩ có thể tầm soát, phát hiện sớm các mầm mống, tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe trước khi chúng tiến triển thành bệnh cho người lao động. Điều này giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị, đồng thời tránh được các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Bên cạnh đó, kiểm tra sức khỏe định kỳ doanh nghiệp sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp cán bộ, nhân viên công ty điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống. Không những thế, nhờ vào hồ sơ khám sức khỏe mà doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt nguồn lao động, dự trù nguồn nhân lực đảm bảo tiến độ công việc.

Thu Cúc – Địa chỉ khám sức khỏe được hàng triệu doanh nghiệp tin chọn

 • Không gian khám lý tưởng với mô hình “Bệnh viện – khách sạn” đầy đủ tiện nghi , với hệ thống chăm sóc khép kín tuyệt đối “không có mùi bệnh viện”, đảm bảo không gian thoáng đãng và tránh lây nhiễm, Thu Cúc mang đến trải nghiệm cho người lao động về một địa chỉ thăm khám đẳng cấp, dịch vụ trọn gói chất lượng.
 • Quy trình khám sức khỏe khép kín với tiêu chí dịch vụ nhanh chóng, tâm huyết về chuyên môn và chất lượng trong công tác điều trị. Thu Cúc thiết kế khu khám sức khỏe riêng biệt có thể phục vụ 1000 khách/ ngày giúp tiết kiệm thời gian cho người lao động
 • Hàng triệu doanh nghiệp đã tin chọn và hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Thu Cúc

 • Các gói khám sức khỏe doanh nghiệp được xây dựng linh hoạt: Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc nghiên cứu xây dựng gói khám phù hợp với đặc thù công việc và yêu cầu tài chính của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tiện ích: Đối với các lao động ở xa, Thu Cúc có hệ thống xe lưu động tiện nghi hiện đại, trang bị hàng loạt những thiết bị y tế mang cả bệnh viện đến tận trụ sở doanh nghiệp. Ngoài ra, Thu Cúc còn hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại doanh nghiệp vào hôm trước ngày tổ chức khám sức khỏe để đảm bảo người lao động không phải chờ đợi lâu, khi thăm khám đã có ngay kết quả xét nghiệm để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bác sĩ giỏi mang đến cho người lao động những trải nghiệm thú vị, hữu ích

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, gồm hàng trăm PGS, TS, Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu từ các bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám và chẩn đoán chữa trị đúng cách.
 • Hệ thống thiết bị hiện đại: Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất liên tục cập nhật công nghệ mới giúp chẩn đoán phát hiện chính xác các yếu tố nguy cơ bệnh lý và hỗ trợ điều trị kịp thời hiệu quả.

Đặc biệt Thu Cúc còn dành tặng món quà ưu đãi cực hấp dẫn cho cả doanh nghiệp và người lao động

Không gian khám rộng, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người lao động, đáp ứng 1000 khách/ ngày giúp người lao động không phải chờ đợi lâu

 • Chi phí ưu đãi lên đến 50%, đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng
 • Tặng bộ ảnh và video lưu giữ những hình ảnh đẹp của doanh nghiệp khi khám sức khỏe
 • Giảm 10-20% cho mọi người bệnh khi phát sinh chi phí ngoài gói

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vẫn xây dựng các gói khám sức khỏe doanh nghiệp và đặt lịch hẹn thăm khám.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92