Các gói khám sức khỏe

Các gói khám sức khoẻ tại bệnh viện Thu Cúc được hội đồng y khoa nghiên cứu và xây dựng dựa trên đặc tính về tuổi tác, giới tính và tính chất công việc của từng người, giúp người bệnh hiểu rõ tình trạng sức khoẻ, phát hiện sớm những yếu tố nguy cơ bệnh lý và kịp thời điều trị loại bỏ bệnh

GÓI KHÁM SỨC KHOẺ LÀ GÌ?

Gói khám sức khoẻ là tổ hợp những danh mục khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng đã được bác sĩ nghiên cứu và xây dựng sẵn cho từng lứa tuổi, trong từng giai đoạn cuộc đời, nhằm mục đích tầm soát sớm và chẩn đoán chính xác mọi bệnh lý.

Gói khám sức khỏe là giải pháp vàng giúp chẩn đoán phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bệnh lý thông thường

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG CÁC GÓI KHÁM SỨC KHOẺ?

Các gói khám sức khoẻ đều đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của hội đồng y khoa, đảm bảo tính khoa học, hiệu quả trong việc chẩn đoán và tầm soát bệnh.

Sử dụng các gói khám sức khoẻ để được:

 • Thăm khám sức khoẻ tổng quát, đánh giá tình trạng sức khoẻ chung cũng như các chức năng cụ thể của từng cơ quan trong cơ thể.
 • Các danh mục thăm khám, xét nghiệm đều được thiết kế sẵn dựa trên yếu tố như tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp,…giúp việc chẩn đoán chính xác, và tiết kiệm chi phí.
 • Các gói khám được thiết kế theo một quy trình khép kín, khoa học, thủ tục đơn gian, chỉ một lần đi khám để hiểu rõ sức khoẻ của bản thân.

CÁC GÓI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Nghiên cứu và xây dựng dựa trên yếu tố tuổi tác, giới tính và tính chất công việc, bệnh viện Thu Cúc đã cho ra đời hệ thống các gói khám sức khoẻ, phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau:

Bệnh viện Thu Cúc đang triển khai đa dạng gói khám sức khỏe phù hợp với mọi đối tượng người bệnh

 

ƯU ĐIỂM “VÀNG” KHI SỬ DỤNG CÁC GÓI KHÁM SỨC KHOẺ TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

 • Được đội ngũ các y bác sĩ, là những chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám.
 • Hệ thống máy móc thiết bị y khoa hiện đại, tân tiến, hỗ trợ cho việc tầm soát và chẩn đoán chính xác bệnh.
 • Đặt lịch hẹn khám trực tuyến giúp người bệnh chủ động được thời gian, không phải chờ đợi khi đi khám, xét nghiệm.
 • Hồ sơ bệnh án đều được lưu giữ, thuận lợi cho việc thăm khám định kỳ cũng như điều chỉnh chế độ điều trị phù hợp với mỗi lần tái khám.
 • Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 558896.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe

Ý KIẾN NGƯỜI BỆNH

“Năm nào cơ quan tôi cũng tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho nhân viên tại bệnh viện Thu Cúc, tôi thấy chất lượng dịch ở đây tốt, từ lễ tân đến bác sĩ đều cận thận, nhiệt tình, vì vậy tôi cũng đăng ký cho gia đình mình khám sức khoẻ hàng năm ở đây”. (Chị Thu Hà, Ba Đình, HN)

“Mình và chồng đã từng khám sức khoẻ tiền hôn nhân ở bệnh viện Thu Cúc, cả 2 vợ chồng đều thích cách phục vụ người bệnh ở đây nên quyết định chọn Thu Cúc là nơi khám sức khoẻ định kỳ”. (Mai Lan, 31 tuổi, Mỹ Đình, HN)

“Tôi thấy gói khám sức khoẻ là tiện lợi, vì chỉ phải đi khám một lần là thực hiện đủ các khám xét nghiệm, siêu âm, x quang,…không phải đi lại nhiều lần mà lại tiết kiệm được phí khám”. (Cô An Liên, 46 tuổi, Cầu Giấy, HN)

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Đặt khám: 1900 558896

Website: benhvienthucuc.com

Từ ngày 05/8/2019, Hệ thống y tế Thu Cúc ưu đãi đặc biệt khi người bệnh đăng ký gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư theo nhóm:
– Giảm 10% với nhóm 3 người
– Giảm 15% với nhóm 5 người
Liên hệ 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970 909 để được đăng ký!

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96