Cảnh giác với hành vi lừa đảo cấp giấy khám sức khỏe mạo danh Bệnh viện Thu Cúc

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc
Thời gian gần đây xuất hiện một số trường hợp đăng tin trên mạng xã hội facebook nhận cung cấp giấy khám sức khỏe, đơn vị thăm khám và cấp giấy chứng nhận là bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là hành vi mạo danh nghiêm trọng, ảnh hưởng tới uy tín cũng như danh tiếng của bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc thông tin chính thức tới người dân và quý khách hàng, cũng như mọi đối tác: Hiện bệnh viện Thu Cúc không hợp tác với bất kỳ đơn vị nào trong việc cung cấp giấy khám sức khỏe, cũng như luôn cương quyết nói không với việc tạo hồ sơ bệnh án khống.

Vì sự trong sạch của môi trường y tế, với tiêu chí đặt sức khỏe và lợi ích chính đáng của người dân lên hàng đầu, bệnh viện Thu Cúc mong muốn gửi đi thông điệp cảnh báo hành vi lừa đảo của một số đối tượng xấu, giúp khách hàng tránh không bị lợi dụng trục lợi bất chính.

Mọi hành vi vi phạm pháp luật, lừa đảo, mạo danh và xâm phạm tới thương hiệu cũng như uy tín của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ sớm bị xử lý nghiêm theo pháp luật.

Người viết: Thúy Hòa