Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào

Đối với một số trường hợp trẻ nam hay nam giới trưởng thành, cắt bao quy đầu là thực sự cần thiết để giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm hay ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Vậy khi nào cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tốt?

Đối với một số trường hợp trẻ nam hay nam giới trưởng thành, cắt bao quy đầu là thực sự cần thiết để giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm hay ảnh hưởng đến khả năng tình dục

Đối với một số trường hợp trẻ nam hay nam giới trưởng thành, cắt bao quy đầu là thực sự cần thiết để giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm hay ảnh hưởng đến khả năng tình dục

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Dài bao quy đầu: Nguy cơ từ tình trạng dài bao quy đầu chính là chất thải bị ứ động ở đầu dương vật dễ gây nên tình trạng viêm nhiễm do cản trở hoạt động vệ sinh. Cắt bao quy đầu chính là biện pháp hiệu quả để giải quyết triệt để tình trạng này.

Hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu che kín và bó chặt lấy đầu dương vật. Điều này làm cản trở quá trình phát triển dương vật ở trẻ nam hay gây đau đớn, khó chịu cho nam giới trưởng thành mỗi khi vệ sinh và quan hệ tình dục.

Không phải tất cả các trường hợp nam giới đều nên cắt bao quy đầu mà chỉ một số người bị ảnh hưởng bởi tình trạng hẹp, dài bao quy đầu mới nên thực hiện. Đây là một thủ thuật ở vùng da khá nhạy cảm nên nam giới cũng cần cân nhắc trước khi thực hiện và có sự tư vấn kỹ càng của bác sĩ. Ngoài ra, cần thực hiện tại các cơ sở uy tín để giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng, phù nề hay ảnh hưởng đến chức năng dương vật sau này.

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào?

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh về các vấn đề nam khoa trong đó có cắt bao quy đầu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống cơ sở sở vật chất hiện đại, là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Để ca phẫu thuật diễn ra hiệu quả và an toàn, bệnh viện xây dựng phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng trang thiết bị y khoa tiên tiến. Quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, người bệnh được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật trong đội ngũ bác sĩ để cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn. Bệnh viện có thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho người bệnh.

Cắt bao quy đầu tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng cũng đòi hỏi nam giới cần có chế độ nghỉ ngơi, kiêng khem đúng mức để mau chóng hồi phục và giảm thiểu biến chứng sau phẫu thuật. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu gặp phải bất thường trong quá trình hồi phục.

Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật

Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào chắc hẳn đã không còn là băn khoăn của những ai tham khảo qua bài viết này. Nếu còn câu hỏi liên quan đến vấn đề sức khỏe, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở người lớn

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92