Cắt bao quy đầu

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật rất đơn giản, được thực hiện để cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật.  Mục tiêu của phẫu thuật là giúp giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục, làm giảm nguy cơ ung thư dương vật và hạn chế thó quen thủ dâm ở một số thanh thiếu niên. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại và hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất là địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu an toàn và đảm bảo cho đông đảo người dân Thủ đô và các tỉnh thành lân cận.

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật rất đơn giản, được thực hiện để cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật.

Dương vật có phần đầu gọi là  quy đầu, phần da che cho phần quy đầu gọi là da quy đầu. Nam giới khi sinh ra đã có da quy đầu. Cắt bao quy đầu được chỉ định khi bao quy đầu bị chít hẹp, tức là tình trạng không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm.

Nên thăm khám và tư vấn kỹ càng với bác sĩ trước khi quyết định cắt bao quy đầu.

CẮT BAO QUY ĐẦU ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Trước hết dương vật sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê tùy theo từng trường hợp cụ thể. Lưu ý với những trường hợp cần gây mê, người bệnh sẽ phải tạm ngừng ăn uống 6 giờ trước khi bước vào ca mổ. Tiếp đến là dùng kéo để cắt bỏ phần da thừa, làm lộ quy đầu dương vật và niệu đạo. Cuối cùng là cầm máu, khâu lại bao quy đầu và băng vết thương.

Thủ thuật cắt bao quy đầu khá nhanh chóng, ở trẻ sơ sinh chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút, ở người lớn mất khoảng 1 giờ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN

cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu cần đảm bảo các điều kiện như phòng mổ sạch sẽ, vô trùng, bác sĩ có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật, cần đảm bảo các điều kiện như phòng mổ sạch sẽ, vô trùng, bác sĩ có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm.

Với trẻ dưới 12 tuổi, cần được gây mê nên cắt bao quy đầu phải tiến hành trong khu phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, người bệnh cần chăm sóc tốt phần vết thương. Vì vết thương là cửa ngõ để các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, siêu vi xâm nhập nên các lây nhiễm có thể xảy ra trong thời gian này.

QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

 

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Trước hết khách hàng sẽ được thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi để xác định chỉ định mổ hay chưa.
Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi phẫu thuật.
Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết cho cuộc mổ.
Tiến hành phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều.
Hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân được chuyển về phòng hồi sức cấp cứu.
Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện.

 

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Lựa chọn cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được:

cắt bao quy đầu

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng trang thiết bị y tế hiện đại của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo thực hiện cắt bao quy đầu an toàn.

 

  • Bác sĩ giỏi phẫu thuật: các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật hiệu quả cho khách hàng. Bệnh viện cũng hợp tác với nhiều bác sĩ nổi tiếng đến từ các bệnh viện Trung ương, sẵn sàng hội chẩn và phẫu thuật tại bệnh viện nếu có nhu cầu.
  • An toàn tối đa: cắt bao quy đầu được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại: tất cả các dụng cụ y tế được vệ sinh, khử trùng đúng theo quy định.
  • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo:  đội ngũ điều dưỡng viên nhiệt tình, ứng xử khéo léo, tế nhị luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: có áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ.

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh Hoàng Bình (thành phố Hưng Yên): “Anh quyết định chọn Thu Cúc để cắt bao quy đầu cho bé vì rất tin tưởng vào chất lượng của bệnh viện. Các bác sĩ nhiệt tình từ lúc thăm khám cho đến khi cháu ra về vẫn dặn dò cẩn thận chuyện vệ sinh vết mổ như thế nào, ăn uống ra sao. Bệnh viện thoáng mát, sạch sẽ, máy móc hiện đại. Đi khám bệnh mà cháu chẳng tỏ ra sợ hãi gì cả, rất vui vẻ và hợp tác với các bác sĩ. Hiện tại thì cháu đã đi học, vui chơi chạy nhảy bình thường. Kết quả tái khám cũng rất tốt. Gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Bệnh viện Thu Cúc.”

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96