Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt là thắc mắc của rất nhiều người. Bệnh trĩ khi gây nhiều phiền toái và đau đớn cho người bệnh thường được bác sĩ chỉ định cắt bỏ. Lựa chọn địa chỉ uy tín là hành động cần thiết giúp người bệnh giảm thiểu được nhiều rủi ro. Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ cắt trĩ an toàn và hiệu quả nhé.

Trĩ là bệnh thường gặp có thể xảy ra ở mọi đối tượng

Trĩ là bệnh thường gặp có thể xảy ra ở mọi đối tượng

Khi nào cần phẫu thuật cắt trĩ?

Trĩ là bệnh thường gặp có thể xảy ra ở mọi đối tượng

Trĩ là bệnh thường gặp có thể xảy ra ở mọi đối tượng

Trĩ là bệnh thường gặp có thể xảy ra ở mọi đối tượng. Bệnh trĩ có 3 thể chính là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

Trĩ ngoại là tình trạng búi trĩ mọc ở dưới đường lược, vành hậu môn hay cuối trực tràng. Ngay khi hình thành, người bệnh có thể sờ thấy.

Trĩ nội là tình trạng trĩ mọc ở trong ống hậu môn, trên đường lược và có 4 cấp độ chính. Khi người bệnh bị trĩ cấp độ 3, 4 thì có thể coi là bị trĩ hỗn hợp.

Trĩ hỗn hợp là tình trạng bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại.

Khi ở mức độ nhẹ, bệnh trĩ có thể được điều trị bằng thuốc, thắt búi trĩ, chích xơ, đốt laser…. để cải thiện. Tuy nhiên khi trĩ ở mức độ nặng, búi trĩ quá to gây sa nghẹt trĩ, hoại tử… có nguy cơ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm thì cần thực hiện cắt trĩ.

Cắt trĩ là phẫu thuật tương đối phức tạp vì vậy cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để quy trình phẫu thuật được diễn ra thuận lợi và an toàn.

Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt?

Đa số các phòng khám bệnh trĩ thường chỉ có thể giúp người bệnh điều trị bằng thuốc do không có khả năng phẫu thuật cắt trĩ. Nếu có, các cơ sở này cũng khó đảm bảo được độ an toàn do hệ thống trang thiết bị còn kém. Người bệnh nên tìm đến các bệnh viện lớn để thực hiện phương pháp điều trị này để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện hiện đang áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ Longo mang đến nhiều lợi ích và giảm thiểu tối đa các rủi ro gặp phải.

Phẫu thuật cắt trĩ Longo mang đến nhiều lợi ích và giảm thiểu tối đa các rủi ro gặp phải

Phẫu thuật cắt trĩ Longo mang đến nhiều lợi ích và giảm thiểu tối đa các rủi ro gặp phải

Quy trình cắt trĩ tại bệnh viện được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều vì vậy giảm thiểu được tình trạng nhiễm khuẩn khi mổ.  Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được các y tá chăm sóc tận tình, nhắc nhở những lưu ý cần thiết để mau chóng hồi phục.

Đặc biệt người bệnh được lựa chọn bác sĩ mổ mang đến sự yên tâm khi phẫu thuật. Áp dụng chi trả cho BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ giúp người bệnh tiết kiệm được tối đa chi phí.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt, hãy liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900558896 hoặc 0904970909 để được giải đáp cụ thể.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm