Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt?

Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt là thắc mắc của rất nhiều người. Bệnh trĩ khi gây nhiều phiền toái và đau đớn cho người bệnh thường được bác sĩ chỉ định cắt bỏ. Lựa chọn địa chỉ uy tín là hành động cần thiết giúp người bệnh giảm thiểu được nhiều rủi ro. Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ cắt trĩ an toàn và hiệu quả nhé.

Trĩ là bệnh thường gặp có thể xảy ra ở mọi đối tượng

Trĩ là bệnh thường gặp có thể xảy ra ở mọi đối tượng

Khi nào cần phẫu thuật cắt trĩ?

Trĩ là bệnh thường gặp có thể xảy ra ở mọi đối tượng

Trĩ là bệnh thường gặp có thể xảy ra ở mọi đối tượng

Trĩ là bệnh thường gặp có thể xảy ra ở mọi đối tượng. Bệnh trĩ có 3 thể chính là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

Trĩ ngoại là tình trạng búi trĩ mọc ở dưới đường lược, vành hậu môn hay cuối trực tràng. Ngay khi hình thành, người bệnh có thể sờ thấy.

Trĩ nội là tình trạng trĩ mọc ở trong ống hậu môn, trên đường lược và có 4 cấp độ chính. Khi người bệnh bị trĩ cấp độ 3, 4 thì có thể coi là bị trĩ hỗn hợp.

Trĩ hỗn hợp là tình trạng bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại.

Khi ở mức độ nhẹ, bệnh trĩ có thể được điều trị bằng thuốc, thắt búi trĩ, chích xơ, đốt laser…. để cải thiện. Tuy nhiên khi trĩ ở mức độ nặng, búi trĩ quá to gây sa nghẹt trĩ, hoại tử… có nguy cơ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm thì cần thực hiện cắt trĩ.

Cắt trĩ là phẫu thuật tương đối phức tạp vì vậy cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để quy trình phẫu thuật được diễn ra thuận lợi và an toàn.

Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt?

Đa số các phòng khám bệnh trĩ thường chỉ có thể giúp người bệnh điều trị bằng thuốc do không có khả năng phẫu thuật cắt trĩ. Nếu có, các cơ sở này cũng khó đảm bảo được độ an toàn do hệ thống trang thiết bị còn kém. Người bệnh nên tìm đến các bệnh viện lớn để thực hiện phương pháp điều trị này để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện hiện đang áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ Longo mang đến nhiều lợi ích và giảm thiểu tối đa các rủi ro gặp phải.

Phẫu thuật cắt trĩ Longo mang đến nhiều lợi ích và giảm thiểu tối đa các rủi ro gặp phải

Phẫu thuật cắt trĩ Longo mang đến nhiều lợi ích và giảm thiểu tối đa các rủi ro gặp phải

Quy trình cắt trĩ tại bệnh viện được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều vì vậy giảm thiểu được tình trạng nhiễm khuẩn khi mổ.  Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được các y tá chăm sóc tận tình, nhắc nhở những lưu ý cần thiết để mau chóng hồi phục.

Đặc biệt người bệnh được lựa chọn bác sĩ mổ mang đến sự yên tâm khi phẫu thuật. Áp dụng chi trả cho BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ giúp người bệnh tiết kiệm được tối đa chi phí.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt, hãy liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được giải đáp cụ thể.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92