Cấy ghép Implant, giải pháp vàng cho người mất răng

Khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trồng răng cũ, cấy ghép răng Implant được coi là giải pháp vàng cho người bị mất răng. Đây cũng là phương pháp đang được đông đảo người bệnh lựa chọn tại Chuyên khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc.

Cấy ghép Implant – 1 lần thực hiện răng đẹp trọn đời

Nếu các phương pháp trồng răng cũ như hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ không mang lại cảm giác “thật” cho người sử dụng và còn nhiều hạn chế thì cấy ghép Implant được coi là giải pháp vàng cho những ai không may bị mất 1 hoặc nhiều răng. Đây là phương pháp tạo răng giả bằng cách tích hợp trụ Implant vào xương hàm sau đó chụp răng sứ lên trên nhờ vậy có thể tái cấu trúc răng gần như thật cả về mặt thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

Răng đẹp tự nhiên như thật: Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp cấy ghép răng Implant đó là mang lại hiệu quả cao, chân răng mới được tích hợp vào xương hàm vừa đảm bảo thẩm mỹ giúp răng đẹp như thật lại vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt nhất. Với việc thực hiện cấy ghép răng Implant bạn sẽ khó có thể phân biệt được đâu là răng thật đâu là răng giả.

Cấy ghép Implant, giải pháp vàng cho người mất răng

Cấy ghép Implant là giải pháp hoàn hảo cho người mất răng

Thực hiện 1 lần duy nhất, răng đẹp trọn đời: Thông thường các phương pháp trồng răng cũ chỉ đưa lại hiệu quả trong 1 thời gian ngắn và phải làm lại thì cấy ghép Implant lại có thể duy trì hiệu quả trọn đời chỉ với 1 lần thực hiện. Nguyên nhân là do trụ Implant tích hợp vào xương hàm có độ tương hợp sinh học cao với cơ thể nên có thể tồn tại lâu dài không thua kém gì răng thật.

Khắc phục tình trạng tiêu xương hàm: Với việc khôi phục hoàn hảo chức năng ăn nhai, Implant cũng sẽ ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả – điều mà các phương pháp trồng răng cũ không làm được.

Không cần mài răng: Thực hiện cấy ghép Implant bạn cũng sẽ không cần phải mài răng nên không gây ảnh hưởng xấu đến các răng bên cạnh, đảm bảo độ chắc chắn cho cả hàm.

Không đau, không mất nhiều thời gian hồi phục

Lý do nên thực hiện cấy ghép Implant tại Thu Cúc

Mang lại hiệu quả cao nhưng trồng răng Implant đòi hỏi phải thực hiện tại các địa chỉ uy tín với quy trình an toàn. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, Chuyên khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc đang được đông đảo người bệnh lựa chọn để thực hiện cấy ghép Implant.

– Cơ sở vật chất máy móc được trang bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp hỗ trợ quá trình thực hiện tối ưu. Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám răng hàm mặt tại Bệnh viện Thu Cúc tiện nghi đạt chuẩn y tế mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

Cấy ghép Implant, giải pháp vàng cho người mất răng

Chuyên khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc được trang bị máy móc hiện đại

– Chuyên khoa răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn và thực hiện cho kết quả tốt nhất.

– Quy trình thực hiện trồng răng Implant tại Chuyên khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc cũng được thực hiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều hiện đại, các dụng cụ phẫu thuật cũng được vô trùng giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.

Cấy ghép Implant, giải pháp vàng cho người mất răng

Quy trình cấy ghép Implant được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều

– Dịch vụ chăm sóc người bệnh chuẩn quốc tế từ khâu đặt lịch, đón tiếp, tư vấn chăm sóc.

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe và cuộc sống của bạn. Hãy đăng kí ngay dịch vụ cấy ghép Implant tại Bệnh viện Thu Cúc để có được hàm răng chắc khỏe hoàn hảo nhất.

Chi tiết thông tin xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được tư vấn!

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92