Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một trong những công cụ giúp hỗ trợ bác sĩ trong việc đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh được chính xác hơn, từ đó mới đưa ra được phác đồ điều trị tốt nhất cho người bệnh. Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc, giúp  chẩn đoán, xác định tình trạng tổn thương bên trong cơ thể qua các hình ảnh X-quang, các hình ảnh CT-Scan và các thủ thuật can thiệp khác, nhằm phối hợp chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng yêu cầu của người bệnh và bác sĩ điều trị. Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh Thu Cúc cam kết về các tiêu chuẩn vệ sinh, đảm bảo độ an toàn sức khỏe cho người bệnh khi tiến hành kiểm tra.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUYÊN KHOA

Điểm mạnh của chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh chính là chất lượng hình ảnh và khả năng phân tích chẩn đoán chính xác của đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm dựa trên các hình ảnh thu được. Cùng với việc trang bị các loại máy móc, thiết bị và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đơn vị chẩn đoán hình ảnh Thu Cúc được đào tạo chuyên sâu nên rất thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị chẩn đoán y học hiện đại, tiên tiến nhất, tuân theo các quy trình quốc tế. Đồng thời, bệnh viện còn thường xuyên cộng tác với các bác sĩ, kxy thuật viên chẩn đoán hình ảnh giỏi tại các bệnh viện Trung Ương, để đưa ra kết quả chuẩn xác nhất giúp hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh từ bác sĩ.

Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh - bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ chẩn đoán bệnh lý hiệu quả

Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh – bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ chẩn đoán bệnh lý hiệu quả

Ngoài ra, khi đến thăm khám tại Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc, quý người bệnh sẽ được:

 • Tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm thăm khám và chẩn đoán, giúp đưa ra kết quả chính xác, xác định các bất thường sức khỏe nếu có.
 • Trải nghiệm dịch vụ thăm khám với hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao
 • Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng hạn chế thời gian chờ đợi
 • Trả kết quả nhanh sau khi xét nghiệm
 • Hệ thống phòng khám khang trang, sạch đẹp, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho mọi người bệnh khi thăm khám tại viện.
 • Chi phí thăm khám hợp lý, có áp dụng thanh toán Bảo hiểm theo đúng quy định.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng các trang thiết bị tân tiến, giúp quá trình chẩn đoán diễn ra chính xác và đọc kết quả sớm nhất cho người bệnh. Tiêu biểu như các bác sĩ sau:

Thạc sĩ Nguyễn Quang Hanh 

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Hanh - Trưởng đơn vị Chẩn đoán hình ảnh

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Hanh – Trưởng đơn vị Chẩn đoán hình ảnh

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Hanh – Trưởng đơn vị Chẩn đoán hình ảnh. Bác sĩ được đánh giá là có khả năng quan sát, phán đoán tốt, hướng tới chẩn đoán đúng và nhạy bén trước các trường hợp bệnh khó. Bệnh nhân tiếp xúc với bác sĩ Khanh đều cảm nhận được sự chu đáo, cẩn thận và tấm lòng quan tâm chân thành.

Dù bận rộn với công việc nhưng bác sĩ luôn dành thời gian để học tập, cập nhật những tiến bộ y học mới để có thể áp dụng hiệu quả tại bệnh viện, tạo điều kiện để người bệnh được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất.

Bác sĩ Vũ Quốc Đông 

Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh Vũ Quốc Đông

Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh Vũ Quốc Đông

Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh Vũ Quốc Đông. Bác sĩ Vũ Quốc Đông sở hữu kinh nghiệm thực tế dày dạn và nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, đặc biệt là được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, yêu mến.

Bằng nỗ lực nâng cao kỹ năng cũng như chuyên môn, bác sĩ thường xuyên học tập, trau dồi kiến thức, cập nhật những tiến bộ và kỹ thuật mới trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Nhờ đó bác sĩ luôn mang đến cho người bệnh những kết quả chẩn đoán chính xác và định hướng phương hướng điều trị tối ưu nhất.

Bác sĩ Trịnh Hòa Bình 

Bác sĩ Trịnh Hòa Bình – Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh

Bác sĩ Trịnh Hòa Bình – Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh

Bác sĩ Trịnh Hòa Bình – Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh. Có hơn 31 năm kinh nghiệm trong ngành, làm việc tại các Bệnh viện lớn. Bác sĩ Trịnh Hòa Bình là lựa chọn của nhiều người bệnh khi có nhu cầu thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh nhờ sự chu đáo, nhanh nhẹn mà vẫn rất cẩn thận.

Mong muốn bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái và an tâm điều trị, bác sĩ sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc. Bên cạnh đó bác sĩ cũng đưa ra nhiều hướng dẫn đơn giản để người bệnh có sự chuẩn bị tốt trước khi thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh nhằm nâng cao độ chính xác của kết quả.

Bác sĩ CKII Vũ Đình Sáng  –

Bác sĩ CKII siêu âm tổng quát Vũ Đình Sáng

Bác sĩ CKII siêu âm tổng quát Vũ Đình Sáng

Bác sĩ CKII siêu âm tổng quát Vũ Đình Sáng. Có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành, bác sĩ CKII siêu âm tổng quát, trưởng khoa Chẩn doán hình ảnh tại Bệnh viện 198.

Nhờ kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong nghề, bác sĩ mang đến cho bệnh nhân những kết quả siêu âm chẩn đoán chính xác để định hướng phương pháp điều trị phù hợp nhất. Luôn nỗ lực nâng cao tay nghề cũng như chuyên môn, bác sĩ thường xuyên học tập, cập nhật những tiến bộ trong y học qua sách vở, báo chí.

Bác sĩ CKI Phạm Hồng Hạnh 

Bác sĩ CKI Phạm Hồng Hạnh – Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh

Bác sĩ CKI Phạm Hồng Hạnh – Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh

Bác sĩ CKI Phạm Hồng Hạnh – Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh. Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán hình ảnh. Bác sĩ trân trọng thời gian của người bệnh, luôn cố gắng để người bệnh không phải chờ đợi lâu mà vẫn đảm bảo đúng quy trình chuyên môn khi thực hiện kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh.

Bác sĩ Hạnh cũng sẵn sàng lắng nghe và dành thời gian trả lời những câu hỏi và mối quan tâm của bệnh nhân với mong muốn rằng điều này sẽ giúp cho chẩn đoán chính xác hơn và từ đó đưa ra phương pháp điều trị tốt hơn.

Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Thành 

Bác sĩ CKI Chẩn đoán hình ảnh Nguyễn Văn Thành.

Bác sĩ CKI Chẩn đoán hình ảnh Nguyễn Văn Thành.

Bác sĩ CKI Chẩn đoán hình ảnh Nguyễn Văn Thành. Nhiều năm kinh nghiệm là bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại các bệnh viện lớn. Bác sĩ được đánh giá có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong các môi trường lớn.

Người bệnh khi tiếp xúc với bác sĩ Thành đều ấn tượng bởi thái độ chân thành, quan tâm và cảm thông. Bác sĩ cũng rất cởi mở và thân thiện, luôn cố gắng tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái và tin tưởng, tự do trao đổi những vấn đề còn thắc mắc.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Hệ thống máy MSCT 64 lớp giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý Tim mạch, cơ xương khớp và nhiều bệnh lý khác, ...

Hệ thống máy MSCT 64 lớp giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý Tim mạch, cơ xương khớp và nhiều bệnh lý khác, …

Hệ thống máy nội soi NBI thế hệ mới – đây là công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực nội soi, giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý đường tiêu hóa như bệnh đạ dày, đại tràng, đồng thời giúp tầm soát, phát hiện sớm ung thư. Hệ thống máy siêu âm 5D, giúp cho hình ảnh sắc nét và kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Ngoài ra tại đơn vị chẩn đoán hình anh thuộc hệ thống y tế Thu Cúc còn trang bị rất nhiều các trang thiết bị hiện đại khác, phục vụ quá trình chẩn đoán các bệnh ly tim, phổi, chấn thương,… đảm bảo an toàn cả đối với trẻ em.

Hệ thống chụp X- Quang kỹ thuật số: thời gian chụp nhanh, giảm thiểu tối đa tia X phát ra ảnh hưởng tới sức khỏe. Hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt tại Hệ thống y tế Thu Cúc chúng tôi, thấu hiểu tâm lý còn e ngại của người bệnh khi phải thực hiện thăm khám hay chụp chiếu tại các khu vực nhạy cảm. Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh, trang bị áo để người bệnh mặc trong quá trình chụp X-quang mà vẫn đảm bảo cho kết quả chẩn đoán chính xác, quần có lỗ hở nhỏ khi người bệnh thực hiện nội soi đại tràng, …

Hệ thống máy chụp X quang chẩn đoán hình ảnh giúp chẩn đoán bệnh chính xác

Hệ thống máy chụp X quang chẩn đoán hình ảnh giúp chẩn đoán bệnh chính xác

Máy siêu âm màu 5D được trang bị các phần mềm đặc biệt giúp chẩn đoán sớm các khối u bất thường và các dị tật thai nhi. Siêu âm màu ổ bụng tổng quát, phần mềm, Doppler mạch máu….Máy siêu âm đầu dò với đầu dò âm đạo chuyên dụng, phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Máy đo loãng xương dùng tia X hai bình diện DEXUM T hiện đang sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là tiêu chuẩn vàng để đánh giá mức độ loãng xương (chính xác đến 96-98%). Đây là hệ thống đo loãng xương bằng cách ứng dụng tia X (với một lượng tia rất nhỏ không ảnh hưởng đến cơ thể và mọi người xung quanh) và tính toán sự sụt giảm năng lượng của chùng tia khi đi qua vùng cần đo mật độ loãng xương. Vì vậy quý người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám và thực hiện dịch vụ tại Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh thuộc hệ thống y tế Thu Cúc.

ĐƠN VỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH – HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

              216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Đặt lịch khám: 1900 55 88 92

Chuyên mục: Khoa và chuyên khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92