Chẩn đoán hình ảnh

Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Thu Cúc thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh, các thủ thuật can thiệp, phối hợp chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Chúng tôi luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về vệ sinh, bảo vệ bệnh nhân khi tiến hành các khảo sát và kiểm tra xâm lấn.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUYÊN KHOA

Điểm mạnh của chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh chính là chất lượng hình ảnh và khả năng phân tích chẩn đoán chính xác của đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm dựa trên các hình ảnh thu được. Cùng với việc trang bị các loại máy móc, thiết bị và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại, đội ngũ bác sĩ và nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu nên rất thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị tinh vi, tiên tiến tuân theo các quy trình quốc tế. Đồng thời, bệnh viện còn thường xuyên cộng tác với các chuyên viên hình ảnh của các bệnh viện Trung Ương để đưa ra kết quả chuẩn xác nhất giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh – bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ chẩn đoán bệnh lý hiệu quả

Ngoài ra, đến thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc khách hàng sẽ được:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và chẩn đoán kết luận chính xác những bất thường sức khỏe nếu có.
 • Trải nghiệm dịch vụ thăm khám với hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao
 • Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng hạn chế thời gian chờ đợi
 • Trả kết quả nhanh sau khi xét nghiệm
 • Bệnh viện khang trang sạch đẹp tạo cảm giác thoải mái thư giãn cho mọi khách hàng khi thăm khám tại viện
 • Chi phí thăm khám hợp lý có áp dụng thanh toán Bảo hiểm theo đúng quy định.
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng các thiết bị tinh vi hiện đại và đọc kết quả chẩn đoán chính xác bệnh trên hình ảnh trả về:

– Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Thái Sơn: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về Chẩn đoán hình ảnh tại các Bệnh viện Đa khoa lớn.

– Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nguyên: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về Chẩn đoán hình ảnh tại các Bệnh viện Đa khoa lớn.

– Bác sĩ Võ Hồng Sơn: Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong Chẩn đoán hình ảnh tại các bệnh viện Đa khoa lớn.

– Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Hanh: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về Chẩn đoán hình ảnh tại các Bệnh viện Đa khoa lớn.

– Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Thanh Hiền: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về Chẩn đoán hình ảnh tại các Bệnh viện Đa khoa lớn.

– Bác sĩ Vũ Quốc Đông:  Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại về Chẩn đoán hình ảnh tại các Bệnh viện Đa khoa lớn.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Hệ thống máy MSCT 64 lớp hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý

Máy CT đuợc dùng để tầm soát để phát hiện sớm bệnh lý ung thư, tầm soát bệnh lý tim mạch, chẩn đoán chính xác bệnh và theo dõi đánh giá tiên lượng, diễn tiến giai đoạn bệnh lý nhất là sau điều trị phẫu thuật ung thư. MSCT 64 lớp là một trong những hệ thống CT tiên tiến nhất trên thế giới ghi được 64 hình ảnh trong một vòng quay chụp. Hệ thống CT này có thể mở rộng khu vực chẩn đoán lâm sàng như tim, phổi, chấn thuơng và chẩn đoán trên trẻ em.

Hệ thống chụp X- Quang kỹ thuật số: thời gian chụp nhanh, giảm thiểu tối đa liều tia X phát ra làm giảm ảnh hưởng tới sức khỏe tới người bệnh và nhân viên X – quang, rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh.

Hệ thống máy chụp X quang chẩn đoán hình ảnh giúp chẩn đoán bệnh chính xác

Máy siêu âm màu 4D được trang bị các phần mềm đặc biệt giúp chẩn đoán sớm các khối u bất thường và các dị tật thai nhi. Siêu âm màu ổ bụng tổng quát, phần mềm, Doppler mạch máu….

Máy siêu âm đầu dò với đầu dò âm đạo chuyên dụng phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Máy đo loãng xương dùng tia X hai bình diện DEXUM T hiện đang sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là tiêu chuẩn vàng để đánh giá mức độ loãng xương (chính xác đến 96-98%). Đây là hệ thống đo loãng xương bằng cách ứng dụng tia X (với một lượng tia rất nhỏ không ảnh hưởng đến cơ thể và mọi người xung quanh) và tính toán sự sụt giảm năng lượng của chùng tia khi đi qua vùng cần đo mật độ loãng xương.

Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0904 97 0909

Đặt lịch khám: 1900 55 88 96

Chuyên mục: Khoa và chuyên khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96