Chi phí khám sức khỏe định kỳ

Có rất nhiều người quan tâm đến đến sức khỏe nhưng lại không thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ. Một trong những lý giải về vấn đề này là do chi phí khám sức khỏe định kỳ khá cao. Điều này không những ảnh hưởng đến hoạt động chăm sóc sức khỏe của các nhân mà còn tác động tiêu cực đến cả cộng đồng khi nhiều bệnh lý nguy hiểm không được tầm soát sớm hay bùng phát thành dịch.

Nhiều người băn khoăn về chi phí khám sức khỏe.

Nhiều người băn khoăn về chi phí khám sức khỏe.

>> Đọc thêm: Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên văn phòng

Hiệu quả và chi phí khám sức khỏe định kỳ

Đa số các danh mục trong khám sức khỏe định kỳ đều được tìm hiểu và xây dựng để theo dõi hầu hết các bộ phận, cơ quan trong cơ thể. Các xét nghiệm cận lâm sàng và chẩn đoán hình ảnh cũng hướng tới việc tầm soát các bệnh lý nguy hiểm thường gặp để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cho mọi người.

Người già cần đi khám sức khỏe thường xuyên hơn.

Người già cần đi khám sức khỏe thường xuyên hơn.

Chưa kể đến ở người già, các cơ quan trên cơ thể dần bị lão hóa, chức năng cũng bị giảm đáng kể, có nguy cơ cao mắc bệnh và rất khó hồi phục khi phát hiện muộn. Vì vậy các chuyên gia y tế khuyến cáo nên đi khám sức khỏe định kỳ 2 lần mỗi năm.

Nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như viêm gan B, HIV… thường diễn biến âm thầm, có khả năng lây lan cao và chỉ phát hiện nhờ xét nghiệm máu. Trong quá trình khám sức khỏe nếu nghi ngờ ung thư, các bác sĩ có thể chỉ định làm sinh thiết để tìm ra tế bào ung thư giúp người bệnh giảm thiểu được nguy cơ sức khỏe bởi được điều trị kịp thời.

Khi phát hiện sớm các bệnh lý trong cơ thể thì khả năng điều trị thường đơn giản và nhanh chóng, giảm thiểu được rất nhiều chi phí. So với chi phí khám sức khỏe định kỳ thì hiệu quả nó mang lại cao hơn gấp nhiều lần cả về tiền bạc lẫn sức khỏe. Tuy nhiên, nên tìm đến các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để đạt được hiệu quả.

>> Tìm hiểu: Quy định khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt?

Đáp ứng nhu cầu theo dõi và chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa Quốc tết Thu Cúc đã xây dựng nhiều gói khám sức khỏe định kỳ với nhiều mức chi phi khác nhau. Tiêu biểu phải kể đến gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao là các gói khám được nhiều người lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tết Thu Cúc đã xây dựng nhiều gói khám sức khỏe định kỳ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tết Thu Cúc đã xây dựng nhiều gói khám sức khỏe định kỳ

Qua tìm hiểu nhu cầu và được tư vấn bởi các chuyên gia y tế, đội ngũ giáo sư, bác sĩ của bệnh viện, các gói khám sức khỏe đều mang đến hiệu quả theo dõi tốt và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng trình độ khám chữa bệnh của các bác sĩ tại bệnh viện, người bệnh sẽ được theo dõi và chăm sóc sức khỏe đúng cách.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào ngoài chi phí khám sức khỏe định kỳ, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp.

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 558896.

>> Xem thêm: Khám sức khỏe định kỳ nên khám những gì?

Chi phí khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96