Chi phí khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Tôi đang đắn đo không biết nên khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai hay bệnh viện Thu Cúc vì nhà tôi gần Bạch Mai hơn nhưng nghe nói khám ở đó chi phí cao và thời gian khám rất lâu. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc và bệnh viện có khám ngoài giờ không? Cảm ơn bác sĩ.

(Phan Thủy Tiên, Tây Sơn)

Chào bạn Thủy Tiên, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi chi phí khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc và bệnh viện có khám ngoài giờ không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang xây dựng nhiều gói khám sức khỏe đáp ứng nhu cầu khám bệnh của mọi đối tượng.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang xây dựng nhiều gói khám sức khỏe đáp ứng nhu cầu khám bệnh của mọi đối tượng.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang xây dựng nhiều gói khám sức khỏe đáp ứng nhu cầu khám bệnh của mọi đối tượng. Về khám sức khỏe định kỳ, bệnh viện có gói khám cơ bản và nâng cao với chi phí rất hợp lý để người bệnh có thể dễ dàng lựa chọn.

Các gói khám này đều có ưu thế chung là tiết kiệm và hiệu quả do được xây dựng dựa trên cơ sở phát hiện được nhiều bệnh lý nguy hiểm cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe tổng quát cho người bệnh. Bạn Thủy Tiên có thể lựa chọn bất cứ gói khám nào, mức phí sẽ phụ thuộc vào nhu cầu khám của chính người bệnh. Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng ưu đãi dành cho người bệnh đi theo nhóm từ 3 người (giảm 10%) và 5 người (giảm 15%). Vì thế, bạn nên đi cùng người thân hoặc bạn bè để tiết kiệm được tối đa.

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc cũng xây dựng được nhiều gói khám cho các nhóm đối tượng, gói khám chuyên sâu tầm soát các bệnh lý về gan mật… giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và đặc thù sức khỏe của mình.

Về câu hỏi thứ hai, bệnh viện có khám ngoài giờ không thì xin trả lời bạn Thủy Tiên là hiện nay, bệnh viện Thu Cúc có thời gian khám hành chính rất dài, từ 7h – 20h nên bạn vẫn sẽ được áp dụng mức giá khám hành chính nếu đến khám trong khung giờ này. Bệnh viện cũng làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật để người bệnh thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian.

Bệnh viện Thu Cúc có thời gian khám hành chính rất dài, từ 7h – 20h

Bệnh viện Thu Cúc có thời gian khám hành chính rất dài, từ 7h – 20h

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy  xét nghiệm, máy chụp X quang,  siêu âm tiên tiến giúp quá trình khám bệnh tại bệnh viện được an toàn và chính xác. Ngoài ra, các bác sĩ khám đều là những người  được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm mang đến cho người bệnh sự tin tưởng và yên tâm cùng những lời khuyên sức khỏe bổ ích.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thủy Tiên giải đáp được thắc mắc chi phí khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc và bệnh viện có khám ngoài giờ không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc 0904970909.

Địa chỉ khám sức khỏe công ty uy tín và chi phí hợp lý

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96