Chi phí mổ u nang buồng trứng?

Thưa bác sĩ!

Tôi đi khám sức khỏe định kỳ với cơ quan, được chẩn đoán bị u nang buồng trứng, cần phải mổ. Nhưng tôi chưa thực hiện. Tôi muốn thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc vì đã từng khám bệnh ở đây và cảm thấy rất tin tưởng. Xin được hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc chi phí mổ u nang buồng trứng là bao nhiêu? Mong được bác sĩ trả lời sớm! Tôi xin cảm ơn! (Hoài An – Hà Nội)

Chào bạn Hoài An!

Cảm ơn bạn đã dành sự tin tưởng cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề băn khoăn của bạn về chi phí mổ u nang buồng trứng chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

U nang buồng trứng có thể tiến triển, gây nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe

U nang buồng trứng có thể tiến triển, gây nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe

U nang buồng trứng hầu hết là lành tính, không gây hại sức khỏe nhưng trường hợp các u biến chứng có thể trở thành mối đe dọa lớn với sức khỏe của người bệnh. U nang buồng trứng là hiện tượng trên buồng trứng của người bệnh xuất hiện một khối u phát triển bất thường, có thể làm cản trở nang trứng tiếp theo phát triển và rụng vì thế có thể làm chậm quá trình mang thai của chị em. U nang buồng trứng có thể tiến triển, gây nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe cần phải điều trị bệnh sớm và dứt điểm.

Chi phí mổ u nang buồng trứng tại Bệnh viện Thu Cúc còn tùy thuộc tiến triển của bệnh, phương pháp phẫu thuật là nội soi hay là mổ hở, tùy thuộc sức khỏe cũng như nhu cầu thực hiện của mỗi bệnh nhân. Tuy nhiên, chi phí thực hiện khám và điều trị bệnh tại Thu Cúc được niêm yết rất rõ ràng, công khai nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt tại Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ nhằm đem đến lợi ích tối đa cho bệnh nhân khi thực hiện tại bệnh viện. Vì thế bạn nên yên tâm khi thăm khám và phẫu thuật u nang buồng trứng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Phẫu thuật điều trị u nang buồng trứng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc an toàn, nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, an toàn. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân được chăm sóc chu đáo và cẩn thận đem lại cảm giác thoải mái, thư thái như đang nghỉ dưỡng giúp quá trình phục hồi bệnh diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Phẫu thuật điều trị u nang buồng trứng tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc an toàn, nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Phẫu thuật điều trị u nang buồng trứng tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc an toàn, nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

Chi phí mổ u nang buồng trứng là bao nhiêu? Bạn vui lòng liên hệ tới Tổng đài 1900 558896 để được tư vấn nếu có băn khoăn hoặc đăng ký mổ u nang buồng trứng tại Bệnh  viện Thu Cúc. Chúc bạn sớm khỏe!

Xem thêm:

> U nang buồng trứng bị vỡ

> U nang buồng trứng có nguy hiểm không

> U nang buồng trứng có nên uống sữa đậu nành

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96