Chi phí mổ u nang buồng trứng?

Mổ u nang buồng trứng là một trong những phương pháp điều trị phổ biến và hiệu quả của tình trạng này. Nhưng không phải ai cũng rõ chi phí mổ u nang buồng trứng là bao nhiêu? Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để biết câu trả lời.

Mổ u nang buồng trứng thường được áp dụng cho các trường hợp sau

– Cả hai bên buồng trứng đều có u nang

– U nang có kích thước lớn hơn 3.6 inch (7.6 cm)

– U nang không tự hết hoặc to lên trong 2 – 3 tháng theo dõi

– Kết quả siêu âm cho thấy u nang không phải là u nang cơ năng (thường không cần điều trị, tự mất sau vài vòng kinh).

Chi phí mổ u nang buồng trứng 1

U nang buồng trứng

==>> BẬT MÍ: U nang buồng trứng có nên uống sữa đậu nành không là băn khoăn của nhiều bạn nữ. Hãy lắng nghe những chia sẻ mà chúng tôi tư vấn sau …

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Để tính toán Chi phí mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu, trước hết cần biết loại phẫu thuật nào sẽ được áp dụng cho mình.

Nội soi: phương pháp có nhiều ưu điểm, bác sĩ đưa các dụng cụ phẫu thuật nội soi qua một vài vết rạch rất nhỏ để xác định vị trí u nang. Sau đó tiến hành cắt bỏ khối u hoặc lấy mẫu để sinh thiết.

Mổ mở: bác sĩ tạo một vết rạch lớn trên thành bụng, qua đó tiến hành cắt bỏ u nang buồng trứng.

Chi phí mổ u nang buồng trứng 2

Chi phí mổ nội soi u nang buồng trứng?

Với cả hai loại phẫu thuật này, bệnh nhân đều được gây mê toàn thân nên sẽ không cảm thấy đau đớn gì trong quá trình mổ.

Tùy thuộc vào dạng phẫu thuật, tình trạng bệnh mà có thể chi phí mổ u nang buồng trứng không giống nhau. Tuy nhiên, chi phí thực hiện khám và điều trị tại các bệnh viện uy tín luôn được niêm yết rất rõ ràng, công khai nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Như tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, chị em có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được tư vấn về chi phí ca mổ cụ thể cũng như được áp dụng chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ nhằm đem đến lợi ích tối đa cho bệnh nhân khi thực hiện tại bệnh viện.

Quy trình mổ u nang buồng trứng tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bước 1: Được khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa để xem có nên phẫu thuật u nang buồng trứng hay chưa.

Bước 2: Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện các xét nghiệm  và chẩn đoán hình ảnh cần thiết cho cuộc mổ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều.

Bước 5: Hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân được chuyển về phòng hồi sức cấp cứu._

Bước 6: Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện.

Chi phí mổ u nang buồng trứng 3

Mổ nội soi u nang buồng trứng bao nhiêu tiền?

==>> CẦN BIẾT: Bên cạnh việc cắt bỏ u nang thì chị em cũng cần phải có một chế độ ăn uống hợp lí … mổ u nang buồng trứng kiêng ăn gì, các bạn cần chú ý kiêng ăn đồ nếp vì …

Ưu điểm mổ u nang buồng trứng tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Chọn bác sĩ phẫu thuật theo mong muốn: đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm từ bệnh viện Thu Cúc sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật. Bệnh viện cũng hợp tác hỗ trợ chuyên môn với nhiều bác sĩ đầu ngành đến từ các bệnh viện công.

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng: bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ ngay sau khi người bệnh quyết định phẫu thuật.

Chi phí mổ u nang buồng trứng 4

Phòng mổ vô khuẩn một chiều của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Ít đau sau mổ: kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng giảm đau sau mổ hiệu quả, người bệnh thoải mái, sớm vận động và phục hồi nhanh hơn.

Không để lại sẹo: Với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, các trường hợp phẫu thuật nội soi u nang buồng trứng chỉ để lại một vài vết sẹo rất nhỏ. Nếu phải mổ hở, kỹ thuật khâu thẩm mỹ của bác sĩ sẽ hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo.

Phục hồi nhanh: Người bệnh không cần chuẩn bị các đồ dùng cần thiết, an tâm phục hồi vì có đội ngũ các điều dưỡng luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp chị em có thể trả lời câu hỏi chi phí mổ u nang buồng trứng là bao nhiêu. Để biết cụ thể mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu, vui lòng liên hệ bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để biết thêm thông tin chi tiết.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96