Chi phí nội soi dạ dày

Chào bác sĩ, tuần sau tôi định đi nội soi dạ dày vì gần đây thấy ợ hơi nhiều, đau thượng vị và rất khó tiêu. Tôi muốn biết chi phí nội soi dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu và nội soi dạ dày có đau không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Linh – Đống Đa)

Chào bạn Ngọc Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi chi phí nội soi dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu và nội soi dạ dày có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nội soi đường mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có giá 1.000.000 đồng

Nội soi đường mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có giá 1.000.000 đồng

Đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh dạ dày, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện có thực hiện các phương pháp nội soi dạ dày với các mức chi phí cụ thể là:

-Nội soi thường: 700.000 đồng

-Nội soi gây mê: 1.400.000 đồng

-Nội soi đường mũi: 1.000.000 đồng

Bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp nội soi trên đây để tìm ra nguyên nhân các triệu chứng đau thượng vị, ợ hơi, khó tiêu.

Về câu hỏi nội soi dạ dày có đau không, chúng tôi xin được trả lời bạn Ngọc Linh là với phương pháp nội soi trước đây, người bệnh có thể cảm thấy đau đớn, khó chịu. Tuy nhiên, các phương pháp mới như nội soi gây mê và nội soi đường mũi khắc phục tốt các nhược điểm này giúp người bệnh loại bỏ các nhược điểm trên, để nội soi dạ dày diễn ra nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đến hiệu quả tốt và an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi tiên tiến, phòng nội soi vô khuẩn… cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp quy trình khám diễn ra nhanh chóng và chính xác. Không chỉ có chức năng thăm khám, bệnh viện còn điều trị hiệu quả các bất thường, bệnh lý ở dạ dày giúp người bệnh mau chóng hồi phục và giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe. Áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ, bệnh viện tiết kiệm chi phí cho nhiều người bệnh.

Bệnh viện đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Bệnh viện đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc chi phí nội soi dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu và nội soi dạ dày có đau không, nếu còn băn khoăn nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900  55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92