Chi phí phẫu thuật u nang vú

U nang thường lành tính, không nguy hiểm nhưng nó có thể gây khó chịu và đau. Phẫu thuật nội soi u nang vú là một biện pháp khả thi đối với những chị em đang gặp vấn đề với căn bệnh này. Vậy, chi phí phẫu thuật u nang vú hiện nay ở mức bao nhiêu?

Phẫu thuật u nang vú

U nang vú là một túi chứa đầy dịch, trông giống như một bọng nước, phát triển ở giữa mô tuyến vú, với mặt ngoài nhẵn và có rãnh ở mặt trong. Điển hình gặp ở phụ nữ tầm 30, 40, đầu 50 tuổi và phổ biến nhất ở phụ nữ tiền mãn kinh. Chúng thường xuất hiện ngay trước thời kỳ mãn kinh và biến mất ở thời kỳ mãn kinh.

Chi phí phẫu thuật u nang vú

U nang vú ngày càng trở nên phổ biến

Nguyên nhân gây ra u nang vú vẫn chưa được nghiên cứu. Một số bằng chứng cho thấy estrogen thừa trong cơ thể có thể kích thích các mô vú và do đó nó đóng vai trò nhất định trong việc phát triển u nang vú.

Chi phí phẫu thuật u nang vú 1

Phẫu thuật u nang vú là giải pháp giúp chị em điều trị triệt để u nang vú

==>> CHIA SẺ: Bị u nang vú không nên ăn gì là điều những người mắc bệnh nên nắm rõ. Dù u nang vúthường là lành tính song vẫn có khả năng phát triển thành ác …

Thông thường, các u nang không nguy hiểm nên chưa cần theo dõi và điều trị. Nhiều nang lành tính tự biến mất và không phải lo lắng. Tuy nhiên một số trường hợp, u nang phát triển quá nhanh gây khó chịu nhiều, lúc này bạn cần đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và điều trị. Phương pháp an toàn và điều trị dứt điểm lúc này là tiến hành phẫu thuật u nang vú.

Chi phí mổ u nang tuyến vú

Việc điều trị u nang vú có thể cần thiết đối với trường hợp chỉ định do u nang phát triển quá lớn hoặc biến chứng thành khối u ác tính. Phẫu thuật u nang vú có đắt không là băn khoăn của nhiều chị em khi biết mình mắc phải căn bệnh này.

Chi phí phẫu thuật u nang vú 2

Phẫu thuật nội soi u nang vú hết bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng bệnh lý của chị em

Đối với các chị em có những biểu hiện bệnh lý phát triển nguy hiểm như :

  • Có quá nhiều nang vú cùng xuất hiện và phát triển
  • Nang vú phát triển lớn, chèn ép lên các vùng xung quanh của mô tuyến vú gây đau nhức vú.
  • Nang vú tiếp tục đầy trở lại cho dù đã sinh thiết và thoát dịch.
  • Kết quả sinh thiết u nang vú là ác tính.

==>> Đọc Ngay: U tròn, nhẵn, tạo cảm giác như một u nang nhưng nó nhẵn, cứng giống…Với trường hợp như vậy thì chi phí phẫu thuật u nang vú là bao nhiêu vậy ạ?

Việc phẫu thuật của bác sĩ phải được tiến hành trong tình trạng nguy hiểm hoặc bác sĩ phải điều trị qua hai trị liệu sinh thiết, thoát dịch và sử dụng hormone thì chi phí phẫu thuật u nang vú sẽ bao gồm cả 3 liệu trình trên.

Tùy vào cơ sở phẫu thuật

Đối với các cơ sở y tế ngoài công lập, có thể các chị em sẽ phải trả mức chi phí phẫu thuật u nang vú nhiều hơn so với các bệnh viện công lập. Thậm chí ở một số cơ sở không uy tín với những chiêu trò PR, quảng cáo thì rất có thể các chị em sẽ phải trả mức chi phí cao hơn so với dự định ban đầu do những khoản phát sinh không tên.

Tùy vào việc có sử dụng bảo hiểm y tế không?

Nếu không sử dụng bảo hiểm y tế, các chị em có thể chịu hoàn toàn các khoản chi phí mổ u nang tuyến vú. Với trường hợp này, tất nhiên chi phí sẽ cao hơn so với khi sử dụng bảo hiểm y tê hay bảo hiểm bảo lãnh.

Như vậy phẫu thuật nội soi u nang vú hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đã kể trên. Tuy nhiên để không ảnh hưởng nghiêm trọn tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này, các chị em không nên phân vân về chi phí phẫu thuật u nang vú.

Chi phí phẫu thuật u nang vú 4

Cơ sở trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, chi phí mổ u nang tuyến vú được giới hạn trong khung quy định của Bộ y tế. Bên cạnh đó các bệnh viện còn áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm với mức giá phù hợp và an tâm.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92