Chi phí tán sỏi ngoài cơ thể có đắt không?

Chi phí tán sỏi ngoài cơ thể có đắt không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân sỏi tiết niệu. Tán sỏi ngoài cơ thể được biết đến như một phương pháp điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu công nghệ cao không hề sử dụng dao kéo. Vậy bên cạnh các ưu điểm, phương pháp này có mức phí thế nào?

Chi phí tán sỏi ngoài cơ thể có đắt không?

Hiện nay, tán sỏi ngoài cơ thể là phương pháp được áp dụng phổ biến trong điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu do tính an toàn, không đau, không phải phẫu thuật, thời gian bình phục nhanh chóng, dễ dàng thực hiện… Bên cạnh đó, chi phí tán sỏi ngoài cơ thể cũng không quá cao và được bảo hiểm hỗ trợ, phù hợp với khả năng chi trả của đa số người bệnh. Đặc biệt, so với các phương pháp tán sỏi khác, tán sỏi ngoài cơ thể có mức chi phí được coi là thấp nhất cho mỗi lần tán.

Với những ưu điểm nổi trội và giá thành hợp lý, có rất nhiều phòng khám, bệnh viện áp dụng kĩ thuật tán sỏi ngoài cơ thể.  Trong đó, là cơ sở y tế uy tín hàng đầu hiện nay về tán sỏi công nghệ cao, Hệ thống y tế Thu Cúc có mức chi phí tán sỏi ngoài cơ thể rất hợp lý, lại được thanh toán bảo hiểm y tế đúng quy định. Ngoài ra, do Thu Cúc có liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam hiện nay nên có thực hiện chi trả bảo hiểm bảo lãnh nếu người bệnh có thẻ bảo hiểm của các hãng này.

Các tiêu chí để chọn một địa chỉ tán sỏi ngoài cơ thể chất lượng

Người bệnh có thể dựa vào các tiêu chí sau để lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín, chất lượng:

• Cơ sở y tế chuyên khoa, hoạt động công khai, có cấp phép của Sở Y tế.
  • Đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn, chăm sóc tận tình, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ, môi trường y tế khang trang, sạch sẽ.
  • Phương pháp khám và điều trị bệnh tiên tiến, hiệu quả
  • Thủ tục giấy tờ nhanh chóng, đặc biệt chi phí khám, chữa bệnh công khai, minh bạch.

Đạt được những tiêu chí nói trên, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc là một trong số ít những bệnh viện trong nước triển khai tốt kỹ thuật tán sỏi ngoài cơ thể, giúp người bệnh rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế tối đa rủi ro và phục hồi sức khỏe trong thời gian ngắn nhất.

Những lợi ích khi tán sỏi ngoài cơ thể tại Bệnh viện Thu Cúc

• Bác sĩ chuyên môn tốt, có kinh nghiệm lâu năm. Bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên (Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Thu Cúc) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sỏi tiết niệu sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện tán sỏi cho bệnh nhân.
  • Được đầu tư máy móc hiện đại, đồng bộ, công suất cao, đảm bảo vô trùng, mang lại hình ảnh sắc nét, chính xác vị trí của từng viên sỏi, loại trừ một cách hoàn toàn.
  • Đội ngũ nhân viên tại Bệnh viện chăm sóc chu đáo, tận tình, mang lại sự hài lòng và an tâm nhất cho người bệnh.
  • Hệ thống đặt lịch thực hiện tán sỏi nhanh chóng, giúp người bệnh không mất thời gian chờ đợi.
  • Chi phí tán sỏi ngoài cơ thể được điều chỉnh hợp lý, Bệnh viện cũng áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh. Thủ tục được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng và linh hoạt…
  • Chất lượng dịch vụ 5 sao, khang trang, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc luôn được chú trọng đầu tư, nằm ở vị trí thuận lợi, giúp người bệnh dễ dàng đến khám chữa bệnh và sử dụng dịch vụ.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.