Chia sẻ kinh nghiệm đi khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp hữu ích nhất

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp là hoạt động thường niên đem đến nhiều lợi ích quan trọng. Để khám sức khỏe cho người lao động được diễn ra suôn sẻ, kinh nghiệm đi khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp là hết sức cần thiết.

Tìm hiểu kỹ các mục trong gói khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp cho người lao động là hoạt động thường niên đảm bảo quyền lợi của người lao động và gắn kết mối quan hệ giữa Doanh nghiệp và nhân viên trở nên bền chặt hơn. Kinh nghiệm đi khám sức khỏe định kỳ đầu tiên được mọi người biết đến khi khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đó là tìm hiểu kỹ các mục trong gói khám cũng như những lưu ý khi khám, bao gồm:

– Tuyệt đối không được ăn sáng trước khi đi khám bệnh

– Phụ nữ mang thai không chụp X – quang

– Vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi tiến hành khám bệnh

– Không khám phụ khoa trong giai đoạn kinh nguyệt và đang có thai

Người lao động cần tìm hiểu kỹ những lưu ý trước khi tham gia khám sức khỏe doanh nghiệp

Bên cạnh đó, quá trình khám sức khỏe định kỳ bao gồm một danh mục với khá nhiều mục khám từ khám lâm sàng đến cận lâm sàng, các xét nghiệm sinh hóa, chẩn đoán hình ảnh… Vì vậy, kinh nghiệm quan trọng khi khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp là cần nắm rõ danh mục khám sức khỏe định kỳ, tránh tình trạng bỏ sót mục khám để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân.

Lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe cho người lao động uy tín

Đối với doanh nghiệp khi khám sức khỏe cho người lao động, chủ doanh nghiệp thường mong muốn lựa chọn nơi có quy mô rộng, có thể khám lưu động với thời gian khám linh hoạt và Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Đồng hành cùng hàng triệu doanh nghiệp trong chăm sóc sức khỏe người lao động, với lợi thế về cơ sở vật chất, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ chiếm trọn niềm tin của người bệnh. Kinh nghiệm của nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đó là luôn tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi khám sức khỏe uy tín nhất hiện nay.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ uy tín được hàng triệu doanh nghiệp đăng ký lựa chọn

Đến với Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn sẽ được cung cấp gói khám doanh nghiệp đầy đủ theo quy định tại Thông tư 14 của Bộ Y tế, đồng thời có bổ sung những mục khám linh hoạt theo chính sách của doanh nghiệp. Đặc biệt, với mong muốn chăm sóc tốt nhất sức khỏe người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, có chính sách chiết khấu lớn với các đoàn khám lớn.

Người lao động tập trung lắng nghe tư vấn của bác sĩ

Bên cạnh những kinh nghiệm trên thì khi tiến hành khám sức khỏe định kỳ bạn cần chú ý lắng nghe tư vấn của bác sĩ. Với những bệnh viện có uy tín như Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, sau khi tìm hiểu bệnh lý của người lao động, bác sĩ sẽ tiến hành khám bệnh và khi có kết quả, bác sĩ sẽ dành thời gian trao đổi, tư vấn rất kỹ càng để bạn biết tình hình sức khỏe của mình như thế nào.

Bác sĩ cũng có thể khuyên bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc lành mạnh hơn để khắc phục những vấn đề sức khỏe. Toàn bộ những ý kiến tư vấn này được căn cứ trên kết quả thăm khám và xét nghiệm, vì vậy hết sức quan trọng và ý nghĩa với việc chăm sóc sức khỏe tổng thể.

Tập trung lắng nghe tư vấn của bác sĩ có vai trò hết sức quan trọng đối với người lao động

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hành động thiết thực đảm bảo quyền lợi cho người lao động hiện nay. Trước khi tiến hành khám sức khỏe cho người lao động, doanh nghiệp cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng về mọi mặt để từ đó có giải pháp phòng tránh và điều trị bệnh tốt nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm đi khám sức khỏe định kỳ cho người lao động được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp? Bạn muốn có thêm những kinh nghiệm cũng như những lưu ý về việc khám sức khỏe định kỳ? Vậy, còn đợi chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay liên hệ ngay tới số điện thoại tổng đài của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để được tư vấn trực tiếp: 1900 55 88 92

Tham khảo : khám sức khỏe doanh nghiệp

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92