Chóng mặt khám ở bệnh viện nào tốt

Chóng mặt là hiện tượng thường gặp ở nhiều người. Trong đó, bệnh chóng mặt kịch phát lành tính là một dạng thường gặp. Nếu tình trạng chóng mặt kéo dài có thể mang đến nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Do đó người bị chóng mặt cần thăm khám kịp thời để tìm ra nguyên nhân và điều trị sớm. Vậy chóng mặt khám ở bệnh viện nào tốt?

Chóng mặt là hiện tượng thường gặp ở nhiều người.

Chóng mặt là hiện tượng thường gặp ở nhiều người.

Chóng mặt khám ở bệnh viện nào tốt?

Khi được hỏi chóng mặt khám ở bệnh viện nào tốt, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám uy tín và hiệu quả. Bệnh viện đã trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản giúp quy trình khám chữa bệnh diễn ra chính xác và an toàn.

Để giảm thiểu chi phí khám và điều trị bệnh cho người bệnh, bệnh viện Thu Cúc có thực hiện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

Để giảm thiểu chi phí khám và điều trị bệnh cho người bệnh, bệnh viện Thu Cúc có thực hiện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

>> Tìm hiểu: Hoa mắt chóng mặt uống thuốc gì?

Để giảm thiểu chi phí khám và điều trị bệnh cho người bệnh, bệnh viện Thu Cúc có thực hiện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định. Ngoài ra, bệnh viện cũng khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật để người bệnh tiện sắp xếp thời gian và công việc của mình.

Chóng mặt là tình trạng có thể xảy ra đột ngột, rất khó kiểm soát nên thường gây bất ngờ và khiến người bệnh không kịp xử lý khiến té ngã hay ngất xỉu.

Chóng mặt phải làm sao?

Ngồi xuống

Khi bất ngờ bị chóng mặt, nên ngồi xuống để kịp thời ứng phó giúp bạn không bị té ngã hay ngất xỉu. Ngoài ra, nếu có người ở xung quanh bạn có thể ngồi xuống và nhờ sự hỗ trợ của họ để tránh được các tình huống nguy hiểm.

Uống nước

Một số hiện tượng chóng mặt xảy ra do nguyên nhân thiếu nước đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Bạn có thể uống một cốc nước và nghỉ ngơi để mau chóng chấm dứt hiện tượng này. Ngoài ra, bạn cũng có thể uống trà gừng hoặc uống thức uống có gừng để lưu thông máu tới não, giảm chóng mặt.

Xoa bóp

Xoa bóp giúp máu lưu thông tốt hơn.

Xoa bóp giúp máu lưu thông tốt hơn.

>> Đọc thêm: Chóng mặt phải làm sao?

Xoa bóp giúp máu lưu thông tốt hơn. Bạn có thể tự mình massage hoặc nhờ sự giúp đỡ của người khác cũng có tác dụng giảm thiểu chóng mặt.

Không đột ngột đứng lên

Khi bạn đã bị chóng mặt, tốt nhất không nên đột ngột đứng lên ngồi xuống mà cần thực hiện từ từ. Hoạt động này sẽ giúp bạn giảm bớt tình trạng chóng mặt và không gặp phải nguy hiểm. Đặc biệt ở những người lớn tuổi, không nên thực hiện quá nhanh bởi có thẻ gây choáng, ngất.

Nếu tình trạng chóng mặt ngày càng trở nên nghiêm trọng và kéo dài, nên đi khám sớm để không gây nguy hiểm. Để có thêm thông tin về chóng mặt khám ở bệnh viện nào tốt, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288 để được giải đáp.

>> Xem thêm: Bị chóng mặt nên ăn gì?

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92