Chữa bệnh nhược cơ ở đâu

Nhược cơ là một trong những bệnh lý thần kinh cơ nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng vận động của các cơ quan. Bệnh cần được thăm khám và điều trị sớm để giảm thiểu nguy cơ liệt cơ. Vậy chữa bệnh nhược cơ ở đâu? Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Nhược cơ là bệnh lý về thần kinh cơ có liên quan tới cơ chế tự miễn

Nhược cơ là bệnh lý về thần kinh cơ có liên quan tới cơ chế tự miễn

Tìm hiểu chung về bệnh nhược cơ

Nhược cơ là bệnh lý về thần kinh cơ có liên quan tới cơ chế tự miễn. Người bệnh thường có biểu hiện mệt mỏi cơ tăng dần và suy giảm cơ. Nhược cơ gồm 2 thể chính là:

Nhược cơ cấp: Gặp ở thai phụ có tiền sử chữa nhược cơ hoặc bệnh nhân có u ác tính ở tuyến ức. Biểu hiện bệnh là các cơn mỏi cơ xuất hiện gần nhau gây khó thở cấp, uống sặc, ăn nghẹn. Đây là thể bệnh cấp cứu cần được nhập viện để điều trị kịp thời.

Nhược cơ thông thường: Gặp nhiều ở nữ giới. Bệnh có các dấu hiệu là mỏi cơ theo thời gian lao động. Người bệnh bị sụp mí mắt, nhai nuốt khó hoặc mệt mỏi tay chân.

Nhược cơ có thẻ khiến suy hô hấp và tử vong ở người bệnh.

Nhược cơ có thẻ khiến suy hô hấp và tử vong ở người bệnh.

Khi mới khởi phát, bệnh nhược cơ chỉ có triệu chứng giống như biểu hiện của người mệt mỏi gây khó khăn cho quá trình nhận biết bệnh. Đối với những người mắc bệnh nhược cơ lâu năm, không được khám và điều trị có thể khiến liệt vĩnh viễn các cơ yếu, thậm chí lan sang các bộ phận khác làm mất đi chức năng vận động của các bộ phận, cơ quan trong cơ thể như sụp mí, mặt cứng đờ, liệt người, suy hô hấp thậm chí là tử vong ở người bệnh nếu cơ hô hấp bị yếu, suy giảm chức năng nghiêm trọng.

Bệnh có thể hồi phục hoặc giảm thiểu biến chứng nếu được thăm khám và chữa trị sớm. Tuy nhiên, tìm đến cơ sở y tế uy tín là hành động cần thiết để mang đến hiệu quả.

Chữa bệnh nhược cơ ở đâu

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nhược cơ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, máy móc y khoa tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mang đến hiệu quả khám chữa bệnh.

Bệnh viện cũng áp dụng mức chi phí hợp lý, có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình để không những giúp quy trình khám và điều trị bệnh đạt kết quả tốt mà còn mang đến sự tin tưởng, hài lòng cho người bệnh.

Bệnh viện cũng áp dụng mức chi phí hợp lý, có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định

Bệnh viện cũng áp dụng mức chi phí hợp lý, có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định

Bài viết trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc chữa bệnh nhược cơ ở đâu. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: Khám và điều trị bệnh nhược cơ

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92