Chữa lạc nội mạc tử cung ở đâu

Lạc nội mạc tử cung là một bệnh phụ khoa trong đó các mô phát triển bên ngoài tử cung. Lạc nội mạc tử cung là một vấn đề sức khỏe quan trọng đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản khiến chị em hoang mang vì có thể gây vô sinh. Làm sao để phát hiện bệnh và điều trị lạc nội mạc tử cung ở đâu là một trong những vấn đề được đặt ra nhiều năm nay.

Điều trị lạc nội mạc tử cung ở đâu

Lạc nội mạc tử cung là căn bệnh tương đối nguy hiểm đối với các chị em trong độ tuổi sinh sản. Các biểu hiện như: đau vùng chậu, đau bụng thời kỳ kinh nguyệt hay đau khi quan hệ tình dục…là những biểu hiện đặc trưng của căn bệnh lạc nội mạc tử cung.

Lạc nội mạc tử cung là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở các chị em trong độ tuổi sinh sản

Phương pháp điều trị lạc nội mạc tử cung hiện nay đa phần rất an toàn ít xâm lấn nhất, có hiệu quả và ít nguy cơ về sau. Các phương pháp điều trị lạc nội mạc tử cung vẫn đảm bảo khả năng sinh sản của các chị em phụ nữ. Ngoài liệu pháp điều trị bằng thuốc giảm đau, hormon thì phẫu thuật được coi là phương pháp có hiệu quả cao nhất cho người bệnh và ngăn ngừa sự tái phát.

Điều trị lạc nội mạc tử cung ở đâu tốt là câu hỏi của nhiều chị em khi nghi ngờ khả năng mắc bệnh

Bệnh viện nào chữa bệnh lạc nội mạc tử cung uy tín mà chi phí hợp lý

Hiện nay tại các cơ sở y tế uy tín được cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ y tế đều có hỗ trợ điều trị căn bệnh lạc nội mạc tử cung. Tuy nhiên với phương pháp phẫu thuật, đòi hỏi hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại mới có thể tiến hành chính  xác các thao tác phẫu thuật và đạt hiệu quả cao cho người bệnh.

Đối với các cơ sở y tế công lập tại Hà Nội, người bệnh có thể tin tưởng thăm khám và điều trị lạc nội mạc tử cung ở một số các bệnh viện phụ sản có thâm niên như: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, khoa Phụ sản Bệnh viện Bạch Mai….tại đây với mức chi phí phù hợp, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và nhiều năm trong nghề, bạn có thể yên tâm về phương pháp cũng như kết quả điều trị lạc nội mạc tử cung.

Tuy nhiên tại các cơ sở y tế công lập này, với số lượng bệnh nhân lớn, việc thăm khám, điều trị và sự hỗ trợ chăm sóc sau phẫu thuật có thể sẽ hạn chế hơn. Bên cạnh đó một số cơ sở y tế ngoài công lập mang đẳng cấp Quốc tế như khoa phụ sản Bệnh viện Vinmec hay Việt Pháp, Hồng Ngọc…với sự đầu tư chất lượng về hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, chế độ và dịch vụ chăm sóc tận tình….có thể là sự gợi ý cho nhiều chị em mức thu nhập khá. Tuy nhiên điểm mà các chị em cần lưu ý là  đối với các cơ sở y tế này mức giá hay mức chi phí cho một lần phẫu thuật hay điều trị lạc nội mạc tử cung cũng không hề nhỏ.

Bệnh viện nào chữa bệnh lạc nội mạc tử cung tốt nhất

Hiện nay điều trị lạc nội mạc tử cung  là một trong những dịch vụ y tế đạt chất lượng cao và uy tín tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Taị đây người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám, tùy mức độ, tình trạng bệnh mà có được phương pháp điều trị thích hợp.

Điều trị lạc nội mạc tử cung ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang là sự ưu tiên của nhiều chị em

Nếu tình trạng bệnh chưa thuyên giảm sau khi điều trị bằng thuốc, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật bảo tồn được thực hiện với trường hợp chị em bị lạc nội mạc tử cung và mong muốn có con, loại bỏ lớp nội mạc tử cung và giữ nguyên tử cung, buồng trứng.

Chi phí tiết kiệm, hiệu quả điều trị đến 99%

Với hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước trên thế giới, sự chuyên cao với nhiều chứng chỉ và thời gian công tác tại các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện, sự an toàn và hiệu quả điều trị lạc nội mạc tử cung tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có thể đạt đến 99%.

Lạc nội mạc tử cung là căn bệnh nguy hiểm đe dọa trực tiếp tới thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ. Việc điều trị lạc nội mạc tử cung cần căn cứ vào từng mức độ tình trạng bệnh. Vì vậy ngay khi có những biểu hiện bất thường, cần đi thăm khám sớm để được bác sĩ xác định chính xác và chỉ định thích hợp nhất. Nếu cần tư vấn thêm vấn đề chữa lạc nội mạc tử cung ở đâu bạn có thể liên hệ Bệnh viện Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí.

Chụp tử cung vòi trứng có ảnh hưởng gì không?

Cắt bỏ tử cung có quan hệ được không

Chụp tử cung vòi trứng bao nhiêu tiền

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92