Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Trào ngược dạ dày thực quản là bệnh lý tiêu hóa gây tình trạng ợ hơi, ợ nóng… và nhiều nguy cơ sức khỏe nếu không được thăm khám và điều trị sớm. Vậy chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin.

Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu là thắc mắc của nhiều người

Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu là thắc mắc của nhiều người

Nhận biết trào ngược dạ dày thực quản

Triệu chứng đặc trưng, dễ nhận thấy nhất của bệnh là ợ nóng và ợ trớ. Cảm giác nóng rát vùng mũi ức đến cổ mỗi khi nằm, ngồi cúi ra trước. Người bệnh cũng cảm nhận rõ rệt triệu chứng này sau mỗi bữa ăn no, ăn các loại gia vị chua cay… Đôi khi thức ăn có thể trào lên tận ngã 3 ba hầu họng gây khó chịu cho người bệnh.

Ngoài ra, người bệnh trào ngược dạ dày thực quản có thể bị dau ngực không phải di bệnh lý tin mạch, gặp phải tình trạng hen phế quả, viêm phổi, bào mòn răng…

Tùy vào tình trạng mà chia bệnh ra làm 3 nhóm chính phản ánh mức độ bệnh:

Độ 1: Triệu chứng trào ngược không kèm tổn thương trên nội soi dạ dày

Độ 2: Triệu chứng rõ rệt kết hợp với hình ảnh tổn thương viêm thực quản khi nội soi hoặc tổn thương trợt

Độ 3: Người bệnh đã có biến chứng loét thực quản, hẹp thực quản, ung thư biểu mổ tuyến thực quản…

Do vậy, khi nghi ngờ bị trào ngược dạ dày, người bệnh cần tìm đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

người bệnh trào ngược dạ dày thực quản có thể bị dau ngực không phải di bệnh lý tin mạch

Người bệnh trào ngược dạ dày thực quản có thể bị dau ngực không phải di bệnh lý tin mạch

Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày thực quản của người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị hệ thống máy nội soi hiện đại, phòng nội soi vô khuẩn cùng nhiều thiết bị y khoa tiên tiến. Quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khám chữa bệnh tại đây không chỉ mang đến hiệu quả phục hồi sớm mà còn an toàn cho sức khỏe. Người bệnh được hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc tại nhà để giảm bớt tác động của bệnh đến sức khỏe đồng thời hạn chế bệnh tái phát.

Với phương pháp nội soi dạ dày thực quản, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng nội soi không đau để giảm thiểu đớn, khó chịu cho người bệnh mỗi khi thăm khám. Người bệnh cũng được tiết kiệm chi phí tối đa bởi mức giá khám chữa bệnh hợp lý cùng thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khám chữa bệnh tại đây không chỉ mang đến hiệu quả phục hồi sớm mà còn an toàn cho sức khỏe.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khám chữa bệnh tại đây không chỉ mang đến hiệu quả phục hồi sớm mà còn an toàn cho sức khỏe.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92