Chữa trị sùi vòm bằng phương pháp Plasma

Chứng sùi vòm họng thường liên quan đến hai loại bệnh là viêm họng nặng và sùi mào gà. Hiện nay, việc chữa trị sùi vòm bằng phương pháp plasma được đánh giá là phương pháp mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người bệnh. Cùng tìm hiểu về cách chữa này qua những thông tin dưới đây.
Hiện nay, việc chữa trị sùi vòm bằng phương pháp plasma được đánh giá là phương pháp mang lại nhiều lợi ích vượt trội

Hiện nay, việc chữa trị sùi vòm bằng phương pháp plasma được đánh giá là phương pháp mang lại nhiều lợi ích vượt trội

Chữa trị sùi vòm bằng phương pháp plasma

Phương pháp plasma là phương pháp phẫu thuật hiệu quả để điều trị tình trạng sùi vòm họng. Kỹ thuật này có khả năng điều trị bệnh với hiệu quả trực tiếp tại vị trí viêm mà không tốn nhiều thời gian. Trong các hình thức chữa bệnh hiện nay, phương pháp vi phẫu hiện đại sử dụng công nghệ nhiệt plasma thấp để điều trị các ổ viêm đang được đánh giá cao. Phương pháp này có nhiều ưu điểm rõ rệt so với các phương pháp mổ cũ. Đặc biệt, khác với dao điện dùng nhiệt độ rất cao, dao plasma chỉ có nhiệt độ thấp sẽ an toàn hơn hẳn với người bệnh trong phẫu thuật.

Với sự giám sát của kính nội soi công suất lớn, quá trình điều trị được quan sát ngay trên máy tính, giúp bác sĩ điều trị an toàn, chính xác, hiệu quả hơn các phương pháp thông thường. Ngoài ra phương pháp này có tính xâm lấn tối thiểu, cùng cơ chế phục hòi tổn thương cầm máu hiệu quả, nhờ đó người bệnh hầu như không bị đau, sau điều trị không để lại biến chứng và không cần các loại thuốc hay liệu pháp phục hồi bổ sung.

Công nghệ plasma có khả năng điều trị bệnh hiệu quả trực tiếp tại vị trí viêm, an toàn mà không tốn nhiều thời gian.

Công nghệ plasma có khả năng điều trị bệnh hiệu quả trực tiếp tại vị trí viêm, an toàn mà không tốn nhiều thời gian.

Nguyên nhân gây sùi vòm họng

Có nhiều bệnh lý gây ra tình trạng sùi vòm họng. Có thể là bệnh viêm họng thông thường nhưng đã tiến triển sang dạng nặng, cũng có thể do các bệnh lý sinh dục ở miệng. Cụ thể như sau:

Viêm họng: Bệnh viêm họng tuy phổ biến nhưng lại do vi khuẩn, virus gây ra, có triệu chứng giống với ho, viêm họng do cảm lạnh, cảm cúm thông thường. Các triệu chứng của bệnh viêm họng: trước hết, người bệnh cảm thấy đau rát họng, sưng họng, nghẹt mũi, khó thở. Sau đó, bệnh nhân sẽ bị ho kéo dài, ho khan hoặc ho có đờm, cơn ho nhiều và mạnh hơn về đêm và sáng sớm. Việc ho nhiều khiến cho vùng niêm mạc họng bị tổn thương, đau xót nhiều hơn. Nếu để bệnh kéo dài không điều trị hiệu quả, viêm họng có thể gây ra tình trạng sùi vòm họng.

Nên đi khám ngay khi có các dấu hiệu sùi vòm họng.

Nên đi khám ngay khi có các dấu hiệu sùi vòm họng.

Sùi mào gà: Bệnh sùi mào gà cũng gây sùi vòm họng khi bệnh nhân có quan hệ tình dục bằng miệng hoặc hôn người mắc bệnh. Sùi mào gà ở miệng do virus HPV gây ra, biểu hiện ở các u nhú sùi lên trong miệng. Ban đầu chúng không gây đau đớn nhưng về sau, khi bị vỡ ra gây sùi vòm họng, bệnh nhân sẽ cảm thấy rất đau đớn trong miệng họng. Sùi vòm họng khi bị vỡ còn gây chảy mủ hôi thối rất khó chịu. Các nốt mụn sùi lan rộng trong khoang miệng, tới cả trong khoang mũi.

Nguy hiểm hơn, sùi vòm họng nếu bị biến chứng nặng còn có liên quan mật thiết với bệnh ung thư vòm họng.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96