Chữa ung thư phổi ở đâu tốt nhất?

Lựa chọn cơ sở y tế điều trị ung thư có ảnh hưởng lớn đến kết quả điều trị bệnh. Đối với bệnh nhân ung thư phổi, lựa chọn chữa ung thư phổi ở đâu tốt nhất?

Ung thư phổi không điều trị kịp thời sẽ di căn đến não, xương, dạ dày…

Ung thư phổi là bệnh lý ác tính khởi phát từ sự phát triển bất thường của các tế bào tại mô phổi. Nếu không phát hiện sớm và có phương án điều trị bệnh kịp thời, các tế bào ung thư sẽ nhanh chóng lan ra các hạch bạch huyết và các cơ quan lân cận cũng như ở xa.

So với các bệnh ung thư thường gặp, ung thư phổi tuy có tiên lượng sống thấp hơn nhưng nếu được điều trị trị theo phác đồ tích cực thì bệnh nhân vẫn có cơ hội kéo dài sự sống, thậm chí là chữa khỏi bệnh.

Chữa ung thư phổi ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế có chuyên khoa ung bướu thực hiện khám và điều trị bệnh ung thư phổi. Không chỉ có các bệnh viện tuyến trung ương mà các bệnh viện đa khoa quốc tế cũng ngày càng đẩy mạnh hợp tác với bác sĩ nước ngoài trong điều trị các bệnh ung thư.

Là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong khám và điều trị các bệnh ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị. Trực tiếp điều trị ung thư phổi tại bệnh viện Thu Cúc là TS. BS Lim Hong Liang, TS. BS Zee Ying Kiat, TS. BS See Hui Ti…

Bệnh nhân được chăm sóc chu đáo tại Bệnh viện Thu Cúc

Ưu điểm khi điều trị ung thư phổi tại Bệnh viện Thu Cúc:

 • Điều trị trực tiếp với bác sĩ Singapore cùng chất lượng tương đương với chi phí rẻ hơn rất nhiều.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân.
 • Sử dụng các loại thuốc tốt nhất giúp giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả điều trị.
 • Bệnh nhân được chăm sóc giảm nhẹ theo tiêu chuẩn Singapore ở mọi giai đoạn.
 • Bệnh viện áp dụng thanh toán thẻ bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ khác theo quy định của Nhà nước.

Các phương pháp điều trị ung thư phổi

Phẫu thuật ung thư phổi đem lại cơ hội sống cho nhiều bệnh nhân

Lựa chọn phương pháp điều trị ung thư phổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại ung thư phổi, dự đoán mức độ đáp ứng điều trị, tuổi tác bệnh nhân và đặc biệt là giai đoạn tiến triển bệnh.

Một số phương pháp điều trị bệnh ung thư phổi phổ biến là:

 • Phẫu thuật: là phương pháp điều trị bệnh ung thư phổi được đánh giá cao ngay từ những giai đoạn đầu của bệnh khi khối u mới chỉ khởi phát ở phổi và chưa có sự lây lan rộng. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ có thể chỉ định cắt bỏ một thùy hoặc toàn bộ một bên phổi và có thể kết hợp với một số phương pháp bổ trợ sau phẫu thuật để giảm nguy cơ tái phát bệnh.
 • Xạ trị: các tia xạ từ máy xạ trị chiếu trực tiếp đến vùng xuất hiện khối u để tiêu diệt hặc làm nhỏ kích thước của chúng. Trước khi chiếu tia xạ, bác sĩ đã phải tính toán cẩn thận đến liều lượng và thời gian chiếu xạ đủ để tiêu diệt tế bào ung thư mà ít gây hại tới các mô lành khác nhất.
 • Hóa trị: có thể được đưa vào cơ thể qua đường truyền tĩnh mạch hoặc đường uống, áp dụng cho bệnh nhân ung thư phổi đã di căn.
 • Sử dụng liệu pháp miễn dịch: đây là phương pháp mới nhất được ứng dụng trong điều trị ung thư phổi bằng cách sử dụng hệ miễn dịch của cơ thể.

Để đặt lịch điều trị ung thư phổi trực tiếp với các bác sĩ Singapore hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp về chữa ung thư phổi ở đâu tốt nhất, vui lòng liên hệ Hotline 0936 388 288.

Xem thêm:

> Ung thư phổi có chữa khỏi được không

> Ung thư phổi phải kiêng gì

> Ung thư phổi nên ăn gì

Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92