Chữa ung thư thực quản giai đoạn 2 như thế nào?

Chào bác sĩ! Tuần trước tôi có đưa bố đi tầm soát ung thư và bố tôi được chẩn đoán mắc ung thư thực quản giai đoạn 2. Gia đình tôi vô cùng hoảng hốt vì trước đây bố tôi không có triệu chứng gì bất thường. Vậy xin bác sĩ cho biết, chữa ung thư thực quản giai đoạn 2 thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Thu Trà – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ung thư thực quản giai đoạn 2 là ung thư xuất phát từ thực quản có mức độ xâm lấn niêm mạc, xâm lấn đến lớp cơ, hoặc thành mạc, đã hoặc chưa di căn hạch và chưa có di căn xa. Bạn và gia đình cần giữ bình tĩnh. Bất kỳ bệnh ung thư nào nếu phát hiện ở giai đoạn sớm, hiệu quả điều trị là khá cao. Ung thư thực quản cũng vậy.

Ung thư thực quản giai đoạn 2 là ung thư xuất phát từ thực quản có mức độ xâm lấn niêm mạc, xâm lấn đến lớp cơ…

Ung thư thực quản giai đoạn 2 là ung thư xuất phát từ thực quản có mức độ xâm lấn niêm mạc, xâm lấn đến lớp cơ…

“Chữa ung thư thực quản giai đoạn 2 thế nào ” không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn của nhiều rất nhiều người. Các phương pháp điều trị ở giai đoạn này chủ yếu là phẫu thuật, xạ trị, hóa trị tùy từng trường hợp có thể áp dụng đơn lẻ hoặc kết hợp các phương pháp trên.

Để tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của bố bạn, bạn nên đưa bố đến trực tiếp bệnh viện. Chúng tôi cần thêm các thông tin về tình trạng bệnh, giai đoạn bệnh, tính chất bệnh lý, sức khỏe người bệnh…

Tại Khoa Ung bướu – Phòng Khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ điều trị ung thư giỏi trong nước và đội ngũ chuyên gia đến từ Singapore nhằm điều trị ung thư ngay tại đây. Trong đó, hóa trị là một trong những thế mạnh điều trị. Đội ngũ bác sỹ hợp tác tại đây đều là những người nhiều năm kinh nghiệm điều trị ung thư ở những nước phát triển. Đối với ung thư thực quản, người bệnh sẽ được điều trị trực tiếp bởi TS.BS Zee Ying Kiat. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh ung thư ở đường tiêu hóa. Với phác đồ chuẩn 100% Singapore, bác sĩ đã giúp chữa trị thành công rất nhiều ca mắc ung thư trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

*Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào cơ địa từng người

Để đăng ký khám và điều trị ung thư thực quản với bác sĩ Singapore tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.

 

Duy nhất tại Khoa Ung bướu Singapore – Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh ung thư được điều trị bằng phác đồ đa mô thức chuẩn 100% Singapore với mục tiêu chữa lành bệnh. Để đăng ký khám và tư vấn, vui lòng liên hệ 0907 245 888.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92