Chữa ung thư vòm họng bằng cây lược vàng

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc
Chữa ung thư vòm họng bằng cây lược vàng là phương pháp chữa bệnh dân gian được nhiều người truyền miệng. Thực hư cách thức chữa bệnh này là gì, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

 

Chữa ung thư vòm họng bằng cây lược vàng là cách chữa chưa có cơ sở khoa học

Ung thư vòm họng là bệnh lý ác tính nguy hiểm xuất phát từ các tế bào biểu mô ở vùng vòm họng. Bệnh có biểu hiện không rõ ràng ở giai đoạn đầu, rất dễ nhầm lẫn với các biểu hiện thông thường khác liên quan đến đường tiêu hóa nên người bệnh dễ chủ quan và thường phát hiện ở giai đoạn khá muộn.

Khi các liệu pháp điều trị bằng thuốc không có tác dụng nhiều thì người bệnh lại có xu hướng tìm đến các phương pháp chữa bệnh dân gian, chữa ung thư vòm họng bằng cây lược vàng cung xuất phát từ đó.

Cơ sở chữa ung thư vòm họng bằng cây lược vàng là gì?

Lược vàng là giống cây có nguồn gốc từ Nga được đem về trồng tại Việt Nam. Thông tin chữa ung thư vòm họng bằng cây lược vàng xuất phát từ câu chuyện chữa khỏi bệnh ung thư vòm họng sau 8 tháng điều trị bằng hóa chất không tác dụng của một người dân. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, việc chữa ung thư vòm họng bằng cây lược vàng là vô căn cứ và không có cơ sở khoa học nào chứng minh được điều đó.

Các chuyên gia cũng cho rằng, một số nghiên cứu đã chỉ ra lược vàng có tác dụng khá tốt trong việc cải thiện chức năng của đường tiêu hóa, kháng viêm và không hề liên quan gì đến chữa ung thư. Ung thư vòm họng khó phát hiện và khiến người bệnh trở tay không kịp do tình trạng tiến triển nhanh của bệnh. Chính vì vậy, việc dừng tất cả các liệu pháp điều trị ung thư để chữa bệnh theo phương pháp truyền miệng là rất nguy hiểm.

Có thể, phương pháp chữa ung thư vòm họng bằng cây lược vàng có tác dụng với một người nhưng để xác minh tính hiệu quả của cách trị ung thư trên với nhiều đôi tượng khác cần phải có một quá trình nghiên cứu tỉ mỉ. Cách tốt nhất cho bệnh nhân ung thư vòm họng là đến điều trị tại các cơ sở y tế uy tín kịp thời, tránh bệnh phát triển nhanh khiên quá trình điều trị khó khăn hơn.

Luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong cuộc chiến ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẵn sàng tiếp nhận và điều trị bệnh nhân ung thư vòm họng ở mọi giai đoạn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hợp tác với đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu Singapore trong điều trị ung thư vòm họng

Điều trị ung thư vòm họng tại Bệnh viện Thu Cúc có một số ưu điểm sau:

  • Trang thiết bị y tế hiện đại, không gian bệnh viện thâ thiện tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.
  • Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi đầu ngành ung bướu Việt Nam, bên cạnh đó viện cũng hợp tác với đội ngũ bác sĩ Singapore giúp quá trình điều trị bệnh hiệu quả hơn.
  • Mỗi bệnh nhân sẽ được xây dựng phác đồ điều trị riêng chuẩn Singapore
  • Bệnh viện thanh toán thẻ BHYT theo đúng quy định của Nhà nước, tiết kiệm chi phí cho người bệnh

Để đặt lịch điều trị hoặc nhận thêm thông tin giải đáp về chữa ung thư vòm họng bằng cây lược vàng, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96.

Đọc thêm:

> Ung thư vòng họng có nguy hiểm không

> Tầm soát ung thư vòng họng bao nhiêu tiền

> Xét nghiệm ung thư vòng họng bao nhiêu tiền

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm