Chương trình chăm sóc thai trọn gói

Ngày nay nhiều mẹ bầu lựa chọn chương trình chăm sóc thai sản trọn gói, bởi tính tiện lợi, kinh tế, an tâm khi được chăm sóc toàn diện trong suốt thai kì. Bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin về để bạn đọc hiểu rõ hơn về chương trình chăm sóc thai sản trọn gói.

Chương trình chăm sóc thai sản trọn gói tiện lợi, tiết kiệm.

Chương trình chăm sóc thai sản trọn gói tiện lợi, tiết kiệm.

Chăm sóc thai trọn gói là gì?

Chăm sóc thai sản trọn gói là chương trình chăm sóc toàn diện suốt quá trình từ khi thai nghén, trong giai đoạn chuyển dạ và chăm sóc sau sinh, mỗi sản phẩm bao gồm:

– Các lần khám thai, siêu âm, xét nghiệm định kỳ nhằm đánh giá sức khỏe tổng quát của mẹ, đo các chỉ số cho biết mức độ phát triển của thai và kiểm tra các dị tật có thể xuất hiện trong thai kì.

– Trang thiết bị vật tư y tế hỗ trợ và ekip thực hiện trong giai đoạn chuyển dạ.

– Dịch vụ chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé

>> Tìm hiểu: Lịch khám thai xét nghiệm cần thiết

Lợi ích khi chăm sóc thai trọn gói
Chương trình thai sản trọn gói bao gồm cả sinh nở, không phải làm thủ tục chuyển viện sinh.

Chương trình thai sản trọn gói bao gồm cả sinh nở, không phải làm thủ tục chuyển viện sinh.

– Được theo dõi xuyên suốt quá trình, thông tin được lưu trên hệ thống giúp bác sĩ nắm rõ diễn tiến thai kì, khi có những tiến triển bất lợi hoặc dấu hiệu bất thường có thể can thiệp sớm.

– Không cần phải lo lằng về việc làm thủ tục chuyển viện sinh.

– Các chương trình chăm sóc thai trọn gói có chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ giúp mẹ bầu tiết kiệm chi phí

Chăm sóc thai sản trọn gói tại cơ sở y tế uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế cung cấp các chương trình chăm sóc thai sản trọn gói. Mẹ nên lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo kết quả chính xác và khả năng xử lý sự cố trong tầm tay.

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám thai và sinh nở được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Với những ưu thế về:

– Đội ngũ bác sĩ trong nước và quốc tế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thao tác chuyên nghiệp, áp dụng kĩ thuật tiên tiến, thực hiện đúng quy trình

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển như Đức, Mỹ , Nhật… cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

– Giá cả cạnh tranh với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế.

– Giờ khám linh hoạt từ từ 7 – 20h , từ thứ 2 đến chủ nhật, bên cạnh đó mẹ có thể đặt lịch trước qua số điện thoại tổng đài 1900 55 88 92 hoàn toàn chủ động về thời gian, không ảnh hưởng đến công việc.

– Bệnh viện có áp dụng các loại bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, phi nhân thọ… theo đúng quy định của Bộ y tế, gia đình an tâm không lo về chi phí.

>> Tìm hiểu: khám thai định kỳ có được hưởng bảo hiểm y tế

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc thai sản được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc thai sản được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

– Có nhiều chương trình chăm sóc thai sản trọn gói từ thai nghén, trong sinh và sau sinh đa dạng, phù hợp với điều kiện kinh tế khác nhau cho mẹ lựa chọn.

Bài viết về chăm sóc thai trọn gói hi vọng đã cung cấp đến bạn đọc những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Tổng đài bệnh viện Thu Cúc 1900 55 88 92 để được giải đáp miễn phí.

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92