Chụp X quang ở đâu tốt nhất?

Chụp X quang nếu không được thực hiện tại các cơ sở uy tín sẽ mang đến nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Hiểu được vấn đề này, rất nhiều người luôn mong muốn tìm cho mình một địa chỉ khám bệnh an toàn và hiệu quả. Vậy chụp X quang ở đâu tốt nhất? Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Chụp X quang là kỹ thuật hình ảnh dùng để chẩn đoán tình trạng của xương, răng, tim phổi và một số mô khác.

Chụp X quang là kỹ thuật hình ảnh dùng để chẩn đoán tình trạng của xương, răng, tim phổi và một số mô khác.

Chụp X quang là gì?

Chụp X quang là kỹ thuật hình ảnh dùng để chẩn đoán tình trạng của xương, răng, tim phổi và một số mô khác. Khi chụp X quang, các tia X sẽ xuyên qua các mô mềm, bị cản trở và dừng lại các mô đặc từ đó hiển thị hình ảnh của đối tượng.

Thông thường, X quang chỉ được thực hiện khi có chỉ định của bác sĩ khi cần phát hiện hoặc theo dõi tình trạng của các bệnh như: Viêm khớp, tắc mạch, các khối u vú, gãy xương, loãng xương, ung thư xương, bệnh phổi, vấn đề về tim hóa, phì đại tim, sâu răng….

, X quang chỉ được thực hiện khi có chỉ định của bác sĩ

, X quang chỉ được thực hiện khi có chỉ định của bác sĩ

Chụp X quang được khuyên không nên thực hiện ở phụ nữ mang thai vì có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi. Ngoài ra, chụp X quang cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến người bệnh nếu không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về phòng chụp (>25m2), máy chụp X quang đạt tiêu chuẩn… vì vậy, trước khi thực hiện phương pháp kiểm tra này cần tìm một địa chỉ uy tín.

Chụp X quang ở đâu tốt nhất?

Bệnh viện Thu Cúc hiện nay đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín có được lòng tin của rất nhiều người. Sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến, chụp X quang tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến sự an toàn cho người bệnh. Phòng chụp X quang cũng đạt chỉ tiêu chất lượng với diện tích rộng, hạn chế sự tác động trở lại của tia phóng xạ trong quá trình khám, an toàn cho sức khỏe.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến, chụp X quang tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến sự an toàn cho người bệnh.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến, chụp X quang tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến sự an toàn cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động khám chữa bệnh luôn đưa ra những lời khuyên sức khỏe tốt nhất và các phương pháp điều trị thích hợp.

Ngoài ra, thời gian khám hành chính tại Bệnh viện cũng được kéo dài hơn từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp thời gian khám phù hợp mà không phát ảnh hưởng tới công việc và không phát sinh thêm chi phí.

Trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ không phải băn khoăn chụp X quang ở đâu tốt nhất. Nếu muốn biết thêm các thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được giải đáp.

Chụp X-quang xương cụt

Chụp X-quang 

Chụp X quang là gì

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92