Chụp X-quang

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ chụp X-Quang uy tín, giúp chẩn đoán bệnh chính xác.
Chụp X-quanglà phương pháp tạo ảnh bằng tia X (tia roentgen) để xây dựng và tái tạo lại hình ảnh về cấu trúc bên trong cơ thể.

Chụp X-quanglà phương pháp tạo ảnh bằng tia X (tia roentgen) để xây dựng và tái tạo lại hình ảnh về cấu trúc bên trong cơ thể.

CHỤP X-QUANG LÀ GÌ?

Chụp X quang là phương pháp phổ biến trong chẩn đoán hình ảnh. Đây là phương pháp tạo ảnh bằng tia X (tia roentgen) để xây dựng và tái tạo lại hình ảnh về cấu trúc bên trong cơ thể. Những hình ảnh này cung cấp những thông tin có giá trị trong việc chẩn đoán cũng như điều trị bệnh. Từ đó, giúp phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời.

Chụp X-quang thường dùng để chẩn đoán các bệnh lý về xương khớp, bụng, sọ não, cột sống, phổi,  hệ tiết niệu, mạch, dạ dày…

CHỤP X-QUANG TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

 

Khi thực hiện chụp X-quang tại Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn có các thiết bị an toàn cho bệnh nhân.

Khi thực hiện chụp X-quang tại Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn có các thiết bị an toàn cho bệnh nhân.

Chụp X-quang là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y khoa phổ biến hiện nay và giữ vai trò rất quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh và điều trị bệnh. Người bệnh cần chụp X-quang khi có chỉ định của bác sĩ, khi tầm soát bệnh,khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe tuyển dụng,…

Khi thực hiện chụp X-quang tại Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn có các thiết bị an toàn cho bệnh nhân. Với hệ thống máy chụp X quang hiện đại như Máy X – Quang kỹ thuật số RSV được nhập khẩu chính hãng từ Pháp cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng trong thời gian cực nhanh giúp phát hiện bệnh hiệu quả chính xác.

Để hỗ trợ chẩn đoán phát hiện bệnh chính xác, đơn vị chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Thu Cúc hội tụ các bác sĩ là những chuyên gia chẩn đoán hình ảnh nhiều năm kinh nghiệm như:

Bệnh viện Thu Cúc hội tụ những chuyên gia chẩn đoán hình ảnh nhiều năm kinh nghiệm

Bệnh viện Thu Cúc hội tụ những chuyên gia chẩn đoán hình ảnh nhiều năm kinh nghiệm

_ Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Thái Sơn: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại khoa Chẩn đoán hình ảnh tại các Bệnh viện Đa khoa lớn

_ Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nguyên: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại khoa Chẩn đoán hình ảnh tại các Bệnh viện Đa khoa lớn.

_ Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Hanh: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại khoa Chẩn đoán hình ảnh tại các Bệnh viện Đa khoa lớn.

_ Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Thanh Hiền: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại khoa Chẩn đoán hình ảnh tại các Bệnh viện Đa khoa lớn.

_ Bác sĩ Vũ Quốc Đông:  Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại khoa Chẩn đoán hình ảnh tại các Bệnh viện Đa khoa lớn.

Khi chụp X-quang, bạn cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, kỹ thuật viên để kết quả chụp X-quang đạt chất lượng. Cần thông báo cho bác sĩ, kỹ thuật viên nếu bạn đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai.

Để biết thông  tin  chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Đặt khám: 1900 55 88 92

Hotline: 0936 388 288

 

Chuyên mục: Dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92