Chuyên khoa Nhi

Chuyên khoa Nhi thuộc hệ thống y tế Thu Cúc được đánh giá là một chuyên khoa uy tín hàng đầu, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Nhi khoa. Đội ngũ bác sĩ Nhi tại Thu Cúc, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý cho trẻ. Với tiêu chí hàng đầu: “Thăm khám tận tình – Hạn chế kháng sinh” Chuyên khoa Nhi tại Thu Cúc xứng đáng là địa chỉ TIN CẬY được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho bé yêu!
Chuyên khoa Nhi Thu Cúc

Chuyên khoa Nhi Thu Cúc – Địa chỉ thăm khám TIN CẬY được đông đảo phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

GIỚI THIỆU CHUNG

Chuyên khoa Nhi – Hệ thống y tế Thu Cúc là chuyên khoa khoa cung cấp dịch vụ khám và điều trị nhiều bệnh lý cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và trẻ ở lứa tuổi thiếu niên. Đây là chuyên khoa uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ Nhi khoa giỏi, trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe của trẻ em gồm: nội nhi (Nội tiết – Chuyển hóa – Di truyền), Thần kinh, Tiêu hóa, Hô hấp, Hồi sức cấp cứu và các rối loạn trong giai đoạn trưởng thành như dậy thì sớm, khám dinh dưỡng cho bé,…

Chuyên khoa Nhi Thu Cúc

Chuyên khoa Nhi  tại Hệ thống y tế Thu Cúc, thăm khám tận tình và điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý ở trẻ em.

Với sự tham gia của nhiều bác sỹ giỏi, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến – hiện đại. Hơn hết điều mà các bác sĩ tại Chuyên khoa Nhi Thu Cúc dành được nhiều sự tin tưởng từ các bậ phụ huynh đó là: sự thấu hiểu về tâm lý trong quá trình nuôi và chăm sóc trẻ, thấu hiểu sự lo lắng của các ba mẹ khi trẻ gặp vấn đề nào đó. Hiểu rõ tâm lý trẻ nhỏ và những nỗi lo sợ của con khi phải đi thăm khám. Vì vậy các bác sĩ Nhi khoa Thu Cúc luôn tạo ra một môi trường thân thiện, thoải mái, vui nhộn, để giúp các bé quên đị nỗi lo sợ và hoàn toàn an tâm đi thăm khám.

Chính vì thế các bác sĩ, điều dưỡng tại chuyên khoa Nhi Thu Cúc luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo và nỗ lực hết mình vì sức khỏe bé yêu. Với tiêu chí: “Thăm khám tận tình – Hạn chế kháng sinh”. Tuyệt đối chỉ sử dụng kháng sinh khi thực sự cần thiết.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUYÊN KHOA NHI

Chuyên khoa Nhi được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, giúp đáp ứng nhu cầu thăm khám thuộc mọi lứa tuổi. Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc giúp điều trị thành công nhiều bệnh lý ở trẻ em. Thăm khám tận tình, hiểu tâm lý trẻ, hạn chế kháng sinh, chỉ sử dụng kháng sinh khi trẻ đã được kiểm tra, xét nghiệm hoặc từ kinh nghiệm thăm khám lâu năm của các bác sĩ.

Đặc biệt, tại Chuyên khoa Nhi – Hệ thống y tế Thu Cúc, còn trang bị một sân chơi dành riêng cho các bé, với nhiều đồ chơi hấp dẫn, không gian thoáng mát, sạch sẽ, giúp xua tan tâm lý lo sợ của các con khi phải đi thăm khám.

Chuyên khoa Nhi Thu Cúc khu vui chơi dành riêng cho trẻ em

Chuyên khoa Nhi Thu Cúc, thiết kế khu vui chơi dành riêng cho bé. Đây là địa điểm để các em nhỏ được giao lưu, kết bạn thỏa mái chơi những trò chơi mà con yêu thích và xem những bộ phim hoạt hình vui nhộn.

Bên cạnh đó, Chuyên khoa Nhi còn phối hợp với nhiều chuyên khoa uy tín khác thuộc hệ thống y tế Thu Cúc giúp phát hiện chính xác, chẩn đoán đúng bệnh lý của trẻ và đưa ra phác đồ điều trị có hiệu quả nhất, như phối hợp với chuyên khoa Tai-Mui-Họng giúp điều trị triệt để các bệnh lý về đường hô hấp trên nạo VA, cắt amidan,…, phối hợp với chuyên khoa Tiêu hóa để điều trị hiệu quả các bệnh lý về đường tiêu hóa như viêm dạ dày, các bệnh lý đường ruột ở trẻ, …

chuyên khoa nhi thu cúc

Hệ thống nội soi tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, thấu hiểu nỗi khó khăn về thời gian của ba mẹ vì khi phải đi làm, vừa phải đưa bé đi thăm khám, Chuyên khoa Nhi Thu Cúc đã kéo dài thời gian mở cửa từ 08h00 – 20h00, tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ, giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể chủ động đưa trẻ đi thăm khám mà không làm ảnh hưởng đến công việc bản thân, cũng như không ảnh hưởng đến việc học tập của trẻ.

PHẠM VI DỊCH VỤ

chuyên khoa nhi thu cúc

Khám và điều trị đa dạng các loại bệnh lý ở trẻ em.

Chuyên khoa Nhi Thu Cúc, thăm khám và điều trị rất nhiều bệnh lý ở trẻ em như:

 • Khám và điều trị các bệnh lý về đường hô hấp
 • Khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa
 • Tư vấn điều trị cũng như phòng tránh các bệnh truyền nhiễm
 • Khám điều trị các bệnh nội tiết chuyển hóa
 • Điều trị các bệnh lý về thận – tiết niệu
 • Các bệnh lý thần kinh, tâm thần
 • Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ
 • Tư vấn dinh dưỡng cho bé
 • Và rất nhiều các bệnh lý khác của trẻ em

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đề cao y đức và chuyên môn để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất, đội ngũ bá sĩ Nhi khoa tại Hệ thống y tế Thu Cúc, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, rất nhiều các các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám tại các bệnh viện lớn trong nước như:

Tiến sĩ., Thầy thuốc ưu tú., Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi 

Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi là bác sĩ chuyên khoa Nhi Thu Cúc

Tiến sĩ., Thầy thuốc ưu tú., Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi – Bác sĩ Chuyên khoa Nhi, Hệ thống y tế Thu Cúc.

Tiến sĩ., Thầy thuốc ưu tú., Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi là chuyên gia đầu ngành về tim mạch trẻ em, bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội, Chủ tịch Hội Nhi khoa Hà Nội…

Với nền tảng chuyên môn được đào tạo ở nhiều trường đại học nổi tiếng trong, ngoài nước và hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã giúp hàng triệu trái tim của các em nhỏ lỗi nhịp đập trở lại bình thường và mang lại nhiều cơ hội sống cho các em.

Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, Huân chương lao động hạng ba và nhiều Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng.

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Bánh

Bác sĩ Nguyễn Thị Bánh bác sĩ chuyên khoa Nhi Thu Cúc

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Bánh – Bác sĩ Chuyên khoa Nhi, Hệ thống y tế Thu Cúc.

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Bánh có gần 40 năm kinh nghiệm công tác trong ngành, bác sĩ Nhi sơ sinh tại Bệnh viện E. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị, cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề, luôn thấu hiểu tâm lý của trẻ nhỏ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bánh không chỉ thăm khám, tư vấn, và  điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ hiệu quả mà bác sĩ còn luôn sẵn sàng lắng nghe, tích cực chia sẻ với bố mẹ về chế độ ăn uống, vận động phù hợp với từng mức phát triển của con yêu.

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bánh được rất nhiều phụ huynh an tâm và tin tưởng, đồng thời được giới chuyên môn đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý Nhi khoa.

Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Nho

Bác sĩ Nguyễn Văn Nho bác sĩ Chuyên khoa Nhi Thu Cúc

Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Nho – Bác sĩ Chuyên khoa Nhi, Hệ thống y tế Thu Cúc

Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Nho, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác tại Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, trong lĩnh vực Nhi khoa và tấm lòng yêu thương trẻ, bác sĩ Nguyễn Văn Nho đã giúp hàng ngàn trẻ em thoát khỏi bệnh tật và vui sống khỏe mạnh.

Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Văn Nho còn là người “thầy” hết lòng yêu quý trẻ. Bác sĩ thăm khám nhẹ nhàng, cẩn thận, trẻ không hề lo sợ khi thăm khám cùng bác sĩ. Chính nhờ sự tận tâm và hết lòng vì các bệnh nhi, bác sĩ Nguyễn Văn Nho đã được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn khi đến thăm khám Chuyên khoa Nhi thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc.

Bác sĩ CKI Trần Thanh Hà

Trần Thanh Hà

Bác sĩ CKI Trần Thanh Hà – Bác sĩ Chuyên khoa Nhi, Hệ thống y tế Thu Cúc

Bác sĩ CKI Trần Thanh Hà là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa. Bác sĩ Hà từng là Chuyên gia Y tế – Chuyên khoa Nhi tại Angola theo chương trình hợp tác của Bộ Y tế. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Thanh Nhàn. Hiện nay bác sĩ Trần Thanh Hà đang là bác sĩ Nhi khoa tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Với tấm lòng yêu thương trẻ, Bác sĩ CKI Trần Thanh Hà luôn hết lòng vì bệnh nhân. Bác sĩ luôn lắng nghe, động viên và xoa dịu nỗi sợ hãi của con trong mỗi lần thăm khám. Sự tận tâm và tấm lòng yêu trẻ của bác sĩ Hà đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh an tâm khi cho con đến thăm khám tại Chuyên khoa Nhi Thu Cúc.

Bác sĩ Cao Thị Thu Quế

Cao Thị Thu Quế

Bác sĩ Cao Thị Thu Quế – Bác sĩ Chuyên khoa Nhi, Hệ thống y tế Thu Cúc

Bác sĩ Cao Thị Thu Quế tốt nghiệp Đại học y Hà Nội và từng có kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa tại bệnh viện đa khoa Xanh-Pôn,…

Với tấm lòng yêu thương trẻ em, sự tận tụy hết lòng vì các bệnh nhi và kinh nghiệm thăm khám và điều trị cho nhiều em nhỏ, bác sĩ Cao Thị Thu Quế luôn là chỗ dựa an tâm cho nhiều ba mẹ khi cho trẻ đến thăm khám tại Chuyên khoa Nhi – Hệ thống y tế Thu Cúc.

Ngoài ra, Chuyên khoa Nhi Thu Cúc còn hợp tác với nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn đến từ Bệnh viện Nhi TW, giúp đáp ứng nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Và đội ngũ điều dưỡng Nhi khoa thân thiệt, nhiệt tình, chu đáo, giúp xua tan mọi cảm giác lo sợ của các con trong suốt quá trình thăm khám cùng bác sĩ.

TRANG THIẾT BỊ

Chuyên khoa Nhi Thu Cúc

Chuyên khoa Nhi Thu Cúc được đầu tư trang thiết bị y tế tân tiến giúp hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán điều trị tốt nhất cho trẻ.

Bên cạnh môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát, được trang bị đầy đủ tiện nghi Chuyên khoa Nhi còn được trang bị hệ thống y tế tiên tiến như máy chụp CT, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi tai mũi họng thế hệ mới, máy siêu âm, máy đo điện não, thiết bị xét nghiệm và sinh hóa…

Ý kiến khách hàng

Chị Nguyễn Lan Anh (31 tuổi – nhân viên Ngân hàng): Bé nhà mình khá nhút nhát nên mỗi lần đi khám là 1 cực hình, con không chịu hợp tác với bác sĩ và la hét rất to. Nhưng từ khi cho con khám ở Thu Cúc mình như trút được gánh nặng. Các bác sĩ nhẹ nhàng, tâm lý nên bé cũng bớt sợ hơn, bệnh viện có không gian cho trẻ chơi con cũng rất thích. Có một điểm khiến mình cảm thấy hài lòng nữa là các bác sĩ hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh. Mình nghĩ có lẽ các mẹ ai cũng rất quan tâm đến vấn đề này.”

Chuyên khoa Nhi Thu Cúc

Chuyên khoa Nhi Thu Cúc xứng đáng là địa chỉ đáng TIN CẬY để nhiều bậc phụ huynh an tâm và lựa chọn khi thăm khám cho bé yêu!

Chuyên khoa Nhi – Hệ thống y tế Thu Cúc

“Bác sĩ giỏi – Khám tận tình – Hạn chế kháng sinh”. Làm việc đến 20h tối!

Liên hệ:

 • Cơ sở 1 – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 2 – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ đặt lịch khám: 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Xem thêm:  https://benhvienthucuc.vn/hang-nghin-ly-do-de-lua-chon-phong-kham-nhi-thu-cuc/

Chuyên mục: Khoa khám bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96