Chuyên khoa Tiêu hóa

Hiện nay, nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa ngày càng tăng cao, nguyên nhân chính là do các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm chưa được đảm bảo, thói quen ăn uống thất thường và stress từ áp lực từ công việc và cuộc sống. Chuyên khoa Tiêu hóa tại Hệ thống y tế Thu Cúc giúp giải quyết tất cả các vấn đề về đường tiêu hóa như viêm loét thực quản, dạ dày, đại tràng, cắt Polyp dạ dày, Polyp đại tràng, điều trị vi khuẩn HP, tầm soát và phát hiện sớm các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa,… Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và tân tiến nhất – Chuyên khoa Tiêu hóa thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám đáng tin cậy được nhiều bệnh nhân và người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Hiện nay, nhu cầu khám chữa các bệnh tiêu hóa ngày càng tăng cao do vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, thói quen ăn uống thất thường

GIỚI THIỆU CHUNG

Chuyên khoa Tiêu hóa – Hệ thống y tế Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trong lĩnh vực tiêu hóa. Hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến nhất, bao gồm máy nội soi dải tần ánh sáng hẹp NBI, với độ phóng đại >100 lần, cho hình ảnh sắc nét, đi sâu vào lớp dưới niêm mạc dạ dày – đại tràng giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý đường tiêu hóa, tầm soát và phát hiện sớm bệnh lý ung thư đường tiêu hóa, phát hiện các Polyp dạ dày, Polyp đại tràng có kích thước rất nhỏ, từ đó cắt bỏ các Polyp này ngay trong quá trình thực hiện nội soi. Điều này giúp làm giảm khả năng mắc các bệnh lý ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư đại trực tràng. Ngoài ra, trong quá trình nội soi đường tiêu hóa tại Thu Cúc, còn giúp phát hiện vi khuẩn HP – loại vi khuẩn gây bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng, từ đó các bác sĩ tại Chuyên khoa Tiêu hóa sẽ đưa ra phương pháp “kháng sinh đồ” phù hợp nhất với từng người bệnh nhằm tiêu diệt loại vi khuẩn này.

Với sự kết hợp đồng bộ giữa đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa và trang bị, máy móc tân tiến, hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật Bản giúp quá trình thăm khám được diễn ra nhanh chóng, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh lý và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Bên cạnh trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khoa Tiêu hóa Thu Cúc bao gồm rất nhiều các điều dưỡng viên, phục vụ chu đáo, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh trong quá trình thăm khám và điều trị. Chuyên khoa Tiêu hóa – Hệ thống y tế Thu Cúc, được trang bị các thiết bị y tế hiện đại cùng hệ thống máy siêu âm, nội soi, phòng xét nghiệm,… Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thuộc chuyên ngành Tiêu hóa luôn tận tình thăm khám và mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

ĐIỂM NỘI BẬT CỦA CHUYÊN KHOA

Chuyên khoa Tiêu hóa – Hệ thống y tế Thu Cúc được trang bị máy nội soi NBI thế hệ mới, đây là công nghệ nội soi hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý đường tiêu hóa, mà còn giúp tầm soát, phát hiện sớm các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa sâu bên trong hệ tiêu hóa. Quá trình làm sinh thiết sẽ cho biết tính chất của các tế bào ung thư này là lành tính hay ác tính, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả và sớm nhất cho người bệnh.

Đặc biệt, Hệ thống y tế Thu Cúc có chuyên khoa Ung bướu Singapore quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực ung thư đường tiêu hóa, điển hình là bác sĩ ZEE YING KIAT – Chuyên gia hàng đầu Singapore về điều trị các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa. Sự phối hợp giữa chuyên khoa Tiêu hóa và Chuyên khoa Ung bướu tại Hệ thống y tế Thu Cúc, đã giúp đem lại hàng ngàn cơ hội sống cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý ung thư đường tiêu hóa ác tính.

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thái Sơn: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện Đa khoa lớn

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thái Sơn: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện Đa khoa lớn

Bên cạnh đó, Chuyên khoa Tiêu hóa tại Thu Cúc còn được trang bị máy rửa ống nội soi chuyên dụng, giúp bơm rửa và tiệt trùng các đường ống với áp lực và nhiệt độ thích hợp, đảm bảo ống nội soi được tiệt trùng và an toàn cho những bệnh nhân tiếp theo, tránh tình trạng nhiễm chéo vi khuẩn, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn nhất cho người bệnh trong quá trình thực hiện nội soi.

PHẠM VI DỊCH VỤ

Một số dịch vụ khám và chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như:

  1. Nội soi:

–    Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng, đại trực tràng không gây mê

–    Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng, đại trực tràng gây mê

–    Nội soi dạ dày, thực quản qua đường mũi

  1. Thủ thuật:

– Tiêm cầm máu

– Cắt polyp

– Lấy dị vật đường tiêu hóa

– Thắt trĩ

– Nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm

  1. Sinh thiết làm giải phẫu bệnh, chẩn đoán tầm soát những bệnh lý có nguy cơ ưng thư: Ví dụ bệnh lý viêm teo, loạn sản…

Tác dụng:

+ Tầm soát ung thư đường tiêu hóa: thực quản, dạ dày, hành tá tràng, đại trực tràng

+ Các bệnh viêm loét, phát hiện Polyp.

Chuyên khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa

Chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa

BÁC SĨ

Hợp tác với Bệnh viện Bạch Mai, chuyên khoa Tiêu hóa – Hệ thống y tế Thu Cúc, quy tụ đội ngũ là các bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực tiêu hóa với kiến thức chuyên môn sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám cho hàng ngàn bệnh nhân sẽ giúp mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh. Tiêu biểu như các bác sĩ sau:

Tiến sĩ., Bác sĩ CKII., Thầy thuốc ưu tú Phạm Thị Bình

Tiến sĩ., Bác sĩ CKII., Thầy thuốc ưu tú Phạm Thị Bình

Tiến sĩ., Bác sĩ CKII., Thầy thuốc ưu tú Phạm Thị Bình

Tiến sĩ., Bác sĩ CKII., Thầy thuốc ưu tú Phạm Thị Bình – Bác sĩ Nội tiêu hóa tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Nguyên Trưởng khoa TDCN Bệnh viện Bạch Mai.

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, Bác sĩ CKII Phạm Thị Bình đã thăm khám và chẩn đoán chính xác, đồng thời điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý tiêu hóa (liên quan đến dạ dày, đại tràng, đại trực tràng…) và mang lại hàng ngàn cơ hội sống cho người bệnh gặp các vấn đề về đường tiêu hóa.

Bác sĩ Chuyên khoa II., Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng

Bác sĩ Chuyên khoa II. Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng

Bác sĩ Chuyên khoa II. Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng

Bác sĩ Chuyên khoa II. Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng – Bác sĩ Chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa Bệnh viện E.

Bằng nền tảng kinh nghiệm vững vàng sau nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, và kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Hằng đã trực tiếp thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, mắc các bệnh lý về tiêu hóa như: đau dạ dày, viêm đại tràng, tá tràng, trực tràng…

Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn 

Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn, Trưởng đơn vị Thăm dò chức năng nội soi Tiêu hóa.

Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn, Trưởng đơn vị Thăm dò chức năng nội soi Tiêu hóa.

Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn – Trưởng đơn vị Thăm dò chức năng nội soi Hệ thống y tế Thu Cúc. Là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi đường tiêu hóa, siêu âm chẩn đoán Điện tim, Lưu huyết não từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong nước.

Bác sĩ Phạm Thái Sơn không chỉ vững vàng về chuyện môn mà còn rất nhiệt tình, vui vẻ và qua tậm người bệnh, bác sĩ luôn tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái, không hề lo lắng trước khi tiến hành quá trình nội soi. Bác sĩ Sơn cũng là người luôn học hỏi và áp dụng phương pháp nội soi thế hệ mới NBI “không đau – phát hiện sớm ung thư” tại Hệ thống y tế Thu Cúc.

Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn

Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn là Bác sĩ Nội soi tại Đơn vị Nội soi Tiêu hóa

Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn là Bác sĩ Nội soi tại Đơn vị Nội soi Tiêu hóa

Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn là Bác sĩ Nội soi tại Đơn vị Nội soi Tiêu hóa  thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc. Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội soi và từng công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên.

Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn rất nhẹ nhàng và tâm lý trong quá trình thăm khám, thực hiện các thủ thuật nội soi. Nhờ đó mà tất cả người bệnh không còn cảm giác lo lắng, an tâm và thoải mái hơn khi cần nội soi. Đặc biệt với kỹ năng chuyên môn thành thạo, được trau dồi qua kinh nghiệm thực tiễn luôn giúp bác sĩ thực hiện nội soi nhanh chóng, ít đau, hỗ trợ kết quả chẩn đoán chính xác.

Bác sĩ Lê Xuân Thắng 

Bác sĩ Lê Xuân Thắng là Bác sĩ Nội soi tại Đơn vị Nội soi Tiêu hóa

Bác sĩ Lê Xuân Thắng là Bác sĩ Nội soi tại Đơn vị Nội soi Tiêu hóa

Bác sĩ Lê Xuân Thắng là Bác sĩ Nội soi tại Đơn vị Nội soi Tiêu hóa thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc. Bác sĩ Lê Xuân Thắng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi, thăm dò chức năng tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện 109, quân khu II,…

Với kỹ năng chuyên môn thành thạo và kinh nghiệm thực tế dày dặn, bác sĩ Lê Xuân Thắng luôn tự tin thực hiện quá trình nội soi nhanh chóng, ít đau và hỗ trợ cho kết quả chẩn đoán chính xác nhất cho người bệnh. Đặc biệt, bác sĩ Lê Xuân Thắng còn là người rất vui tính, nhiệt tình và tâm lý với người bệnh. Bác sĩ luôn tạo cho người bệnh cảm giác an toàn, thoải mái, an tâm khi thực hiện dịch vụ nội soi.

TRANG THIẾT BỊ

Có thể nói, chuyên khoa Tiêu hóa thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc là đơn vị y tế UY TÍN hàng đầu hiện nay, giúp thăm khám và điều trị có hiệu quả hầu hết các bệnh lý đường tiêu hóa như thực quản, dạ dày, đại tràng, đại trực tràng,. … mang lại cơ hội sống cho hàng ngàn bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại Hệ thống y tế Thu Cúc.

CHUYÊN KHOA TIÊU HÓA – HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

              216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Đặt khám: 1900 55 88 92

Chuyên mục: Khoa khám bệnh
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92