Chuyên khoa Tim mạch

Bệnh tim mạch là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu hiện nay. Các bệnh lý về tim mạch không chỉ nguy hiểm, có nguy cơ tử vong cao, mà chúng còn đe dọa đến sức khỏe, đời sống của người bệnh, gây suy giảm sức khỏe và khả năng lao động của lâu dài. Việc thăm khám và điều trị nhóm bệnh này rất quan trọng, cần tìm được những địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên khoa Tim mạch – Hệ thống y tế Thu Cúc quy tụ đội ngũ giáo sư, chuyên gia hàng đầu về tim mạch thăm khám và điều trị rất hiệu quả, vì vậy đã chiếm được niềm tin của nhiều người bệnh.
Đại tá, PGS,TS, BS CKII, Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch đang làm việc tại Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Đại tá, PGS,TS, BS CKII, Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch đang làm việc tại Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Chuyên khoa Tim mạch – Hệ thống y tế Thu Cúc, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, gồm chuyên gia hàng đầu về Tim mạch, các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý Tim mạch hiện nay. Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y khoa, hệ thống phòng khám, phòng bệnh, phòng mổ tân tiến và hiện đại hàng đầu hiện nay.

Đại tá, PGS.TS, BSCK II Nội chung, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh

Đại tá, PGS.TS, BSCK II Nội chung, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh

Đại tá, PGS.TS, BSCK II Nội chung, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh

Đại tá, PGS.TS, BSCK II Nội chung, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Bác sĩ tại Chuyên khoa Tim mạch, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là chuyên gia Tim mạch hàng đầu tại Việt Nam. PGS.TS, BSCK II Nguyễn Văn Quýnh có hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108.

Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Văn Quýnh đang công tác tại Chuyên khoa Tim mạch thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Người bệnh khi đến thăm khám được động viên tinh thần rất nhiều trong quá trình khám, chữa bệnh với bác sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Quýnh. Đối với một bệnh nhân, từ một em bé cho đến người già, bác sĩ đều dốc lòng cứu chữa. Sự tận tụy vì bệnh nhân và lương tâm của người thầy thuốc, đã giúp bác sĩ Quýnh dành được sự yêu quý của đông đảo bệnh nhân khi đến thăm khám tại Chuyên khoa Tim mạch Thu Cúc.

Bác sĩ CK II, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Khuê 

Bác sĩ CK II., Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Khuê

Bác sĩ CK II., Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Khuê

Bác sĩ CK II., Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Khuê Bác sĩ khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với hơn 30 năm kinh nghiệm Bác sĩ Khuê từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng: Chủ nhiệm Khoa khám bệnh Bệnh viện TƯ Quân đội 108. Tập huấn khoa học tại Nhật Bản.

Bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản ở cả trong và ngoài nước, thường xuyên tiếp cận với những tiến bộ mới trong y học. Với nền tảng kinh nghiệm vững chắc, bác sĩ Khuê thăm khám, chẩn đoán và điều trị giúp mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Bác sĩ CKI Phạm Hồng Vân 

Bác sĩ Chuyên khoa I Phạm Hồng Vân

Bác sĩ Chuyên khoa I Phạm Hồng Vân

Bác sĩ Chuyên khoa I Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Chuyên khoa Nội tim mạch. Có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba và Khoa Tim mạch, Bệnh viện Thanh Nhàn. Năm 2008, Bác sĩ Phạm Hồng Vân được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm Chương vì Sức khỏe Nhân dân.

Cùng với nhiều các y bác sĩ khác, đội ngũ các bác sĩ tại Chuyên khoa Tim mạch Thu Cúc đã và đang điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân tim mạch, đồng thời các bác sĩ dày công nghiên cứu nhằm tìm ra nhiều phương pháp mới, điều trị bệnh tim hiệu quả, bảo vệ sức khỏe tim mạch cho người dân và giảm tối đa chi phí điều trị.

cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại

Xác định bệnh tim mạch là một trong những bệnh lý với nhiều biến chứng nguy hiểm, Hệ thống Y tế Thu Cúc trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất giúp tầm soát bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu. Trong đó, ngoài những thiết bị chẩn đoán bệnh tim mạch thông thường, phải kể đến các máy móc hiện đại như:

– Hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh động mạch vành cho phép chụp hình động mạch vành không cần đến thủ thuật can thiệp. Thời gian chụp chỉ 10 phút và không gây ra bất kỳ khó chịu nào. Chụp CT 64 mạch – tim có thể phát hiện bệnh lý hẹp mạch vành, di dạng mạch vành và các bệnh lý tim mạch thông thường như thông liên thất, thông liên nhĩ, tứ chứng fallot, tim một tâm thất. Độ chính xác của chụp mạch vành tim trên CT 64 lát cắt là khoảng 97%.

– Chụp cộng hưởng từ MRI có độ phân giải hình ảnh cao, tương phản mô mềm cao, nhiều mặt cắt khác nhau, không dùng tia xạ và không xâm lấn. Đây là một kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh tim mạch đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay nhằm phát hiện sớm các bệnh lý tim bẩm sinh, viêm cơ tim, bệnh mạch vành, bệnh lý van tim, u tim nguyên phát hoặc thứ phát: MRI cung cấp các hình ảnh về tính chất khối u, nhờ đó mà bác sĩ chẩn đoán, xác định và đánh giá được mức độ xâm lấn của khối u,…

– Điện tim hay còn gọi là điện tâm đồ (ECG) là một cận lâm sàng không xâm lấn, không gây đau đớn, là một trong những cơ sở giúp các bác sĩ chẩn đoán những vấn đề bất thường của tim, giúp phát hiện các bệnh về tim mạch như: rối loạn nhịp tim, suy tim, nhồi máu cơ tim, chẩn đoán một số thay đổi, rối loạn về tim nói chung,.. Cùng rất nhiều các trang thiết bị máy móc hỗ trợ tân tiến nhất được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại nhất hiện nay như Mỹ, Đức, Nhật Bản,…

Hệ thống y tế Thu Cúc đã trang bị máy chụp cộng hưởng từ MRI thế hệ mới giúp tầm soát, phát hiện nhiều bệnh lý ngay từ giai đoạn đầu.

Hệ thống y tế Thu Cúc đã trang bị máy chụp cộng hưởng từ MRI thế hệ mới giúp tầm soát, phát hiện nhiều bệnh lý ngay từ giai đoạn đầu.

Hệ thống đặt lịch khám hiện đại, chuyên nghiệp

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, Chuyên khoa Tim mạch – Hệ thống y tế Thu Cúc còn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, giúp quý người bệnh thuận tiện nhất trong quá trình trong đăng ký khám chữa bệnh, tiết kiệm thời gian và cũng không phả tốn nhiều thời gian chờ đợi lâu.

– Đặt lịch khám nhanh chóng qua tổng đài 1900 55 88 92

– Hỗ trợ thuê phòng nghỉ cho bệnh nhân tỉnh xa

– Thanh toán Bảo hiểm y tế và hợp tác thanh toán với hầu hết các hãng Bảo hiểm bảo lãnh giúp hỗ trợ chi phí tối đa cho người bệnh.

– Phòng bệnh sạch sẽ, đầy đủ các trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế phục vụ tận tình, chu đáo. Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Người bệnh trước khi tới thăm khám tại Hệ thống y tế Thu Cúc có thể đặt lịch khám trước qua tổng đài 1900 55 88 92 sẽ giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi và  chủ động thời gian thăm khám

Người bệnh trước khi tới thăm khám tại Hệ thống y tế Thu Cúc có thể đặt lịch khám trước qua tổng đài 1900 55 88 92 sẽ giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi và  chủ động thời gian thăm khám

Hỗ trợ thuê phòng nghỉ cho bệnh nhân tỉnh xa

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo cho tất cả các người bệnh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, Hệ thống y tế Thu Cúc hỗ trợ đặt phòng (book phòng) khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cho những người bệnh/người nhà người bệnh ở tỉnh xa, nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình thăm khám và điều trị tại Bệnh viện. Đây là dịch vụ hỗ trợ người bệnh, người bệnh không mất bất kì một khoản chi phí nào khi cần đến sự tư vấn và hỗ trợ đặt phòng của Bệnh viện.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, quý người bệnh vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau hoặc gọi 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

CHUYÊN KHOA TIM MẠCH – HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

              216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Đặt lịch khám: 1900 55 88 92

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92