Có nên lựa chọn dịch vụ sinh đẻ trọn gói?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc
Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện và lâu dài, nhiều bà mẹ ngay khi có thai đã tìm kiếm cho mình những gói dịch vụ sinh đẻ trọn gói tại các cơ sở, bệnh viện phụ sản.
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sinh đẻ trọn gói

Quá trình mang thai là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và bé. Rất nhiều các mẹ băn khoăn với câu hỏi làm thế nào, ăn cái gì, làm gì..để thai nhi phát triển toàn diện, mẹ bầu đảm bảo được sức khỏe trong thời gian trước – trong và sau khi sinh.

Ai cũng mong muốn con khỏe, mẹ vui nhưng ít ai có được sự trang bị đầy đủ và chi tiết về hành trình mang thai, sinh nở an toàn và trọn vẹn. Bên cạnh đó nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra vì lí do mẹ bầu chưa phát hiện kịp thời để ngăn ngừa những biểu hiện xấu của thai nhi.

>> Đọc thêm: Sinh đẻ có phải trường hợp cấp cứu không

Nhằm hạn chế sự nhiễu loạn về nhiều thông tin từ các trang mạng xã hội và các dịch vụ khám, sinh con giá rẻ, tiện lợi…như lời quảng cáo trá hình tại các cơ sở y tế không rõ nguồn gốc. Các mẹ nên tìm hiểu để lựa chọn những dịch vụ sinh đẻ trọn gói tại các bệnh viện, cơ sở y tế chất lượng nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, sự chăm sóc lâu dài cho bản thân và những đứa con yêu.

sinh-de-tron-goi-an-toan-va-chi-phi-khong-qua-cao

Sinh đẻ trọn gói an toàn và chi phí không quá cao

Những chế độ sinh đẻ trọn gói

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện, các gói sinh đẻ trọn gói được tối ưu hóa các dịch vụ nhằm phục vụ chu đáo nhất đối với thời kì mang bầu và vượt cạn của người phụ nữ.

Các dịch vụ sinh đẻ trọn gói cho phép các mẹ:

  • Tham gia lớp học tiền sản để tham khảo và nhận sự chia sẻ về những bí quyết giữ thai khỏe, bảo vệ mẹ an toàn.
  • Siêu âm, khám tổng quan, chi tiết trong thời gian mang thai nhằm phát hiện, loại bỏ những bệnh lý, dị tật ở đứa trẻ.
  • Chăm sóc sức khỏe toàn diện trong suốt 9 tháng mang thai.
  • Dịch vụ sinh thường hay mổ đẻ an toàn, hiệu quả đảm bảo mẹ tròn con vuông.
  • Kiểm tra sự phát triển của bé trong những tháng đầu đời: cân nặng, chiều cao, sự phát triển của xương khớp, não bộ…
  • Tiêm phòng và tiêm vitamin K theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế đối với đứa trẻ sau khi trào đời.
  • Chăm sóc, kiểm tra và phát hiện để ngăn ngừa những bệnh lý sau sinh của mẹ
  • Tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh.
sinh-de-tron-goi-giup-me-an-tam-hon

Sinh đẻ trọn gói – cho phép mẹ an tâm trọn vẹn

>> Tìm hiểu: Sinh đẻ ở Thu Cúc đăng ký sinh bao giờ

Những lưu ý khi lựa chọn sinh đẻ trọn gói

Với những ưu điểm của sự lựa chọn dịch vụ sinh đẻ trọn gói rất nhiều các gia đình, bà mẹ cảm thấy an tâm trong suốt thời kì thai kỳ và chào đón “mầm non”  trào đời.

Tuy nhiên cũng cần có những lưu ý nhất định trước khi các mẹ cân nhắc lựa chọn dịch vụ từ A-Z này để tránh mất tiền oan hay phải chấp nhận những dịch vụ không ưng ý.

Đầu tiên, các mẹ cần tìm hiểu, nghiên cứu kĩ lưỡng để lựa chọn các cơ sở y tế uy tín cho gói dịch vụ combo này. Với những phòng khám không rõ nguồn gốc, bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ kém chất lượng… thì đây không những không phải là sự lựa chọn an toàn mà ngược lại còn là sự đe dọa đối với chính bản thân thai phụ và đứa trẻ.

Thứ hai, các mẹ cần lựa chọn các gói sinh đẻ phù hợp với điều kiện kinh tế và sự chi trả. Mỗi gói dịch vụ bao giờ cũng chia thành các mức khác nhau để phù hợp với thu nhập và khả năng chi trả của mỗi gia đình. Tất nhiên sự chênh lệch về chi phí không phải là sự chênh lệch về độ an toàn và chất lượng. Các gói sinh đẻ trọn gói khác nhau chỉ là sự thêm hay bớt các dịch vụ kèm theo mà thôi.

can-lua-chon-goi-thai-san-phu-hop

Cần lựa chọn gói thai sản phù hợp

Thay vì đau đầu với câu hỏi khám ở đâu chuẩn, đẻ ở đâu tiện. Các gia đình nên sáng suốt lựa chọn những dịch vụ sinh đẻ trọn gói để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả theo từng chu trình mang thai của mẹ và sự phát triển liên tục của bé.

Trở thành một mô hình khách sạn – bệnh viện đạt đẳng cấp quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc luôn tự hào là địa chỉ y tế uy tín được đông đảo mẹ bầu lựa chọn để đồng hành trong suốt hành trình 9 tháng 10 ngày với dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói.

sinh-de-tron-goi-tai-benh-vien-DKQT-thu-cuc

Sinh đẻ trọn gói ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Mang đến những dịch vụ chất lượng, chi phí phù hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị tiên phong cho những điều diệu kỳ của các gia đình trong sự nâng niu, trân trọng những “chồi non” quý giá.

Để tham khảo chi phí và nhận sự tư vấn miễn phí cho gói dịch vụ thai sản và sinh đẻ trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 1900 55 88 96 để được giải đáp.

>> Xem thêm: Sau sinh mổ ăn rau gì để có nhiều sữa

Người viết: admin