Công ty Elife & Realtime khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc

Vào ngày 10/05/2019, Công ty Elife & Realtime đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, có thể nói buổi khám đã diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là nhiệm vụ được các doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Mỗi năm Công ty Elife & Realtime thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm cho người lao động với mong muốn gắn kết mối quan hệ đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người lao động hiện nay.

Luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu trở thành công ty đi đầu về đa lĩnh vực tại Việt Nam, Công ty ty Elife & Realtime thường phát triển và đề cao nguồn nhân sự của mình. Công ty Elife & Realtime luôn mong muốn đem những điều tốt đẹp nhất cho người lao động, ban lãnh đạo của Công ty đã không ngừng cố gắng tìm hiểu và nghiên cứu địa chỉ khám sức khỏe uy tín.

Ngay từ sáng mọi người tập trung khá đông đủ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, nhận thấy Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín, hội tụ đầy đủ những tiềm năng có được, ban lãnh đạo công ty ty Elife & Realtime đã lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ lý tưởng để khám sức khỏe định kỳ cho công ty.

Ngay từ buổi sáng 10/05/2019, mọi người trong công ty Elife & Realtime đã xuất hiện đông đủ tại Bệnh viện để thực hiện các hoạt động xét nghiệm. Là một trong những bệnh viện nằm trong “Top đầu” về chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ là địa chỉ khám sức khỏe uy tín cho người lao động hiện nay.

Cán bộ nhân viên công ty Elife & Realtime kiểm tra thông tin tại quầy lễ tân

Với mong muốn đem những điều tốt đẹp nhất cho việc khám sức khỏe doanh nghiệp, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng nhiều gói khám bệnh với những ưu đãi khác nhau, bao gồm:

– 100% Doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh, chi phí nằm viện sau khi thăm khám sức khỏe Doanh nghiệp

Công ty Elife & Realtime lựa chọn khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ là cơ hội tốt để mọi người được khám với dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với quy mô rộng rãi, đáp ứng 1.000 khách/ngày cộng thêm thời gian khám linh hoạt thì việc lựa chọn khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Lấy máu là bước xét nghiệm đầu tiên khi khám sức khỏe

Tại buổi khám sức khỏe ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mọi người tập trung khá đông đủ và các bước xét nghiệm được diễn ra nhanh chóng. Kết thúc buổi khám, mọi người trong công ty Elife & Realtime đều có những đánh giá cao về chất lượng cũng như hài lòng về thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ bác sĩ nơi đây.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi khám sức khỏe của công ty Elife & Realtime tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc:

Mọi người tập trung chờ đến lượt gọi tên để vào khám

Lần lượt từng người được lấy máu để xét nghiệm

Khám sức khỏe định kỳ đem lại niềm vui cho người lao động

Thỏa mãn đúng như mong muốn và đúng như yêu cầu đặt ra, ban lãnh đạo công ty Elife & Realtime đã đăng ký khám sức khỏe cho công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và lựa chọn bệnh viện là đối tác lâu dài. Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo tổng đài 1900 55 88 92.

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92