Công ty khám sức khỏe định kỳ bệnh viện có gửi thông tin về công ty không?

Công ty khám sức khỏe định kỳ, bệnh viện có gửi thông tin về công ty không là câu hỏi luôn được khâu tổ chức đặt ra với mong muốn biết được kết quả khám sức khỏe người lao động có nhận được trong ngày không. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Khoảng bao lâu thì có kết quả khám sức khỏe công ty?

Theo định kỳ hàng năm, công ty sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ từ 1 – 2 lần/năm cho người lao động. Đây là hoạt động có ý nghĩa tích cực và đem đến lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động. Nhờ vào hoạt động khám sức khỏe định kỳ của công ty mà có nhiều người lao động đã sớm phát hiện bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời.

Niềm vui của người lao động khi có những chỉ số bình thường về sức khỏe

Khoảng bao lâu thì có kết quả khám sức khỏe công ty là câu hỏi được nhiều người lao động đặt ra hiện nay với mong muốn biết được tình trạng sức khỏe sớm hơn và từ đó có cách bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Thông thường, các công ty khi đi khám sức khỏe định kỳ thường có kết quả ngay sau buổi khám. Tuy nhiên, kết quả này sẽ không được trả ngay đến người lao động.

Đội ngũ nhân viên của bệnh viện nhiệt tình luôn hỗ trợ mọi thông tin tốt nhất cho người bệnh

Khám sức khỏe doanh nghiệp đã được quy định tại Luật lao động nên hầu hết các công ty, các doanh nghiệp đều tập trung tổ chức khám sức khỏe định kỳ đầy đủ mỗi năm nhằm đáp ứng đầy đủ quyền lợi của người lao động và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội được giao. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động còn là nền tảng để doanh nghiệp biết được tình trạng sức khỏe của mỗi người. Từ đó, doanh nghiệp sẽ bàn giao số lượng công việc phù hợp với từng người và  góp phần gắn kết mối quan hệ trở nên bền chặt hơn.

Bệnh viện có gửi thông tin khám sức khỏe về công ty không?

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, bệnh viện có gửi thông tin về công ty không? Đây là câu hỏi mà những người quản lý ở khâu tổ chức hết sức quan tâm. Và hầu hết các công ty sau khi tổ chức khám sức khỏe định kỳ sẽ có ngay kết quả khám trong ngày. Tuy nhiên, người lao động sẽ không được nhận ngay kết quả. Bởi lúc này, bệnh viện sẽ hoàn thành hồ sơ thăm khám của từng người và sau đó mới gửi thông tin, kết quả khám sức khỏe để trả về công ty.

Không gian sảnh chờ của bệnh viện rộng rãi luôn đem đến cảm giác thoải mái cho mọi người

Với mong muốn đảm bảo quyền riêng tư của từng người, bệnh viện rất cẩn thận trong quá trình lưu giữ thông tin của người lao động. Sau khi có kết quả khám sức khỏe, bệnh viện sẽ trả thông tin và kết quả khám sức khỏe đến tận nơi của công ty. Dựa trên kết quả của người lao động, với những trường hợp sức khỏe có vấn đề thì bệnh viện sẽ chủ động liên hệ và mời người lao động đến bệnh viện để kiểm tra lại sức khỏe và sớm tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Niềm vui của người lao động là được khám sức khỏe ở Thu Cúc

Tự hào là bệnh viện lớn, lọt Top 3 bệnh viện có điểm chất lượng tốt nhất trong khối Bệnh viện tư, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được nhiều doanh nghiệp tin chọn để khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Đăng ký khám sức khỏe tại Thu Cúc, doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm với:

– Hệ thống cơ sở vật khang trang, đồng bộ với khu khám sức khỏe doanh nghiệp được bố trí rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng 1.000 khách/ngày

– Thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới đảm bảo chất lượng ISO giúp phát hiện sớm những bất thường trong cơ thể người lao động

– Đội ngũ y bác sĩ tận tình cùng nhân viên, điều dưỡng viên thân thiện luôn đem đến cảm giác thoải mái cho mọi người bệnh khi đến với Thu Cúc

– Dịch vụ của bệnh viện đạt chất lượng cao với quy trình thăm khám khép kín và thủ tục khám nhanh gọn hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng được mọi doanh nghiệp tin chọn

Điều dưỡng viên của bệnh viện luôn hỗ trợ điều hướng kịp thời cho người lao động

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hội tụ đầy đủ những điểm mạnh có được, là nơi đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Mọi thông tin về Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92