Công ty Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam khám SKĐK tại Bệnh viện Thu Cúc

Công ty Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam vừa hoàn thành việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên năm 2018 cho gần 500 CBCNV tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Nội dung khám bài bản, đầy đủ và chi tiết giúp các CBCNV hiểu và nắm rõ được tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có thêm được rất nhiều thông tin y khoa bổ ích để chăm sóc, quản lý và phòng tránh bệnh tật hiệu quả.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Công ty Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhân viên theo đúng Luật Lao động, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo công ty với nhân viên.

Trải qua 3 ngày thăm khám liên tục tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, gần 500 CBCNV của công ty đã hoàn tất đầy đủ các nội dung thăm khám và được tư vấn sức khỏe bởi các bác sĩ giỏi của bệnh viện. Hầu hết các nhân viên được hỏi đều tỏ rõ sự hài lòng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của Thu Cúc.

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi khám:

Với lợi thế về nguồn nhân lực, trang thiết bị y tế và hệ thống xe khám lưu động hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có thể đám ứng nhu cầu thăm khám ngoại viện với số lượng người bệnh lớn.

Các nhân viên y tế của Thu Cúc lấy mẫu xét nghiệm cho gần 500 CBCNV Công ty Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam ngay tại trụ sở làm việc của công ty.

Với trình đồ tay nghề cao, việc lấy mẫu xét nghiệm diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi.với dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp

Các nội dung khám lâm sàng và cận lâm sàng được diễn ra tại Khoa Khám bệnh quốc tế của bệnh viện tại 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Người bệnh được kiểm tra chiều cao, cân nặng, huyết áp trước khi bước vào các nội dung khám cận lâm sàng.

Siêu âm đánh giá và phát hiện những bất thường tại ổ bụng và tuyến giáp.

Khám đánh giá thị lực

Khám đánh giá tình trạng tai, mũi, họng

X-quang đánh giá tình trạng sức khỏe tim phổi

 

Bác sĩ nội đọc kết quả khám, tư vấn sức khỏe cho người bệnh.

Người bệnh nhận được sự chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc tận tình trong suốt quá trình thăm khám tại bệnh viện.

Hầu hết các nhân viên được hỏi đều tỏ rõ sự hài lòng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của Thu Cúc.

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92