Công ty Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam khám SKĐK tại Bệnh viện Thu Cúc

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Công ty Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam vừa hoàn thành việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên năm 2018 cho gần 500 CBCNV tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Nội dung khám bài bản, đầy đủ và chi tiết giúp các CBCNV hiểu và nắm rõ được tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có thêm được rất nhiều thông tin y khoa bổ ích để chăm sóc, quản lý và phòng tránh bệnh tật hiệu quả.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Công ty Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhân viên theo đúng Luật Lao động, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo công ty với nhân viên.

Trải qua 3 ngày thăm khám liên tục tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, gần 500 CBCNV của công ty đã hoàn tất đầy đủ các nội dung thăm khám và được tư vấn sức khỏe bởi các bác sĩ giỏi của bệnh viện. Hầu hết các nhân viên được hỏi đều tỏ rõ sự hài lòng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của Thu Cúc.

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi khám:

Với lợi thế về nguồn nhân lực, trang thiết bị y tế và hệ thống xe khám lưu động hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có thể đám ứng nhu cầu thăm khám ngoại viện với số lượng khách hàng lớn.

Các nhân viên y tế của Thu Cúc lấy mẫu xét nghiệm cho gần 500 CBCNV Công ty Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam ngay tại trụ sở làm việc của công ty.

Với trình đồ tay nghề cao, việc lấy mẫu xét nghiệm diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi.với dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp

Các nội dung khám lâm sàng và cận lâm sàng được diễn ra tại Khoa Khám bệnh quốc tế của bệnh viện tại 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Khách hàng được kiểm tra chiều cao, cân nặng, huyết áp trước khi bước vào các nội dung khám cận lâm sàng.

Siêu âm đánh giá và phát hiện những bất thường tại ổ bụng và tuyến giáp.

Khám đánh giá thị lực

Khám đánh giá tình trạng tai, mũi, họng

X-quang đánh giá tình trạng sức khỏe tim phổi

 

Bác sĩ nội đọc kết quả khám, tư vấn sức khỏe cho khách hàng.

Khách hàng nhận được sự chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc tận tình trong suốt quá trình thăm khám tại bệnh viện.

Hầu hết các nhân viên được hỏi đều tỏ rõ sự hài lòng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của Thu Cúc.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: admin