Công ty Phượng Hoàng khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhằm đảm bảo đúng quyền lợi của người lao động, vào ngày 25/04/2019 vừa qua, công ty Phượng Hoàng đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Là công ty hoạt động với quy mô lớn, là địa chỉ phân phối hàng đầu tại Việt Nam về các nhãn hàng thời trang thể thao, công ty Phượng Hoàng đã không ngừng cố gắng đáp ứng tốt mọi nhu cầu và quyền lợi của người bệnh cũng như người lao động ở trong công ty hiện nay.

Hàng năm, công ty Phượng Hoàng luôn tiến hành tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên và người lao động trong công ty. Việc làm này không chỉ là nghĩa vụ mà còn là hành động đẹp thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Nhân viên công ty Phượng Hoàng được nhân viên tại quầy lễ tân của bệnh viện hướng dẫn thủ tục khám bệnh

Công ty Phượng Hoàng tiến hành điền thông tin vào hồ sơ khám bệnh

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc, công ty Phượng Hoàng đã có nhiều cơ hội trải nghiệm đầy đủ dịch vụ y tế hiện đại với hệ thống tiện nghi sang trọng đảm bảo đúng tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” ngay giữa lòng thủ đô.

Điều dưỡng viên tại Bệnh viện Thu Cúc lấy máu xét nghiệm cho nhân viên công ty Phượng Hoàng

Nội dung khám lâm sàng được bác sĩ thực hiện hết sức cẩn thận

Kiểm tra họng là bước quan trọng khi khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện

Hiểu đúng tâm lý và thời gian bận rộn của các công ty, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng thời gian khám bệnh linh hoạt với đa dạng các gói khám và hệ thống xe lưu động hỗ trợ thăm khám các doanh nghiệp ở xa một cách tốt nhất.

Không gian bệnh viện rộng rãi, đội ngũ bác sĩ tận tình, với tôn chỉ “Khám bệnh bằng trái tim  – Giao tiếp bằng nụ cười” luôn đem đến tinh thần thoải mái và cảm giác thân thiện cho mọi người bệnh. Khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả các Doanh nghiệp lẫn người lao động.

“Khám bệnh bằng trái tim – Giao tiếp bằng nụ cười” là phương châm làm việc của bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ tập trung khám tổng quát cho nhân viên công ty Phượng Hoàng

Sau quá trình khám sức khỏe, bác sĩ sẽ đọc kết quả và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho người lao động

Buổi khám sức khỏe định kỳ công ty Phượng Hoàng tại Bệnh viện Thu Cúc được diễn ra tốt đẹp, sau buổi khám tất cả người lao động đều hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ nhiệt tình của nhân viên y tế bệnh viện. Lãnh đạo công ty Phượng Hoàng đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là đối tác tin cậy, là đơn vị khám bệnh định kỳ cho người lao động trong suốt những năm vừa qua và cả tương lai sau này.

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92