Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động như thế nào?

Để bảo vệ nguồn vốn lao động hiệu quả, hàng năm các công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động với mong muốn đem đến những quyền lợi tốt nhất, cuộc sống tốt nhất cho người lao động hiện nay.

Những lý do công ty nên tổ chức khám sức khỏe cho người lao động

Khám sức khỏe cho người lao động là việc làm bắt buộc được các công ty và doanh nghiệp tuân thủ thực hiện nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất của người lao động. Tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên là công ty đang thực hiện tốt trách nhiệm xã hội. Dưới đây là một số lý do mà công ty nên tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, bao gồm:

hinh-anh-cong-ty-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-nguoi-lao-dong-nhu-the-nao-1 (2)

Khám sức khỏe cho người lao động là công ty đang thực hiện tốt trách nhiệm xã hội

 • Thực hiện đúng quy định tại điều 152 của bộ Luật lao động và bảo đảm đúng quyền lợi của người lao động
 • Thể hiện sự quan tâm của công ty đến với người lao động, là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa công ty và người lao động trở nên bền chặt hơn
 • Bảo vệ nguồn vốn lao động hiệu quả giúp tạo năng suất tốt từ đó giúp công ty phát triển bền vững
 • Khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp người lao động bảo vệ sức khỏe tốt, giảm thiểu tình trạng tai nạn nghề nghiệp một cách nhanh chóng từ đó sẽ có nhiều cống hiến tốt nhất cho công ty
hinh-anh-cong-ty-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-nguoi-lao-dong-nhu-the-nao-1 (1)

Tại Thu Cúc có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng rộng rãi

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp đem đến những quyền lợi tốt nhất cho mọi nhân viên.

Khám sức khỏe cho người lao động bao nhiêu lần/năm là hợp lý?

Tại điều 152 của Bộ luật Lao động 2012 đã quy định “Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm”. Đây là việc làm bắt buộc đòi hỏi các doanh nghiệp và công ty nghiêm túc thực hiện.

hinh-anh-cong-ty-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-nguoi-lao-dong-nhu-the-nao-1 (4)

Điều dưỡng tại Thu Cúc luôn hỗ trợ điều hướng kịp thời cho người bệnh

Để sớm ngăn chặn, phát hiện và phòng tránh mầm mống bệnh tốt nhất cho người lao động, hàng năm các công ty nên tiến hành khám sức khỏe định kỳ từ 1 – 2 lần/năm cho người lao động. Với thời gian khám đều đặn và được thực hiện theo đúng định kỳ này sẽ là nền tảng giúp người lao động kiểm soát tốt về tình trạng sức khỏe của mình từ đó có phương pháp bảo vệ bản thân và tạo năng suất lao động tốt nhất cho công ty.

Hiện nay, có nhiều địa chỉ khám sức khỏe cho người lao động khác nhau, một trong những bệnh viện uy tín được nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • 100% công ty đều nhận được ưu đãi khi đăng ký
 • Ưu đãi 50% cho các doanh nghiệp
 • Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng
 • Giảm từ 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói
hinh-anh-cong-ty-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-nguoi-lao-dong-nhu-the-nao-1 (3)

99,9% người bệnh đánh giá hài lòng khi được thăm khám tại Thu Cúc

Khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hoàn toàn là sự lựa chọn chính xác giúp người lao động được trải nghiệm khám sức khỏe tại không gian tốt nhất với các dịch vụ khám chất lượng hiện nay. Đặc biệt, quy trình thăm khám tại bệnh viện khép kín, các gói khám đa dạng được điều chỉnh phù hợp với chính sách riêng của từng doanh nghiệp. Không những thế, nhân viên tại bệnh viện luôn có mặt để hỗ trợ và điều hướng kịp thời cho người lao động giúp tiết kiệm thời gian thăm khám tối đa.

Nếu bạn đang quan tâm đến các gói khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc? Bạn muốn tham khảo bảng giá và muốn đăng ký khám sức khỏe cho doanh nghiệp của mình? Vậy, còn đợi chờ gì nữa, bạn hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ ngay chochúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92