Công ty Vilai Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tại Thu Cúc

Vừa qua, Công ty Vilai Việt đã phối hợp cùng Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty. Đây là hoạt động thường niên giúp cán bộ nhân viên nắm được tình hình sức khỏe của mình.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên là vô cùng quan trọng giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống của người lao động. Do đó, đây là vấn đề luôn được Lãnh đạo công ty quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Để mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người lao động thì việc chọn lựa được địa chỉ thăm khám đóng vai trò hết sức quan trọng, đòi hỏi đáp ứng được những tiêu chí như: cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình khám nhanh gọn,…
Bởi vậy, trong đợt khám sức khỏe năm nay, Vilai Việt đã quyết định lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để trao gửi sức khỏe cho người lao động. Với gói khám mà công ty đã đăngký, nhân viên Vilai Việt được khám tổng thể, khám nội tai mũi họng, mắt, điện tim, răng hàm mặt, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp Xquang… Trong suốt quá trình thăm khám, các bác sỹ tại Thu Cúc luôn tiến hành kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng nhằm chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của mỗi người.

khám sức khỏe vilai việt 1

Đông đảo cán bộ nhân viên Vilai Việt đã đến thăm khám tại Thu Cúc

Công ty Vilai Việt thành lập từ tháng 7/2012, với chức năng chính là đầu tư xây dựng dự án và nhận thầu xây dựng như công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp, công trình giao thông, công trình dân dụng, san lắp mặt bằng, xây dựng… Mục tiêu của công ty là nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, phát huy những thành quả đạt được, tăng cường đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động và cuối cùng là thu lợi về cho công ty. Đảm bảo uy tín trong sản xuất cũng như chất lượng, thời gian thực hiện công trình đối với người bệnh. Chấp hành nghiêm chỉnh chế độ chính sách do Nhà nước quy định bao gồm nộp thuế và thực hiện các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. Do đó, ban lãnh đạo Công ty Vilai Việt luôn chú ý thực hiện việc thăm khám sức khỏe cho nhân viên của mình.

khám sức khỏe vilai việt

Công ty Vilai Việt luôn chú trọng lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thăm khám cho người lao động

Đặc biệt, với đặc thù công việc bận rộn, nhiều cán bộ nhân viên có tâm lý ngại đi đến một địa điểm nào đó để khám tổng thể, hoặc có bệnh gì đó hoặc cảm thấy không ổn mới đến viện. Hiểu được tâm lý đó, Vilai Việt cùng Bệnh viện Thu Cúc đã tiến hành buổi lấy mẫu xét nghiệm ngay tại trụ sở công ty để tiết kiệm thời gian cho nhân viên.
Sau đây là một số hình ảnh buổi khám sức khỏe tổng thể của cán bộ nhân viên Vilai Việt tại Thu Cúc:

Bệnh viện Thu Cúc – Địa chỉ khám sức khỏe định kỳ được hàng triệu công ty, doanh nghiệp tin chọn:

 • Không gian khám lý tưởng: Với mô hình bệnh viện hướng tới tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, quy mô diện tích lớn, bệnh viện có thể tiếp đón và thăm khám số lượng khách lên đến 1.000 người/ ngày
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm
 • Quy trình thăm khám khoa học, khép kín
 • Hỗ trợ thực hiện thăm khám lưu động
 • Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại bậc nhất
 • Xây dựng gói khám linh động, theo yêu cầu doanh nghiệp
 • Ưu đãi hấp dẫn cho các đoàn khám, giảm tới 50% gói khám với các doanh nghiệp lớn
 • Thực hiện chụp ảnh và quay video chất lượng cao cho các Doanh nghiệp

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí các gói khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Thu Cúc!

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92