Công ty Vinata khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Vào ngày 01/06/2019 vừa qua, công ty Vinata đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên tại Bệnh viện Thu Cúc nhằm thực hiện đúng quyền lợi của người lao động và thể hiện sự quan tâm của công ty đến với cán bộ công nhân viên của mình.

Sau hơn 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, công ty Vinata đã khẳng định được sức mạnh về thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giỏi, công nhân lành nghề, công nghệ xây dựng tiên tiến, Công ty Vinata đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn quốc, trở thành nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất.

Nhân viên công ty Vinata tham gia khám sức khỏe định kỳ đầy đủ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Để duy trì sự phát triển vượt trội của công ty và khẳng định sứ mệnh vốn có, công ty Vinata đã không ngừng quan tâm đến sức khỏe của cán bộ và đội ngũ công nhân viên của mình bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là mục tiêu hàng đầu được công ty hết sức quan tâm.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động vừa thể hiện quyền lợi của người lao động, vừa là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa công ty và nhân viên trở nên bền chặt hơn.

Quầy lễ tân luôn giải đáp mọi thông tin nhanh chóng cho mọi người bệnh

Là một trong những người cầu toàn với mong muốn đem những điều tốt đẹp nhất cho người lao động, lãnh đạo công ty Vinata đã không ngừng cố gắng tìm tòi và lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh uy tín cho công ty.

Vào ngày 01/06/2019 Công ty Vinata đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Ngay từ buổi sáng sớm, mọi người đã tập trung đông đủ và tiến hành làm thủ tục khám bệnh.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cộng với ưu điểm có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi lý tưởng đáp ứng 1.000 khách/ngày hứa hẹn khám sức khỏe cho công ty nhanh gấp 2 – 3 lần các Bệnh viện khác.

Cân đo là bước khám cơ bản mà ai cũng thực hiện

Với phương châm “Khám bệnh bằng trái tim – Giao tiếp bằng nụ cười” đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện luôn làm việc hết mình, đặt hết tâm huyết và sự cố gắng để đem đến những điều tốt nhất cho mọi người bệnh. Buổi khám sức khỏe của Công ty Vinata được mọi người tham gia đầy đủ cộng thêm sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện đã tô điểm không gian khám bệnh trở nên sôi động và ý nghĩa hơn.

Đa dạng gói khám sức khỏe với mức chi phí hợp lý tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hứa hẹn sẽ là điều tuyệt vời để các doanh nghiệp thoải mái lựa chọn và dành những điều tốt đẹp nhất cho cán bộ và nhân viên lao động hiện nay.

Lấy máu xét nghiệm được điều dưỡng viên thực hiện rất chuyên nghiệp

Buổi khám sức khỏe cho công ty Vinata kết thúc, hiện hữu trên khuôn mặt của mọi người là niềm vui, là sự thoải mái về thái độ và chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện Thu Cúc. Với những lợi thế và ưu điểm của mình, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã được công ty Vinata lựa chọn là đối tác tin cậy trong hoạt động khám sức khỏe cho người lao động.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe công ty Vinata:

Khám tai – mũi – họng giúp người lao động chẩn đoán được nhiều vấn đề về sức khỏe

Không gian sảnh chờ bên ngoài rộng rãi đem đến sự thoải mái cho mọi người bệnh

Máy đo huyết áp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đạt chất lượng ISO

Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92