Công ty Vinata tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tại Thu Cúc

Vừa qua, Công ty TNHH Quốc tế Vinata đã tiến hành tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể nhân viên tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đây là hoạt động thường niên và không thể thiếu đối với người lao động tại Vinata nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống của mình.

Sau hơn 20 năm hoạt động, công ty Vinata đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam, đóng góp một phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Với đội ngũ nhân viên giỏi, công nhân lành nghề, công nghệ xây dựng tiên tiến, Vinata đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn quốc, trở thành nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất.

công ty vinata khám sức khỏe 2

Ban lãnh đạo công ty Vinata luôn chú trọng đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho nhân viên

Với quan niệm nhân viên là tài sản quý giá của công ty, ban lãnh đạo Vinata luôn quan tâm đến sức khỏe của nhân viên. Bởi việc khám sức khỏe định kỳ góp phần nâng cao hiệu quả cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bởi khi sức khỏe được đảm bảo, nhân viên sẽ có tinh thần làm việc tốt để cống hiến và cho ra những sản phẩm chất lượng hơn. Bên cạnh đó, với tính chất công việc trong ngành xây dựng, việc thăm khám định kỳ sẽ giúp nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp đề phòng ngừa cũng như chữa trị kịp thời. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để lãnh đạo Vinata đánh giá được sự tương quan giữa sức khỏe nhân viên và điều kiện làm việc tại công ty, từ đó đưa ra những chính sách hợp lý góp phần chăm lo đời sống nhân viên.

công ty vinata khám sức khỏe

Đông đảo cán bộ công ty Vinata đang đăng ký thông tin để chuẩn bị thăm khám

Đặc biệt, việc lựa chọn địa điểm y tế uy tín, chất lượng cao nhằm mang lại trải nghiệm thăm khám hoàn hảo cho mọi nhân viên luôn là vấn đề được đội ngũ nhân sự công ty đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trong lần thăm khám này, sau khi tìm hiểu ở nhiều cơ sở y tế, ban lãnh đạo Vinata quyết định lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi thăm khám cho cán bộ nhân viên của mình, bởi tại đây hội tụ đủ các yếu tố như: đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt,…

công ty Vinata khám sức khỏe 5

Quy trình thăm khám tại Thu Cúc luôn được sắp xếp khoa học và hợp lý, giúp tiết kiệm thời gian cho người bệnh

Trong đợt thăm khám này, tất cả nhân viên Vinata đều được tiến hành đầy đủ các bước khám sức khỏe gồm: Xét nghiệm máu và nước tiểu, khám nội tổng quát, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, đo khúc xạ mắt, điện tim, chụp X-quang phổi, siêu âm bụng, phụ khoa… Bạn Lan Hương (nhân viên Công ty Vinata) chia sẻ: “Thực sự khi mình đến Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Thu Cúc mình thấy rất đẹp và sang trọng. Khi mới đến, mình đã được đội ngũ nhân viên y tế chỉ dẫn và đưa mình đi tận các phòng thăm khám. Bên cạnh đó thì trang thiết bị y tế tại đây cũng rất hiện đại và tiên tiến nên mình cảm thấy vô cùng yên tâm và thoải mái trong quá trình khám.”

Vinata khám sức khỏe

Đội ngũ nhân viên y tế luôn tận tình hỗ trợ người bệnh

Lý do gói khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Thu Cúc được hàng triệu doanh nghiệp tin chọn:

• Không gian khám lý tưởng: Với mô hình bệnh viện hướng tới tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, quy mô diện tích lớn, bệnh viện có thể tiếp đón và thăm khám số lượng khách lên đến 1.000 người/ ngày
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm
  • Quy trình thăm khám khoa học, khép kín
  • Hỗ trợ thực hiện thăm khám lưu động
  • Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại bậc nhất
  • Xây dựng gói khám linh động, theo yêu cầu doanh nghiệp
  • Ưu đãi hấp dẫn cho các đoàn khám, giảm tới 50% gói khám với các doanh nghiệp lớn
  • Thực hiện chụp ảnh và quay video chất lượng cao cho các Doanh nghiệp
khám sức khỏe Vinata

Khám sức khỏe cho người lao động là việc làm cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Liên hệ 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các gói khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc!

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Bắt buộc 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
  • 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
  • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
  • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
  • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
  • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
  • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.