Cùng NSND Trọng Trinh khám tầm soát ung thư tại Thu Cúc

Vừa đảm đương vai trò là đạo diễn – diễn viên, vừa bận rộn với công việc giảng dạy, NSND Trọng Trinh luôn duy trì thói quen khám sức khỏe và tầm soát ung thư hàng năm để bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Cùng NSND Trọng Trinh trải nghiệm một buổi thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc.

“Các gói khám ở đây được thiết kế rất khoa học và hợp lý” – NSND Trọng Trinh

Xuất hiện tại bệnh viện Thu Cúc trong buổi thăm khám, NSND Trọng Trinh chia sẻ, “Ở cái tuổi hơn 60, cơ thể bắt đầu lão hóa rồi, nên tôi rất sợ ốm và rất sợ phải nằm viện. Tính chất công việc thì cũng khá là vất vả, hay phải thức khuya dậy sớm nên là ngoài việc duy trì thói quen tập luyện thể thao và ăn uống điều độ thì đi kiểm tra sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ là việc mà Trọng Trinh vẫn duy trì hàng năm.”

cung-nsnd-trong-trinh-kham-tam-soat-ung-thu-tai-thu-cuc 1

Nghệ sĩ Trọng Trinh đang nghiên cứu các gói khám tại Thu Cúc

Chia sẻ thêm, NSND Trọng Trinh cho biết đang thực hiện gói khám tổng quát và tầm soát ung thư nâng cao. Gói tầm soát này có nhiều xét nghiệm, kiểm tra chuyên sâu, sẽ giúp nghệ sĩ kiểm soát được những nguy cơ bệnh có thể tiềm ẩn sâu bên trong cơ thể và phát hiện chúng sớm nhất. Tùy vào tình hình sức khỏe cụ thể mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho nam nghệ sĩ chọn lựa gói khám phù hợp để kiểm tra và bảo vệ sức khỏe.

cung-nsnd-trong-trinh-kham-tam-soat-ung-thu-tai-thu-cuc 7

Nam nghệ sĩ đánh giá cao những gói khám tại Thu Cúc

NSND Trọng Trinh chia sẻ thêm: “Tôi lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám định kỳ nên rất yên tâm, gói khám đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi. Các gói khám xây dựng từ cơ bản đến nâng cao và có cả các gói khám tầm soát ung thư cho các bộ phận lẻ nữa. Trang thiết bị và cơ sở vật chất ở đây khá là hiện đại. Và điều mà Trọng Trinh vô cùng yên tâm là đội ngũ bác sĩ ở đây rất giỏi chuyên môn và tư vấn rất tận tình tỉ mỉ từ chế độ ăn như nào cho đảm bảo đến việc sinh hoạt hàng ngày như thế nào để tốt cho sức khỏe nữa”.

“Tầm soát ung thư tại bệnh viện Thu Cúc thật là tuyệt vời” – NSND Trọng Trinh

Hầu hết, mọi người khi đến bệnh viện điều đầu tiên cảm nhận đó là thứ mùi đặc trưng mà người ta gọi với cái tên gần gũi dễ hiểu là mùi “bệnh viện” là mùi của thuốc khử trùng, mùi của bệnh tật khiến người ta có cảm giác sợ khi đến viện. Đến với Thu Cúc, cảm nhận của nghệ sĩ Trọng Trinh hoàn toàn khác bởi không gian bệnh viện sang trọng, sạch đẹp  theo quy mô bệnh viện khách sạn hướng tới tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

cung-nsnd-trong-trinh-kham-tam-soat-ung-thu-tai-thu-cuc 4

NSND trọng Trinh được tiến hành lấy máu rất nhẹ nhàng, thoải mái

Theo NSND Trọng Trinh, trước đây nhiều người thường có cảm giác e ngại khi phải tới bệnh viện vì sợ mất công chờ đợi, chen chúc nhau hay thủ tục thăm khám lằng nhằng. Tuy nhiên, hiện nay, khi xã hội phát triển hơn thì sự ra đời của những mô hình bệnh viện như Bệnh viện Thu Cúc đã giúp giải tỏa hoàn toàn những lo lắng đó.

cung-nsnd-trong-trinh-kham-tam-soat-ung-thu-tai-thu-cuc 6

Nam nghệ sĩ được trải qua đầy đủ các bước thăm khám

Với gói khám này, diễn viên Thanh Sơn được thực hiện đầy đủ các danh mục khám bao gồm: thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa, xét nghiệm máu, xét nghiệm chỉ điểm khối u, chụp X quang, MSCT, nôi soi… Gói khám này giúp kiểm tra sức khỏe tổng quát và chẩn đoán chuyên sâu phát hiện sớm nhất dấu ấn ung thư cho cơ thể. Từ bước làm hồ sơ đến khi thăm khám tới khi được mục sở thị và trực tiếp trải nghiệm toàn bộ quy trình gói khám, diễn viên Trọng Trinh vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ, vui vẻ bởi ông đã thực sự tâm đắc và không tiếc những lời khen về chất lượng dịch vụ ở Thu Cúc.

cung-nsnd-trong-trinh-kham-tam-soat-ung-thu-tai-thu-cuc 3

NSND trọng Trinh hài lòng với dịch vụ y tế tại Thu Cúc

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn cảm nhận được rằng mặc dù là bệnh viện nhưng các người bệnh khi đến với Thu Cúc không chỉ để điều trị bệnh mà còn đến với một tâm thế thoải mái vui vẻ chủ động chăm sóc sức khỏe cho mình. Hàng trăm lượt khách đến đăng ký thăm khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại Thu Cúc mỗi ngày khiến NSND Trọng Trinh càng cảm thấy yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Liên hệ ngay 1900 55 88 92 để biết thêm chi tiết về các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc!

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92