Danh mục khám sức khỏe thông tư 14 cho người lao động gồm những gì?

Danh mục khám sức khỏe thông tư 14 cho người lao động hiện nay được các doanh nghiệp hết sức quan tâm và tuân thủ thực hiện. Vậy, danh mục khám sức khỏe theo thông tư 14 gồm những gì?

Danh mục gói khám sức khỏe theo thông tư 14 cho người lao động

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe người lao động và giúp người lao động tránh xa tai nạn nghề nghiệp, hàng năm các doanh nghiệp thường tổ chức khám sức khỏe cho người lao động từ 1 – 2 lần/năm. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn và đem đến nhiều lợi ích tích cực cho cả doanh nghiệp và người lao động.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc áp dụng đầy đủ danh mục khám sức khỏe cho người lao động

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp thường được áp dụng đầy đủ danh mục gói khám sức khỏe bao gồm các nội dung bắt buộc theo quy định của Bộ Y tế (Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 05 năm 2013). Danh mục gói khám sức khỏe cho người lao động theo thông tư số 14 bao gồm:

Khám Lâm Sàng

– Khám nội: Khám nội chung, tim phổi, tiêu hóa, tiết niệu…

– Khám ngoại: Khám các vấn đề về cơ xương khớp, vận động…

– Khám da liễu: Khám các bệnh về da, viêm nhiễm…

– Khám Tai mũi họng: Khám, theo dõi các bệnh về tai, mũi, họng.

– Khám Răng hàm mặt: Khám răng, kiểm tra viêm răng, nướu răng…

– Khám Mắt: Đo thị lực, kiểm tra mù màu, loạn thị, cận thị…

Khám Cận Lâm Sàng

– Chụp X Quang tim phổi thẳng: Theo dõi tim và phát hiện các bệnh về phổi, lao phổi, k phổi…

– Xét nghiệm nước tiểu (10 thông số): Theo dõi các bệnh về viêm đường tiết niệu, đái tháo đường, xét nghiệm nghiện…

– Xét nghiệm công thức máu, đường máu: Theo dõi số lượng tế bào máu, hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu. Theo dõi thiếu máu, u máu…

Danh mục khám sức khỏe theo thông tư 14 cho người lao động đa dạng các hạng mục khám với nhiều chức năng quan trọng, từ đó giúp kiểm soát, phòng tránh và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người lao động hiện nay.

Bác sĩ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là những người giỏi chuyên môn, tận tình và chu đáo

Doanh nghiệp nên khám sức khỏe cho người lao động ở đâu?

Lựa chọn danh mục gói khám theo thông tư 14, người lao động sẽ được hoàn thiện hồ sơ theo chuẩn mẫu của Bộ Y Tế ban hành với phụ lục kèm theo văn bản Hướng dẫn khám sức khỏe của thông tư 14/2013/TT-BYT.

Hiện nay có nhiều địa chỉ khám sức khỏe cho người lao động khác nhau, một trong những bệnh viện uy tín được xây dựng đầy đủ danh mục khám theo thông tư 14 và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đến với Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh ngoài gói

Danh mục khám sức khỏe cho người lao động được áp dụng đầy đủ theo thông tư 14

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chiết khấu cực cao, khi đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn sẽ nhận thấy nhiều điểm mạnh nổi trội của bệnh viện, bao gồm:

– Gói khám bao gồm đầy đủ các mục cơ bản theo Thông tư 14 của Bộ Y tế với đầy đủ hạng mục khám và có mức giá hết sức hợp lý

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng đội ngũ nhân viên của bệnh viện niềm nở, thân thiện sẽ đem đến sự thoải mái và cảm giác tự nhiên cho mọi người khi được khám sức khỏe tại Bệnh viện.

– Quy trình chăm sóc người bệnh được xây dựng theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” với không gian rộng rãi và hệ thống máy móc hiện đại đem đến sự thoải mái cho mọi người bệnh khi tham gia khám sức khỏe tại bệnh viện

– Bệnh viện có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi, đáp ứng 1000 khách/ngày sẽ là điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả

– Bệnh viện có thể điều chỉnh gói khám theo chính sách riêng của từng doanh nghiệp với mong muốn đáp ứng nhu cầu tốt nhất của mọi doanh nghiệp hiện nay.

Như vậy, lựa chọn khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để được hưởng đầy đủ những ưu đãi hấp dẫn và những điểm mạnh mà chỉ riêng Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mới có được. Để đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92