Đau bụng bên trái dưới xương sườn

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chào bác sĩ, vài hôm trước khi tôi đang cúi xuống, tôi đột nhiên bị đau bụng bên trái dưới xương sườn. Tình trạng này kéo dài khoảng 2 phút rồi từ từ khỏi. Bác sĩ có thể cho tôi biết đau bụng bên trái dưới xương sườn là dấu hiệu của bệnh gì và nên khám đau bụng ở khoa nào? Cảm ơn bác sĩ.

(Mai Lan – Gia Lâm)

Chào bạn Mai Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi đau bụng bên trái dưới xương sườn là dấu hiệu của bệnh gì và nên khám đau bụng ở khoa nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đau bụng bên trái dưới xương sườn có thể là dấu hiệu của rất nhiều bất thường trong cơ thể

Đau bụng bên trái dưới xương sườn có thể là dấu hiệu của rất nhiều bất thường trong cơ thể

Đau bụng bên trái dưới xương sườn

Đau bụng bên trái dưới xương sườn có thể là dấu hiệu của rất nhiều bất thường trong cơ thể. Để chẩn đoán chính xác tình trạng này, bạn cần đến các cơ sở y tế thăm khám, từ đó tìm ra nguyên nhân gây đau bụng.

>> Tìm hiểu: Đau bụng hông bên phải có nguy hiểm không?

Về câu hỏi đau bụng khám ở khoa nào thì xin trả lời bạn Mai Lan là bạn cần đến khám nội tại Bệnh viện Thu Cúc. Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ đánh giá hoặc chỉ định làm các xét nghiệm chuyên sâu nếu cần thiết để đánh giá chính xác tình trạng của bạn.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến quy trình khám chữa bệnh hiệu quả và an toàn. Nếu tìm thấy các bất thường trong cơ thể, khách hàng sẽ được điều trị ngay bởi bệnh viện đã xây dựng quy trình khám chữa bệnh khép kín giúp rút ngắn thời gian điều trị để người bệnh mau chóng phục hồi.

Bệnh viện cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bệnh viện cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bệnh viện cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Thời gian khám hành chính tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật cũng tạo được nhiều sự thuận lợi khi khám chữa bệnh tại đây.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Mai Lan giải đáp được thắc mắc đau bụng bên trái dưới xương sườn là dấu hiệu của bệnh gì và nên khám đau bụng ở khoa nào. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Xem thêm:

> Đau bụng thượng vị buồn nôn là bệnh gì?

> Đau bụng dưới bên phải là bệnh gì?

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm