Đau bụng hông bên phải có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ. Hôm qua bỗng nhiên tôi bị đau bụng dữ dội ở hông bên phải. Sau khoảng 5 phút thì lại không thấy gì, sáng nay cứ mỗi lần cúi xuống tôi lại thấy hơi đau. Không biết đau bụng hông bên phải có nguy hiểm không và Bệnh viện Thu Cúc khám đau bụng hông bên phải ở khoa nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Sơn Anh – Cầu Thăng Long)

Chào bạn Sơn Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi đau bụng hông bên phải có nguy hiểm không và Bệnh viện Thu Cúc khám đau bụng hông bên phải ở khoa nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng đau bụng hông bên phải.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng đau bụng hông bên phải.

Đau bụng hông bên phải có nguy hiểm không?

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng đau bụng hông bên phải. Trước đây bạn có gặp phải các bệnh về đường tiêu hóa nào không? Tình trạng đau bụng có đi kèm các triệu chứng nào? Bạn cần cung cấp thêm thông tin để chúng tôi đánh giá chính xác về tình trạng đau bụng của bạn hoặc đến các cơ sở y tế thăm khám để tìm ra nguyên nhân.

Về câu hỏi khám đau bụng hông bên phải ở khoa nào thì xin được trả lời bạn là bạn có thể đến khám nội khoa ở Bệnh viện Thu Cúc. Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ đánh giá hoặc chỉ định các xét nghiệm chuyên sâu để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra các phương pháp điều trị hiệu quả.

Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đưa ra những kết quả chính xác, phản ánh đúng tình trạng sức khỏe của người bệnh hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị bệnh.

Ngoài ra, bệnh viện có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí khám chữa bệnh. Với chất lượng dịch vụ cùng thời gian khám hành chính kéo dài từ 7h – 21h tất cả các ngày trong tuần, người bệnh có được nhiều sự thuận tiện và thoải mái khi khám chữa bệnh tại bệnh viện.

bệnh viện có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí

bệnh viện có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Sơn Anh giải đáp được thắc mắc đau bụng hông bên phải có nguy hiểm không và Bệnh viện Thu Cúc khám đau bụng hông bên phải ở khoa nào. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Đau bụng thượng vị buồn nôn là bệnh gì?

> Đau bụng dưới bên phải là bệnh gì?

> Đau bụng quặn từng cơn vùng xung quanh rốn

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92