Đau gót chân khám ở bệnh viện nào

Đau gót chân ảnh hưởng nhiều đến hoạt động đi lại. Nhất là đau gót chân bệnh lý có thể gây nên các nguy cơ sức khỏe cần thăm khám và điều trị sớm. Vậy đau gót chân khám ở bệnh viện nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin.

Đau gót chân ảnh hưởng nhiều đến hoạt động đi lại.

Đau gót chân ảnh hưởng nhiều đến hoạt động đi lại.

Nguyên nhân đau gót chân

Xác định nguyên nhân gây đau gót chân khiến người bệnh phòng tránh và xử trí đúng cách. Một số nguyên nhân chủ yếu gây đau gót chân phải kể đến là:

-Chấn thương do ngã, va đập

-Mang giày cao cót quá cao hoặc trong thời gian dài

-Phụ nữ mang thai đặc biệt ở những tháng cuối thai kỳ, trọng lượng cơ thể là gia tăng áp lực lên chân.

-Không khởi động kỹ trước vận động, tập luyện thể dục thể thao

-Do cấu tạo bàn chân bẹt bẩm sinh

-Phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh hay ở người già dễ mắc các bệnh ở bàn chân như viêm cân gan bàn chân…

Do thói quen, trọng lượng cơ thể hay tuổi tác… mà người bệnh có thể bị đau gót chân và có thể tiến triển thành bệnh lý như viêm nơi bám gân gót, viêm cân gan chân, gai gót chân… khiến đau gót chân trở nên nghiêm trọng và khó điều trị. Vì vậy, nếu hiện tượng này kéo dài hoặc nghi ngờ mắc phải các bệnh ở bàn chân, cần đi khám ngay để kiểm tra và điều trị được đơn giản hơn.

Mang giày cao gót làm tăng nguy cơ mắc phải bệnh lý về gót chân

Mang giày cao gót làm tăng nguy cơ mắc phải bệnh lý về gót chân

>> Tìm hiểu: Đau gót chân khi chơi thể thao

Đau gót chân khám ở bệnh viện nào?

Để tìm ra nguyên nhân đau gót chân, người bệnh cần được các bác sĩ có chuyên môn thăm khám lâm sàng và thực hiện một số bước khám cận lâm sàng chuyên sâu. Ở những địa chỉ uy tín, chất lượng, hoạt động này diễn ra chính xác, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ khám chữa đau gót chân nhưng không phải tất cả đều mang lại hiệu quả cho người bệnh. Tìm đến các địa chỉ uy tín là hoạt động cần thiết để được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Đáp ứng nhu cầu này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp quy trình khám chữa đau gót chân diễn ra hiệu quả à an toàn. Bệnh viện cũng có thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh giảm thiểu được chi phí khi thăm khám và điều trị tại đây.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có đội ngũ bác sĩ quốc tế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị hiệu quả cho người bệnh có nhu cầu

viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Nếu còn thắm mắc nào ngoài đau gót chân khám ở bệnh viện nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Đau gót chân khám ở đâu

> Đau gót chân có nguy hiểm không

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92