Đau gót chân khám ở đâu?

Đau gót chân là hiện tượng do nhiều nguyên nhân gây ra cả về bệnh lý hay chấn thương. Để xác định đau gót chân do đâu cần tìm đến các địa chỉ khám bệnh uy tín. Vậy đau gót chân khám ở đâu? Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Đau gót chân là hiện tượng do nhiều nguyên nhân gây ra

Đau gót chân là hiện tượng do nhiều nguyên nhân gây ra

Các nguyên nhân gây đau gót chân

Viêm cân gan chân

Biểu hiện của viêm gan bàn chân là tình trạng đau gót chân giống như bị kim đâm sau khi ngủ dậy. Tình trạng này có thể hết sau khi vận động hoặc kéo dài cả ngày. Ấn ngón tay đẩy lệch nhẹ gót vào trong sẽ có cảm giác đau. Chụp X quang sẽ thấy hình ảnh chồi xương nhọn ở dưới xương gót.

Chồi nhọn này là sự chai cứng của giải gân xơ ở gan bàn chấn mất đi sự co giãn mềm dẻo do nhiều nguyên nhân dẫn tới chai cứng hoặc ngấm đọng chất vôi. Viêm gan bài chân xảy ra ở những người thường xuyên đi bằng chân không, đi giày dép đế cứng hay gặp ở phụ nữ hay đi giày cao gót, ít vận động thể dục…

Viêm chỗ bám của gân gót

Là tình trạng đau gót phía trên vị trí gân gót bám vào củ sau của xương gót. Cơn đau có thể làm cứng bắp chân, lan lên gối. Đặc biệt đau nhiều khi gấp lưng bàn chân khiến gân gót bị căng.

Nguyên nhân của tình trạng này là do bệnh thấp khớp ở phụ nữ trung niên, người ít vận động trong thời gian dài sau đó tập luyện quá mức chịu đựng.

Cơn đau có thể làm cứng bắp chân, lan lên gối.

Cơn đau có thể làm cứng bắp chân, lan lên gối.

Gãy mỏi

Chấn thương do va đập nhiều lần hay do bệnh lý ở xương khiến xương yếu và làm rạn vỡ cấu trúc vi thể của xương gót. Đa số người bệnh cảm thấy đau ở vùng gót ở dưới mắt cá và chì có thể phát hiện khi đi chụp X quang.

Khi bị đau, người bệnh không nên cố gắng chịu đựng  mà phải đi khám để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp.

Đau gót chân khám ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chức năng khám và điều trị nhiều bệnh lý ở cơ xương khớp trong đó có đau gót chân. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang bị hệ thống máy móc hiện đại như máy chụp X quang, máy đo loãng xương 2 bình diện DXUMMIT…, khám chữa bệnh tại bệnh viện luôn đạt hiệu quả chính xác và an toàn. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có đội ngũ bác sĩ quốc tế giàu kinh nghiệm, tiếp xúc với nhiều nền y tế hiện đại trên thế giới, luôn tư vấn điều trị nhiệt tình, giúp bạn san sẻ nỗi lo về sức khỏe. Xem thêm thông tin chi tiết về đội ngũ bác sĩ quốc tế tại đây.

 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chức năng khám và điều trị nhiều bệnh lý ở cơ xương khớp trong đó có đau gót chân

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chức năng khám và điều trị nhiều bệnh lý ở cơ xương khớp trong đó có đau gót chân

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định. Nếu cần thêm thông tin về đau gót chân khám ở đâu, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92