Đau khớp gối khám ở bệnh viện nào?

Chào bác sĩ. Tôi bị đau khớp gối đã vài tháng, lúc đầu chỉ là những cơn đau âm ỉ, thỉnh thoảng xảy ra. Tuy nhiên, gần đây đau ngày càng tăng cả cường độ và số lần diễn ra. Xin bác sĩ cho hỏi, đau khớp gối khám ở bệnh viện nào thì tốt? và đau khớp gối có thể gây ra hậu quả gì? (Phan Văn Quân, 59 tuổi – Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đau khớp gối khám ở bệnh viện nào thì tốt là thắc mắc của nhiều người

Đau khớp gối khám ở bệnh viện nào thì tốt là thắc mắc của nhiều người

Trả lời:

Anh Phan Văn Quân thân mến! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh. Về vấn đề anh muốn tìm hiểu: đau khớp gối khám ở bệnh viện nào thì tốt? và đau khớp gối có thể gây ra hậu quả gì?, chúng tôi giải đáp như sau:

Đau khớp gối khám ở bệnh viện nào?

Khi nhận thấy triệu chứng đau khớp gối, nhất là khi tình trạng này có dấu hiệu kéo dài, anh nên đi khám sớm. Nơi anh cần tìm đến là những bệnh viện chuyên về Cơ xương khớp hoặc bệnh viện đa khoa có chuyên khoa Cơ xương khớp uy tín. Tại Hà Nội, anh có thể tìm hiểu và biết được địa chỉ những nơi này.

Trong số đó, chuyên khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám chứng đau khớp gối được tin cậy cao. Nơi đây hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa tài năng, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng. Sự tư vấn, chăm sóc tận tình của bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế tại đây cũng góp phần giúp người bệnh được khám và điều trị hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, để giúp người bệnh và gia đình tiết kiệm chi phí, bệnh viện áp dụng chế độ bảo hiểm y tế đúng quy định. Quy trình thủ tục thăm khám nhanh gọn, chuyên nghiệp cao. Đặc biệt, bệnh viện còn hỗ trợ người bệnh thuê phòng trong vòng 5km quanh bệnh viện để tiện thăm khám, điều trị bệnh.

Chuyên khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám đau khớp gối được tin cậy cao.

Chuyên khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám đau khớp gối được tin cậy cao.

Đau khớp gối có thể gây ra hậu quả gì?

Rất nhiều vấn đề nghiêm trọng có thể diễn ra bắt nguồn từ chứng đau khớp gối. Dù đau do nguyên nhân gì (do viêm nhiễm, chấn thương hay do thoái hóa sụn khớp), đau khớp gối kéo dài rất dễ để lại hậu quả nặng nề. Cụ thể như:

– Hạn chế nghiêm trọng khả năng vận động của người bệnh do đau khớp gối dai dẳng. Từ đó dẫn đến mọi sinh hoạt của người bệnh bị đảo lộn, khó khăn.

– Đau khớp gối cũng dễ dẫn đến tình trạng cứng khớp, thường gặp nhất vào lúc sáng sớm khi ngủ dậy. Người bệnh khó vận động, di chuyển, nhất là khi cần gập hoặc duỗi đầu gối như khi lên xuống cầu thang, khi ngồi… Hậu quả lâu dài là biến dạng khớp gối (vẹo vào trong). Người bệnh ngày càng đi lại khó khăn, thậm chí bị teo cơ dẫn tới liệt chân.

– Làm cho người bệnh mệt mỏi, cơ thể suy nhược.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92