Đâu là địa chỉ tán sỏi ngoài cơ thể uy tín?

Tìm hiểu địa chỉ tán sỏi ngoài cơ thể uy tín là nhu cầu chính đáng của nhiều người dân. Hiện nay, do tỷ lệ mắc bệnh sỏi tiết niệu cao cùng tính ưu việt của phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể, nhu cầu trên càng tăng cao. Vậy địa chỉ nào là điểm đến mọi người nên lựa chọn?
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - đơn vị trực thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín về tán sỏi ngoài cơ thể tại đã được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – đơn vị trực thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín về tán sỏi ngoài cơ thể tại đã được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng.

Tìm địa chỉ tán sỏi ngoài cơ thể uy tín

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – đơn vị trực thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín về tán sỏi ngoài cơ thể tại đã được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng. Bệnh viện Thu Cúc hội tụ đủ 3 yếu tố “vàng” để trở thành bệnh viện TOP đầu trong điều trị sỏi thận và tiết niệu hiện nay.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trên 30 năm kinh nghiệm

Hệ thống y tế Thu Cúc, trong đó có Bệnh viện Thu Cúc là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiêu biểu là bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên – Phó chủ tịch hội thận – tiết niệu phía Bắc, trưởng khoa Ngoại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, nguyên là Trưởng khoa Ngoại – Tiết niệu bệnh viện Đa khoa Xanh-Pôn. Bác sĩ Phạm Huy Huyên là người được mệnh danh có “đôi bàn tay vàng”, “khắc tinh” trong điều trị các loại sỏi tiết niệu.

Hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại

Máy tán sỏi ngoài cơ thể tại bệnh viện Thu Cúc là dòng máy mới, sử dung sóng xung kích với tần số lớn lên đến 3000 nhịp/phút giúp tán vỡ sỏi thành những mảnh vụn nhỏ và đảm bảo sự an toàn tối đa cho nhu mô thận cùng các bộ phận khác trên cơ thể.

Máy tán sỏi ngoài cơ thể tại bệnh viện Thu Cúc là dòng máy mới, sử dung sóng xung kích với tần số lớn lên đến 3000 nhịp/phút giúp tán vỡ sỏi thành những mảnh vụn nhỏ và đảm bảo sự an toàn tối đa cho nhu mô thận cùng các bộ phận khác trên cơ thể.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc trang bị dàn máy tán sỏi ngoài cơ thể công nghệ cao, thế hệ mới với công suất lên đến 3000 nhịp sóng/lần giúp tán sạch nhiều loại sỏi trong thời gian nhanh nhất và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.
Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn trang bị hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại nhất giúp cập nhật tất cả các phương pháp tán sỏi công nghệ cao đang được áp dụng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới.

Quy trình phục vụ người bệnh uy tín, chuyên nghiệp

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đông đảo bệnh nhân và người bệnh đánh giá cao về quy trình phục vụ và chăm sóc người bệnh uy tín – chuyên nghiệp. Bệnh viện áp dụng hệ thống tra cứu bệnh án online giúp cắt giảm tối đa thời gian thực hiện các thủ tục hành chính. Đăng kí khám nhanh qua tổng đài 1900 55 88 92. Đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên tiếp đón tận tình, tư vấn kỹ lưỡng, phục vụ chu đáo và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người bệnh khi đến đây.

Chi phí tán sỏi ngoài cơ thể phù hợp với thu nhập của người dân

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt và chu đáo thì chi phí tán sỏi ngoài cơ thể tại bệnh viện Thu Cúc cũng rất hợp lý và phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân hiện nay. Đặc biệt bệnh viện còn áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm bảo lãnh giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân và người bệnh khi thực hiện tán sỏi tại bệnh viện Thu Cúc.

Tìm địa chỉ tán sỏi ngoài cơ thể uy tín là nhu cầu chính đáng của nhiều người dân.

Tìm địa chỉ tán sỏi ngoài cơ thể uy tín là nhu cầu chính đáng của nhiều người dân.

Bạn đã hiểu về tán sỏi ngoài cơ thể chưa?

Tán sỏi ngoài cơ thể là một trong những kỹ thuật công nghệ cao để điều trị sỏi tiết niệu, đang được ưu tiên sử dụng ở các đơn vị bệnh viện TOP đầu về điều trị sỏi tiết niệu hiện nay. Phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể tạo một sự đột phá mới trong công nghệ điều trị sỏi: không đau, không mổ, không dùng thuốc uống kéo dài, tán xong bệnh nhân có thể về nhà luôn. 

Phương pháp này sử dụng sóng xung kích phát ra từ máy tán sỏi với mức công suất lớn, hội tụ chính xác vào vị trí viên sỏi đang cư trú và tán vỡ chúng thành những mảnh vụn sỏi nhỏ. Sau đó các vụn sỏi này sẽ rơi khỏi thận, niệu quản và xuống bàng quang, rồi bài tiết theo đường nước tiểu đi ra ngoài.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92