Đâu là phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội?

Nhiều người mong muốn tìm được địa chỉ phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội để yên tâm gửi gắm sức khỏe bản thân và gia đình. Hiện nay, trong số nhiều cơ sở y tế tại Thủ đô, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và phòng khám ĐKQT Thu Cúc là 2 địa chỉ khám đa khoa uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Vì sao chọn hệ thống y tế Thu Cúc khi tìm phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội?

Sở hữu 2 cơ sở y khoa lớn, hệ thống y tế Thu Cúc được đánh giá là nơi khám và điều trị các bệnh lý đa khoa hiệu quả cao, với chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Cụ thể:

-Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 286 Thụy Khuê với bề dày 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế. Cơ sở này đã tạo được uy tín lớn trong cộng đồng, khám và điều trị thành công rất nhiều ca bệnh, thăm khám sức khỏe định kỳ cho nhiều cơ quan, tổ chức lớn. Đây là một trong số ít bệnh viện tư nhân có số lượng người bệnh, bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và điều trị ban đầu đông nhất ở Hà Nội hiện nay, với bình quân từ 1.000 -1.200 lượt người bệnh, bệnh nhân mỗi ngày và không ngừng tăng lên. Đặc biệt, bệnh nhân và người bệnh tìm đến Bệnh viện không chỉ là người dân Thủ đô mà còn đến từ rất nhiều các tỉnh thành khác.

-Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng được kế thừa và phát huy những lợi thế nổi trội từ thương hiệu bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, được đông đảo người dân mong đợi và tin tưởng sẽ trở thành một địa chỉ khám chữa hiệu quả các bệnh lý đa khoa. Phòng khám được đầu tư xây dựng bài bản với diện tích lên tới 7000m2 và cơ sở vật chất đẳng cấp. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị máy móc y tế được đầu tư hiện đại, đồng bộ, bộ xét nghiệm đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012.

Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được tiến hành một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả. Nhờ có các ưu thế nổi bật nói trên, phòng khám ĐKQT Thu Cúc có đủ năng lực phục vụ bệnh nhân trên cả nước khi về Hà Nội khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, tại toàn bộ hệ thống y tế Thu Cúc, các thủ tục đăng ký khám và đặt lịch khám rất thuận lợi, với nhiều kênh đăng ký đa dạng. Hồ sơ bệnh án của người bệnh được lưu cẩn thận và chuyên nghiệp trên máy tính, giúp tra cứu, tìm kiếm và theo dõi tình hình bệnh lý rất thuận tiện. Sự chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp như người nhà của đội ngũ điều dưỡng, nhân viên phục vụ cũng là một điểm mạnh nổi bật tại đây.

Hệ thống y tế Thu Cúc nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Cũng như tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, phòng khám ĐKQT Thu Cúc hội tụ đội ngũ bác sĩ đa khoa giỏi chuyên môn cả trong nước và quốc tế. Nhiều bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến trung ương và rất có uy tín trong ngành.đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trong đó có các giáo sư, tiến sĩ danh tiếng đến từ các bệnh viện công hàng đầu tại Việt Nam cùng các bác sĩ quốc tế tài năng.

Đội ngũ bác sĩ tại đây luôn tận tình, thân thiện với người bệnh, đặc biệt luôn chú trọng cập nhật những phương pháp mới hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị. Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, nhân viên điều phối đều được đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên môn và luôn tận tình chăm sóc, hỗ trợ người bệnh tối đa. Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc còn có nhiều chương trình hợp tác Quốc tế, qua đó toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tham gia đào tạo những kiến thức y khoa mới nhất trên thế giới để áp dụng vào chuyên môn hàng ngày, vì sức khỏe bệnh nhân.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96