Đau quai hàm bên phải

Mấy hôm nay tôi bị đau quai hàm bên phải và thấy người mệt mỏi. Tôi định đi khám nhưng không biết đau quai hàm bên phải khám ở khoa nào và Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không. Vì ngày thường tôi phải đi làm rất khó sắp xếp để tới khám. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Ánh Ngọc – Ba Đình)

Chào Ánh Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi đau quai hàm bên phải khám ở khoa nào và Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đau quai hàm là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau.

Đau quai hàm là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau.

Đau quai hàm là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau. Để chẩn đoán chính xác tình trạng của mình, bạn Ánh Ngọc có thể khám nội tại Bệnh viện Thu Cúc để kiểm tra và có những biện pháp điều trị thích hợp.

Về câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không thì xin được trả lời bạn Ánh Ngọc là bệnh viện có thời gian khám hành chính kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp thời gian. Bạn Ánh Ngọc nên thu xếp đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân triệu chứng của mình, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp

>> Đọc thêm: Đau khớp xương quai hàm

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quy trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt. Khi phát hiện các bất thường về sức khỏe, người bệnh sẽ được điều trị ngay tại bệnh viện để rút ngắn thời gian điều trị. Bệnh viện Thu Cúc cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, quy mô bệnh viện khách sạn,  người bệnh sẽ luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quy trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt.

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quy trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Ánh Ngọc giải đáp được thắc mắc đau quai hàm bên phải khám ở khoa nào và Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Khám xương khớp ở bệnh viện nào tốt?

> Thực phẩm cho xương khớp chắc khỏe

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96