Đau quai hàm bên phải

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Mấy hôm nay tôi bị đau quai hàm bên phải và thấy người mệt mỏi. Tôi định đi khám nhưng không biết đau quai hàm bên phải khám ở khoa nào và Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không. Vì ngày thường tôi phải đi làm rất khó sắp xếp để tới khám. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Ánh Ngọc – Ba Đình)

Chào Ánh Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi đau quai hàm bên phải khám ở khoa nào và Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đau quai hàm là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau.

Đau quai hàm là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau.

Đau quai hàm là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau. Để chẩn đoán chính xác tình trạng của mình, bạn Ánh Ngọc có thể khám nội tại Bệnh viện Thu Cúc để kiểm tra và có những biện pháp điều trị thích hợp.

Về câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không thì xin được trả lời bạn Ánh Ngọc là bệnh viện có thời gian khám hành chính kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp thời gian. Bạn Ánh Ngọc nên thu xếp đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân triệu chứng của mình, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp

>> Đọc thêm: Đau khớp xương quai hàm

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quy trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt. Khi phát hiện các bất thường về sức khỏe, khách hàng sẽ được điều trị ngay tại bệnh viện để rút ngắn thời gian điều trị. Bệnh viện Thu Cúc cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp khách hàng tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, quy mô bệnh viện khách sạn,  khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quy trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt.

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quy trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Ánh Ngọc giải đáp được thắc mắc đau quai hàm bên phải khám ở khoa nào và Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Khám xương khớp ở bệnh viện nào tốt?

> Thực phẩm cho xương khớp chắc khỏe

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96